Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng

Xem thêm

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo có Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, chúng ta nghiêm túc và cân nhắc, tập trung vào công việc nhiều hơn. Bạn có nhiều mục tiêu và các tham vọng, có đôi khi cuộc sống riêng tư của bạn bị bỏ bê, bạn quá chú tâm và công việc và các đơn hàng

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay dự báo Mặt trời (Song Tử) vuông góc với Sao Hỏa (Song Ngư). Hai bạn có những mâu thuẫn và xích mích khiến cả hai cãi nhau, và dường như khó có thể tìm tiếng nói chung. Hai chòm sao của chúng ta cũng có xu hướng cãi nhau với cấp trên, bạn có thể cảm thấy khó chịu và mệt mỏi vì những luật lệ này.

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo có Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, chúng ta nghiêm túc và cân nhắc, tập trung vào công việc nhiều hơn. Bạn có nhiều mục tiêu và các tham vọng, có đôi khi cuộc sống riêng tư của bạn bị bỏ bê, bạn quá chú tâm và công việc và các đơn hàng.

Tử vi hàng ngày dự đoán Mặt Trăng tam hợp với Kim Ngưu, nó mang lại tham vọng và ý chí cho chúng ta. Ma Kết và Kim Ngưu hôm nay đi theo cách riêng của bạn và có nhiều quyết tâm, khả năng tưởng tượng phong phú. Tuy vậy tử vi 12 cung hoàng đạo cũng dự báo sự không hài hòa giữa Ma Kết và Cự Giải. Hai bạn có thể hay giận dỗi nhau hoặc hiểu lầm vì những vấn đề không đáng nói.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trăng tại Ma Kết
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 12, 15, 18 Màu may mắn: Xanh, đỏ
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Cự giải, Nhân mã

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/6/2020 thấy rằng, cung Bạch Dương bạn có đủ trình độ và sự tập trung, ngay cả khi cảm xúc của bạn không ổn định. Bạn muốn các mục tiêu thực tế và sự rõ ràng. Với công việc bạn không phải là người mạo hiểm. Bạn rất thích sự an toàn và có sẵn kế hoạch trước cho mọi tình huống.

Bạn có thể có một số sự thay đổi tâm trạng, hôm nay bạn có chút khá khắt khe với bản thân mình. Bạn có xu hướng che giấu sự nhạy cảm của riêng mình sau những thái độ không tốt.

Bạn rất muốn được mọi người công nhận trong chuyện tiền nong. Bạn muốn mình trở nên đáng kính trọng, có tiền trong mắt người khác. Bạn sẵ sàng nhận lấy trách nhiệm trong công việc để có thể tăng thu nhập.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/6/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Ma Kết) tam hợp sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 21, 23 Màu may mắn: Xanh lam, cam
Quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/6/2020 nói rằng, cung Kim Ngưu hôm nay cách làm việc của bạn mạnh mẽ và ổn định. Bạn trở nên đáng tin cậy và thận trọng trong vấn đề tiền bạc. Nhưng có đôi khi bạn quá lạnh lùng, toan tính và có lúc không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Bản thân thèm khát muốn có sự tiến bộ trong đạo đức và xã hội. Nếu có góc hợp tốt với Mặt trời, họ là người đáng kính và nổi bật. Một nhà quản trị, người cai trị hay lãnh đạo tốt

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Kim Ngưu hôm nay sự an toàn là điều quan trọng nhất với bạn, nhưng không nhất thiết đến từ sự giàu có, mà sự đảm bảo về mái ấm, địa vị và uy tín thì là điều tất yếu phải có.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 7/6/2020.

Cung Song Tử

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trời (Song Tử) vuông góc Sao Hỏa (Song Ngư)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 20, 21 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Song Ngư

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 7/6/2020, nói rằng hôm nay Mặt trời (Song Tử) vuông góc Sao Hỏa (Song Ngư). Bạn theo đuổi đam mê bất chấp và làm những gì bạn muốn mà chưa thực sự suy nghĩ và xem xét thực tế kỹ càng.

Sự pha trộn các thuộc tính của những chú cừu (Bạch Dương) và dê núi (Ma Kết). Sự pha trộn giữa hai sinh vật có họ hàng với nhau này giúp bạn có một sức mạnh dẻo dai để vượt qua, phá bỏ các chướng ngại, giống như những sinh vật này trong tự nhiên.

Bạn cho mọi người thấy bạn có đủ những tố chất để trở thành nhà quản lí hoặc lanh đạo: động lực, nhiệt huyết của Bạch Dương cùng sự bền bỉ và đánh giá thận trọng của Ma Kết.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công danh sự nghiệp trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 7/6/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Hỏa vuông góc Mặt Trời
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 40 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã

Xem tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải và đồng nghiệp bất đồng ý kiến trong ngày hôm nay. Tranh cãi dâng lên khi họ không hài lòng với các ý tưởng, kế hoạch của bạn.

Cấp trên có thể sẽ đứng về phía người kia và khiến Cự Giải rơi vào thế khó. Bạn nên xem xét lại ý kiến của mình một cách cẩn thận, nếu vẫn chắc chắn rằng mình đúng thì Cự Giải cũng nên chờ một thời điểm thích hợp hơn để đề đạt nguyện vọng. 

Mọi người đều có bản năng tự vệ, vì thế nếu bạn bắt đầu cuộc tranh luận một cách gay gắt thì chỉ càng làm cho bản năng tự vệ của họ được tăng cường mạnh hơn mà thôi. Sự duyên dáng và nhẹ nhàng sẽ làm cho đối phương cảm thấy không thể sử dụng thái độ căng thẳng và công kích với bạn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng đối góc sao Thủy
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 56 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Bọ Cạp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử không nên giữ bí mật trong công việc ngày hôm nay. Nhất là trong những việc cần công tư phân minh, rạch ròi minh bạch thì bạn nên công khai cho tất cả mọi người cùng biết. Giữ lại thông tin riêng có thể trở thành con dao hai lưỡi đó Sư Tử nhé. Tử vi cung Sư Tử khuyên bạn nên thành thật và giúp đỡ người khác trong công việc.

Tử vi 12 chòm sao khuyên Sư Tử Chủ Nhật này hãy nghĩ đến các quỹ tiết kiệm bạn nhé. Để đảm bảo bạn sẽ không phải đối mặt với những tai nạn hay sự cố một cách không chuẩn bị, bước đầu tiên để xây dựng nền tảng tài chính vững chắc là tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong vòng 3-6 tháng tới để mở quỹ khẩn cấp. Như vậy, những sự kiện bất ngờ cũng không thể gây hại quá nhiều đến cuộc sống của bạn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về gia đình trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 7/6/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng đối góc sao Thủy
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 67 Màu may mắn: Hồng nhạt
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Chủ Nhật này công việc của Xử Nữ không bận rộn cho lắm, tuy nhiên bạn lại chìm vào những mâu thuẫn tới từ bên trong. Có thể Xử Nữ đang muốn thay đổi công việc, thay đổi cách thức giao tiếp của mình.

Nếu bạn đang độc thân, hãy cứ giữ vững sự hạnh phúc một mình của bạn. Xữ Nữ nhìn thì truyền thống vậy thôi chứ thực ra bạn cũng yêu tự do lắm đấy. Việc tán tỉnh luôn rất thú vị, nhưng nó sẽ mang lại đôi chút phiền phức nếu như bạn đã có nơi có chốn.

Nếu còn độc thân có nghĩa là bạn được tự do buông lời trêu ghẹo bất kỳ ai mà bạn thấy thích và ở bất kỳ thời điểm nào mà không sợ bị ai phán xét hay giận dỗi.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 7/6/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thiên Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 77 Màu may mắn: Hồng phấn
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/6/2020 cho biết, Mặt trăng tam hợp với sao Thiên Vương mang đến cho chúng ta sự chú ý và tập trung cao. Bạn tham vọng hơn, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn.

Mặt trăng tại nhà Ma Kết truyền cho bạn sự nghiêm túc, thận trọng, sức tập trung cao và đầy quyết tâm. Thiên Bình hôm nay mang tinh thần của một “chiến binh”. Bạn hăng hái chiến đấu và đầy tham vọng. Bạn muốn khẳng định vị thế của bản thân và chẳng muốn phải xếp sau bất cứ ai cả.

Bạn muốn làm nhà lãnh đạo chứ không muốn nghe theo mệnh lệnh của ai, chính vì vậy mà bạn thành ra bướng bỉnh. Tuy nhiên, đôi khi hãy dành thời gian xem xét cả ý kiến của mọi người nữa nhé, đừng quá chủ quan.

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo nói nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/6/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng đối góc sao Thủy
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 29 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trời vuông góc với sao Hỏa tại Song Ngư. Dưới góc độ này, chúng ta có xu hướng nảy ra nhiều tranh cãi. Đam mê sẽ mạnh hơn lý trí. Bọ Cạp có thể phải hứng chịu sự khó chịu đối với cấp trên hoặc gặp sự cố liên quan đến chính quyền.

Mặt trăng đối góc với sao Thủy cho hay, những món quà tinh thần tích cực sẽ đến với bạn trong thời gian này, nhưng bạn có thể lạm dụng chúng. Những suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi liên tục, vì thế mà bạn không thể tìm ra sự thật một cách chính xác nhất. Không chỉ vậy, bạn còn có xu hướng hời hợt, không nhất quán và khá vội vàng.

Nhờ vào tính cách cẩn thận, bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chính nhờ vậy mà bạn đạt được những thành tích khá lý tưởng. Bạn có cơ hội thăng tiến và nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 7/6/2020.

Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%

Muốn sinh con trai nhưng lại không được? Bạn không nghĩ đến nhưng mọi chuyện có khi lại do cái giường ngủ của mình, hoặc cách trang trí phòng ngủ của mình lại ảnh hưởng tới chuyện sinh con, bài viết dưới thầy phong thủy chia sẻ những bí kíp kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn.

Cung Nhân Mã

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng:  Mặt trăng tại nhà Ma Kết
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Đỏ tím
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 7/6/2020 có Mặt trăng tại nhà Ma Kết truyền cho bạn sự nghiêm túc, thận trọng, sức tập trung cao và đầy quyết tâm. Ngay cả những mục tiêu đầy tham vọng cũng đến gần hơn bên bạn. Các cuộc gọi nghĩa vụ hay cuộc sống cá nhân không còn là điều quan trọng trước mắt nữa. Bạn sẽ có một khoảng thời gian ngắn để tận hưởng và giải trí.

Tử vi hàng ngày cho biết, Mặt trăng tam hợp với sao Thiên Vương mang đến cho chúng ta sự chú ý và tập trung cao. Bạn tham vọng hơn, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn.

Với nguồn năng lượng hiện tại, Nhân Mã hoàn toàn có thể nuôi dưỡng những tham vọng làm giàu và lên kế hoạch khởi nghiệp. Đôi khi từ bỏ một công việc đang dần khiến bạn nhàm chán để mở cửa hàng bánh ngọt, làm một show truyền hình thực tế của riêng mình lại là cách để số vốn của bạn sinh lời. Đừng bao giờ ngại thử thách. Hãy dám chi tiêu để đạt được những thành công lớn hơn, và lớn hơn nữa.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 7/6/2020.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng tiến vào Ma Kết
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 4, 6 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi cung Ma Kết ngày 7/6/2020 dự báo Mặt trăng tiến vào Ma Kết. Bạn bị dằn vặt nhiều, giữa khối óc và trái tim, giữa lí tính và bản năng. Nhưng khả năng kiểm soát cảm xúc quá hoàn hảo khiến không mấy ai nhận ra điều này ở bạn.

Tử vi còn nói nhờ khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình mà bạn làm việc có hiểu quả. Mắc dù bên trong đang rối như tơ vò, nhưng nhờ việc kiểm soát cảm xúc, vẻ ngoài lạnh lùng, bình tĩnh và sẵn sàng giải quyết mọi thông tin khiến cho Ma Kết trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt mọi người.

Nhìn chung, 12 chòm sao vào ngày chủ nhật sẽ tương đối thoải mái, các bạn có thể từ từ thực hiện các công việc tồn đọng trong tuần. Cung Ma Kết hôm nay vẫn hoàn thành được các mục tiêu đề ra cho công việc của mình.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 7/6/2020.

Cung Bảo Bình

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: hợp với sao Thổ một góc 1 độ 22 phút
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 9 Màu may mắn: đỏ, xanh
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo có Bảo Bình hợp với sao Thổ một góc 1 độ 22 phút. Hôm nay bạn là một người uy quyền, có nhiều phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Nếu là một nhà lãnh đạo thì Bảo Bình sẽ thu phục được hết tất cả các nhân viên của mình và trở thành người lãnh đạo tối cao nhất.

Tuy nhiên, tử vi dự đoán hôm nay bạn sẽ là một người keo kiệt vào bảo thủ, tham vọng và độc tài đôi khi khiến cho bạn mất kiếm chế. Cho nên Bảo Bình của chúng ta cần rèn luyện sự kiên trì, bình tĩnh và quyết tâm sâu sắc trong ngày chủ nhật này.

Hôm nay Bảo Bình dường như muốn quan tâm công việc nhiều hơn, cho nên chuyện tình cảm của bạn không được tốt lắm. Chúng ta nên dành thời gian để ở bên và chăm sóc cho người yêu của mình.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/6/2020.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: sMặt trời (Song Tử) vuông góc với Sao Hỏa (Song Ngư)
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 2 Màu may mắn: đỏ nâu, đỏ hồng
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử


Tử vi cung Song Ngư ngày 7/6/2020
 dự báo Mặt trời (Song Tử) vuông góc với Sao Hỏa (Song Ngư). Bạn có xu hướng cãi nhau và mâu thuẫn với người khác. Chúng ta có nhiều đam mê và nó dường như ảnh hưởng đến cả lý trí của bạn. 

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trời vuông góc với sao Hỏa nhấn mạnh tính quyết đoán. Mỗi người đều mang cái tôi quá lớn đặt vào mối quan hệ này và tranh nhau ai mới là người chỉ đạo. Bạn chỉ có thể giải quyết vấn đề khi hai người biết sử dụng nguồn năng lượng đó vào mục đích chung. Nếu Mặt trời của đối phương vuông góc với sao Hỏa của bạn, đôi lúc bạn sẽ thấy ngột ngạt vì người ấy luôn tự quyết định mọi thứ.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 7/6/2020.

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 8/6/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top