Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi ngày 7/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 7/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc Sư Tử sẽ có những diễn biến khá bất ngờ; Cự Giải có một ngày bận rộn với nhiều điều thay đổi…

Xem thêm

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 7/8/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được mọi người xung quanh rất tin tưởng bởi tính cách chu đáo, cẩn thận, nghiêm túc của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn vì quá thận trọng mà trở nên bảo thủ. Hãy nhiều vấn đề một cách đa chiều, bạn sẽ biết thêm được nhiều điều bổ ích.

Bạn cảm thấy không hài lòng với bản thân, luôn so sánh mình với những người khác. Điều đó sẽ chỉ khiến bạn tự tin về bản thân hơn mà thôi. Chỉ cần so bạn với hôm qua, hôm nay, hay ngày mai là bạn có thể tự làm mình có cách thay đổi tốt hơn, trưởng thành hơn qua mỗi ngày.

Vì quá bận rộng với công việc nên gần đây bạn không quan tâm, hỏi thăm nửa kia của mình thường xuyên như trước. Dù đây là điều khách quan nhưng nó lại khiến người ấy của bạn buồn khác nhiều. Vì vậy bạn hãy sắp xếp một buổi hẹn hò để có thể làm người ấy vui lên nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/8/2019 là 09

Màu sắc may mắn: đen, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 7/8/2019

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu lo lắng khi mà vấn đề tài chính của mình không được ổn định. Bạn cần phải thận trọng với những quyết đình của mình. Bạn có thể dẫn đến tình trạng chi tiêu mất kiểm soát đấy. Vì vậy hãy thật tỉnh táo để giữ gìn túi tiền của mình nhé.

Những ngày mát trời như thế này thì ở nhà nghỉ ngơi hay đi chơi với bạn bè đều rất lí tưởng. Tuy nhiên bạn nên chọn những quán ăn bình dân phù hợp với khả năng của bạn, đừng sang chảnh quá nhé. Bạn cần phải chi tiêu hợp lí nếu không muốn phải đau đầu với những khoản nợ.

Hãy dành thêm thời gian cho gia đình của bạn. Ngoài bạn bè thì gia đình cũng là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn. Chẳng cần phải làm điều gì quá lớn lao, chỉ đơn giản là nấu một bữa cơm để cả gia đình quây quần với nhau đã đủ vui và hạnh phúc rồi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/8/2019 là 54

Màu sắc may mắn: trắng, xám

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 7/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có khởi đầu tốt đẹp cho công việc, sự khéo léo của bạn sẽ giúp mang lại những cơ hội may mắn dành cho bạn cũng như thể hiện được bản lĩnh, kỹ năng giải quyết vấn đề tốt và được cấp trên đánh giá cao.

Chuyện tình cảm có được những cơ hội và chuyển biến tốt đẹp khi các bạn đang gắng bó với nhau và nếu như mọi vấn đề được chia sẻ thì chắc chắn người ấy không chỉ giúp bạn hôm nay mà còn là trợ thủ đắc lực của bạn. Nếu như bạn đã tìm cho mình được chỗ dựa vững chắc thì bạn sẽ có được nền tảng tình cảm thuận lợi nhất.

Những Song Tử độc thân hôm nay có thể tin tưởng vào việc dành ấn tượng đối với người ấy và bạn sec có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này nếu biết cách bày tỏ tình cảm của mình. Sự bày tỏ tình cảm này có thể bạn cảm thấy nó hơi có phần rõ ràng nhưng nó cũng là cách bạn thể hiện được sự quan tâm và chính chắn của mình trong mối quan hệ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/8/2019 là 23

Màu sắc may mắn: cam, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 7/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ tư, Cự Giải có một ngày bận rộn với nhiều điều thay đổi trong kế hoạch định sẵn. Có lẽ sự chủ động của bạn sẽ rất cần thiết trong ngày hôm nay nó giúp cho bạn sớm nhận định được các vấn đề cần giải quyết và chắc chắn sẽ có những cơ hội tốt đẹp để bạn có thể sớm tìm ra được hướng đi đúng.

Mặc dù sẽ phải đối diện với những rủi ro bởi sự thay đổi sẽ khó lòng giúp bạn làm quen với nó nhưng bao giờ nó cũng cho bạn có được thời cơ tốt nếu biết tận dụng nó. Hôm nay bạn có thể chứng minh năng lực của mình với mọi người. May mắn của bạn hôm nay góp phần thúc đẩy công việc tốt và giảm bớt lo lắng đó là tài chính khá ổn định và bạn hoàn toàn có thể hài lòng với chúng.

Vận tình cảm tốt đẹp và dù có bộn bề cuộc sống Cự Giải vẫn có thể tận hưởng sự vui vẻ và ngọt ngào dành cho nhau. Rất có thể bạn sẽ phải đối diện với những thay đổi nhưng nó là những thay đổi tốt hơn cho đôi bên đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/8/2019 là 73

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 7/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, trong công việc Sư Tử sẽ có những diễn biến khá bất ngờ và có thể bạn sẽ cần nhiều thời gian để có thể giải quyết. Sự mệt mỏi cũng lấy đi của bạn những cảm hứng cho nên đừng vội khởi động những kế hoạch định sẵn mà hãy giải quyết sớm các rắc rối trong ngày hôm nay.

Trong tình yêu không thể nào không tránh khỏi những lúc cãi vã, mâu thuẫn. Đôi lúc bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung thì hãy nói ra những suy nghĩ của mình và lắng nghe ý kiến từ đối phương về vấn đề đang tranh cãi ấy. Chính sự sự lắng nghe và thông cảm cho nhau giúp hai bạn tránh được những mẫu thuẫn không đáng có.

Nếu có thể bạn hãy chọn sự bình lặng và chờ thời cơ thích hợp để cùng nhau cân bằng cảm xúc và có được sự trở lại của sự quan tâm.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/8/2019 là 94

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 7/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Trong công việc, Xử Nữ là người khá dè dặt, tự ti bản thân mình chưa đủ tài năng và thông minh để có thể tự tạo dựng cho mình một sự nghiệp riêng. Những suy nghĩ, đắn đo của bạn đều có thể thành sự thật nếu như bạn không đủ quyết tâm và nỗ lực.

Bạn không thể dành cả đời chỉ để quan tâm tới việc kiếm tiền mà bỏ quên đi các vấn đề mà lẽ ra công việc để phục vụ cho nhu cầu đó. Nếu hôm nay bạn bận rộn thì cũng đừng quên việc chia sẻ điều này với người ấy.

Bởi sự bận rộn này có thể trở thành mối nghi ngờ, hụt hẫng đối với người khác, Bạn có thể từ chối một buổi hẹn hò với công việc nhưng chắc chắn sẽ cần có một lý do đáng tin tưởng đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/8/2019 là 05

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 7/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình với tính chăm chỉ, nỗ lực hết mình trong công việc mà vì thế bạn kết quả bạn nhận được luôn rất tốt, thành công cũng đến với bạn sớm hơn. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Đối với quan hệ tình cảm hôm nay bạn sẽ cần chọn cách bình lặng đừng quá lấy cái tôi của mình mà áp đặt ý chí lên người khác bởi nó có thể khiến cho đôi bên dễ xảy ra những mâu thuẫn.

Thiên Bình sẽ cần quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn bởi tác động thời tiết có thể khiến bạn đau đầu. Do vậy, cẩn thận với việc ra đường nhiều hơn nếu như bạn muốn mình có đủ năng lượng để làm việc.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/8/2019 là 89

Màu sắc may mắn: xám, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 7/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)Thứ tư, trong công việc Bọ Cạp cần xem trọng việc tập trung và chú ý đến vấn đề tiến độ. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình sẽ phải dồn nhiều tậm sức hơn nữa. Hôm nay những quyết định về phương pháp làm việc có thể ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của mình rất nhiều.

Trong đầu bạn đang có quá nhiều suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình. Bạn cũng được mọi người cho rất nhiều lời khuyên, chia sẻ. Tuy nhiên họ cũng chỉ là người ngoài cuộc và không thể hiểu rõ được chuyện tình yêu của bạn và người ấy. Mọi quyết định đều phụ thuộc vào lí trí và cảm xúc của bạn mà thôi.

Sức khỏe của bạn gầy đây không được ổn định. Ăn uống thất thường và ngủ muộn khiến cơ thể bạn dần mất hết năng lượng. Bạn muốn mình có thể làm tốt mọi việc trước hết bạn phải chăm lo cho sức khỏe của mình thật tốt nhé. Hãy ăn những món ăn mà bạn yêu thích để lấy lại vị giác của mình nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/8/2019 là 49

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ tư ngày 7/8/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Thứ tư, công việc của Nhân Mã không thật sự hứng khởi. Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả không được như mong muốn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn.

Rất may, chuyện tình cảm khá ngọt ngào, bạn có thể duy trì một mối quan hệ tình cảm vô cùng tốt đẹp và có thể kéo dài trong thời tiếp theo. Nhân Mã nên bắt nhịp với thời cơ tốt này để biến nó thành những cơ hội tốt và tiến xa hơn. 

Hôm nay, hãy nhớ đảm bảo vấn đề sức khỏe của bạn tốt hơn nếu như không muốn mình cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Nên nghỉ ngơi và đừng quên dùng thức uống giải nhiệt và bổ sung vitamin giúp cơ thể có được sự thư giãn cần thiết.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/8/2019 là 68

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 7/8/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày tương đối vất vả. Trong công việc, bản mệnh có những thay đổi và gặp phải nhiều vấn đề về áp lực. Có thể bạn sẽ khá mệt mỏi để chuẩn bị cho kế hoạch mới của mình cũng như có chút chưa hài lòng về cách đánh giá của người khác đối với mình. 

Hôm nay, bạn có được những may mắn liên quan tới tình cảm nên đây cũng là động lực để bạn có thể cảm thấy an tâm và có được cảm giác vui vẻ sau những phúc giây căng thẳng.

Về tài chính, bản mệnh có thể lo lắng một chút khi khoản chi nhiều hơn khoảng thu và bạn đang tư duy đến việc kiếm tiền cũng như lên cho mình kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn trước để có một khoản tích lũy cần thiết.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/8/2019 là 90

Màu sắc may mắn: xám, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 7/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, công việc của Bảo Bình chưa hoàn thành và tạo ra các áp lực về thời gian khiến bạn cảm thấy lo lắng về tiến độ công việc. Năng lượng của bạn hôm nay may mắn có đủ giúp bạn có thể cố gắng hoạt động nhiều hơn và cũng có được những kết quả tốt, tổ chức và hệ thống lại công việc có tính khoa học hơn.

Tài chính của bạn không được tốt, những gì về một nguồn thu bạn chờ đợi thực sự chưa về nên phần nào nó cũng khiến cho bạn cảm thấy mất đi chút hào hứng và chơ đợi. Hãy có gắng có được sự tỉnh táo hơn để giúp công việc sớm có được hiệu quả tốt nhất.

Trong ngày mới hôm nay tình cảm của bạn có thể gặp phải chuyện không vui và sự nóng giận có thể là nguyên nhân của mọi rắc rối. Các bạn đang có một thói quen tôn mình lên quá cao và muốn người khác phải đi theo sự điều chỉnh của mình. Bạn vẫn chưa thực sự nhân ra tình yêu cần sự chung tay góp sức và cùng hòa hợp chứ không phải là sự phục tùng và nó có thể gây tổn thương cho người khác.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/8/2019 là 89

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 7/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vận trình công việc không được may mắn. Bản mệnh có mâu thuẫn nơi công sở và điều này ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của bạn trong mắt của mọi người.

Trên phương diện tình cảm. Bạn luôn muốn tình yêu của bạn và người ấy phải thật hoàn hảo. Tuy nhiên đó không phải là cách tình yêu phát triển và bền lâu. Hãy cứ là chính mình vì đó là lí do người ấy bắt đầu tìm hiểu và yêu bạn. Điều nên làm là thay đổi những gì mà bạn thật sự muốn, không vì bất kì một ai khác.

Nếu bạn cần có một cảm xúc tốt hãy thử bắt đầu với một bản nhạc giúp bạn thư giãn. Hãy bắt đầu ngày mới của bạn bằng một tinh thần thoải mái nhất.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/8/2019 là 14

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top