Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi ngày 7/2/2020 của 12 con giáp: Vận trình thăng hoa mỹ mãn

Xem thêm

Tử vi ngày 7/2/2020 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày này có Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Gặp tháng Dần, Mão thì tài phú, phúc thọ đầy đủ. 

tử vi ngày 7/2/2020

Tử vi ngày 7/2/2020 của 12 con giáp

Ngày hoàng đạo Kim Quỹ có Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Canh Thìn có Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh. Gặp tháng Dần, Mão thì tài phú, phúc thọ đầy đủ. 

Phúc Đức là sao thuộc hành Thổ. Tính chất của sao này là điềm đạm, hiền hòa, khoan dung, nhân hậu, thật thà, ngay thẳng. Trong ngày có sao này, 12 con giáp thường gặp may mắn, sao này còn có tác dụng giải trừ tai họa, bệnh tật, mang lại bình an, mạnh khỏe, phúc thọ cho mỗi cá nhân.

Vì cát tinh này tuy chứa ưu thế và cũng có những nguy cơ kèm theo, một mặt nó tạo nên một phúc đức tiên thiên, mặt khác nó nhắc nhở con người phải bồi đắp tu dưỡng thêm phúc đức hậu thiên. Tài vận ngày này thì dễ gặp may mắn về của cải, vật chất, việc làm ăn, kiếm tiền có nhiều biểu hiện thuận lợi, thâm chí có thể được thừa hưởng những tiền đề của cha ông để lại, gây dựng cho, thường có quý nhân giúp đỡ. Về tình cảm thì nó bồi đắp thêm tình cảm, sự gắn bó, yêu thương, đoàn kết. Quan hệ giữa vợ chồng, bố mẹ và con cái cũng thêm phần thuận hoa, gắn bó.

Trong ngày có thêm Thực Thần, Thiên Ấn chiếu mệnh, kết hợp cùng sao Phúc Đức sẽ mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn. Thực Thần tượng trưng cho điềm cát nói chung, Thiên Ấn là sự hỗ trợ về sự nghiệp, giúp tiến trình công việc thêm phần thuận lợi. 12 con giáp hãy chờ đợi những may mắn sẽ đến với mình vào ngày hôm nay nhé!

Tuổi Tý

tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Vận trình công việc của tuổi Tý hôm nay khá tốt. Chúc mừng bạn có quý nhân Tam hợp phù trợ, khó khăn nào cũng sẽ dễ dàng vượt qua. Những kế hoạch, dự định trong công việc chỉ cần bạn lên kế hoạch và thực hiện, tránh để lâu chần chừ do dự sẽ không mất đi cơ hội tốt.

Vận trình tài lộc vẫn khá ổn định nên tuổi Tý có thể hoàn toàn thoải mái trong chi tiêu. Bạn nên cân nhắc một vài lời mời hợp tác làm ăn hay kinh doanh, có thể là cơ hội để bạn thu về nguồn thu nhập đáng kể. Tiền bạc dư dả hơn, nhưng bạn vẫn nên giữ thói quen chi tiêu kế hoạch như trước phòng trường hợp phát sinh phải chi tiêu khoản tiền lớn.

Chuyện tình cảm cũng theo đó mà nhiều may mắn, bạn có thể gặp được một nửa của mình thông qua những buổi tụ tập, vui chơi cùng bạn bè. Điều bạn cần lúc này là sự chủ động, bắt chuyện làm quen với đối phương, nhưng đừng quá vội vàng, chỉ cần đủ để đối phương cảm nhận được tín hiệu từ bạn.

Tình hình sức khỏe tuổi Tý nhìn chung vẫn tốt, nhưng hệ hô hấp hoạt động hơi kém, có thể gặp vấn đề về phổi. Con giáp này nên chú ý bổ sung nước cho cơ thể.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay có thể tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Bạn nên nhờ những người xung quanh hướng dẫn, đừng nên lao đầu vào làm khi chưa nắm rõ vấn đề. Nếu làm sai, bạn sẽ phải mất thời gian khắc phục, mất lòng tin từ cấp trên. những người làm ăn kinh doanh cũng tránh ký kết hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay, những lời mời gọi đầu tư nghe có vẻ hấp dẫn nhưng chưa chắc mang lại lợi nhuận mong muốn.

Về tài vận, tình hình tài chính không mấy ổn định, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua một món đồ nào đó. Nếu chưa thực sự cần thiết, bạn đừng vội mua kẻo ném tiền qua cửa sổ, hoặc sẽ làm hời cho người bán. Việc đầu tư không nên vội vàng, dù bạn có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng bình tĩnh cần chờ thời cơ thích hợp.

Về phương diện tình cảm hôm nay hai bạn dễ khắc khẩu, gây ra những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng, đôi lứa. Tình cảm dù có lâu dài đến đâu, nếu chưa thực sự học được cách hòa hợp với đối phương thì sẽ khó mà bền chặt. Có lẽ bạn và người ấy cần chia sẻ nhiều hơn để hiểu nhau hơn.

Thổ quá vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình. Chú ý tới tình hình bệnh dịch đang lây lan, bạn nên thực hiện những giải pháp phòng ngừa, bảo vệ bản thân.

Tuổi Dần

 tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Bạn hãy sẵn sàng cho những trọng trách nhiệm vụ mới. Hôm nay bạn tràn đầy tự tin, có thể hoàn thành mục tiêu công việc đã đề ra sớm hơn dự kiến. Bạn năng động, tích cực, được lãnh đạo tin tưởng, có cơ hội khẳng định bản thân.

Tài lộc tăng lên khi những khoản đầu tư thu về lợi nhuận xứng đáng, tiền bạc không ngừng đổ về nhà nên bạn không phải lo lắng về chuyện chi tiêu vì có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tuổi Dần có nhiều hi vọng về mối quan hệ tình cảm của mình và bản thân bạn cũng khá may mắn trong chuyện này. Bạn và người ấy cùng cả thấy rung động và cảm xúc đặc biệt với đối phương. Chính vì thế mà nhanh chóng tiến tới. Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại thật dễ chịu và hạnh phúc. Về mặt sức khỏe, bản mệnh cần chú ý những triệu chứng đau đầu, ho, sốt, khó thở cần đi thăm khám kịp thời.

Tuổi Mão

tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Mão Thìn tương hại, tuổi Mão hôm nay không gặp nhiều may mắn. Trong công việc, tuổi Mão nên chú ý vì điềm báo có tiểu nhân hãm hại đe dọa tới vận trình. Bản mệnh bị kẻ xấu giăng bẫy nên có thể bị người khác đánh giá sai lầm, ảnh hưởng không ít tới uy tín và vị trị hiện có. Trước khi đưa ra quyết định con giáp này cần phải xem xét kỹ càng. Việc kết giao, mở rộng các mối quan hệ xã giao là tốt song tuổi Mão cũng nên thận trọng. Đừng vội đặt niềm tin vào người khác bởi bản mệnh không thể biết được hết về con người thực của họ trong vài cuộc gặp gỡ được. Sự cả tin có thể làm hại chính con giáp này và gia đình của mình. Tài lộc khá vượng, con giáp này nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch đầu tư, buôn bán.

Tình cảm của tuổi Mão gặp nhiều rắc rối do hung tinh Quả Tú chiếu mạng. Đây là sao xấu trong chuyện tình cảm, chủ đô độc, lạnh lẽo. Mối quan hệ tình cảm của con giáp này không nhận được sự ủng hộ của gia đình, dù không kịch liệt phản đối nhưng cũng tỏ ý không hài lòng. Bạn vừa muốn làm hài lòng người nhà lại vừa muốn giữ mối tình ngọt ngào của mình, tâm trạng vô cùng rối bời vì không biết phải làm sao cho vừa lòng hai bên. Người độc thân thì nên quên ý định đi tìm tình yêu trong ngày hôm nay đi. Tốt nhất bạn nên dành thời gian cho chính mình và bạn bè. Sức khỏe khá tốt, bản mệnh hãy nghỉ ngơi đầy đủ nhé!

Tuổi Thìn

tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Thứ Sáu này tuổi Thìn được cát tinh báo nhiều tin vui trong vận trình công việc và tài lộc. Vận Thứ Tài nở rộ, bạn dễ được người khác cho tiền hoặc thu được món lời lớn từ các công việc tay trái. Thiên Ân tinh giúp tuổi Thìn làm chủ được công việc của mình, con giáp này thừa thắng xông lên và khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Đây cũng là cơ hội khá tốt để con giáp này đầu tư tài chính. Đừng do dự thêm nữa nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều bất ngờ thú vị như nhận quà từ người ấy, nhận hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc có cơ hội chuyển việc tốt hơn.

Tuy nhiên, Thìn Thìn tự hình khiến chuyện tình cảm của bạn không được êm ấm. Trong chuyện tình cảm, con giáp này đừng quá khắt khe với nửa kia của mình. Hãy lắng nghe nhiều hơn, bao dung nhiều hơn, cùng nhau san sẻ việc nhà và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Chỉ những hành động nho nhỏ như vậy thôi cũng khiến đối phương cảm thấy vô cùng hạnh phúc.Cung hoàng đạo này gặp vấn đề về sức khỏe nên làm gì cũng nên cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Bạn rất nhạy cảm và dễ tủi thân, tâm tính thay đổi thất thường lúc vui vẻ khi lại buồn bã.

Tuổi Tị

tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, tuổi Tị được Thực Thần bảo hộ, đây là cát tinh đem lại may mắn và sự ấm no hạnh phúc. Con giáp này sẽ có một ngày ới tràn ngập may mắn, phước lành. Con giáp này có Lộc Khố ghé thăm, vận tài lộc của tuổi Tị trong ngày hôm nay tăng lên rõ rệt, nguồn thu đến từ công việc chính. Bản mệnh có niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi việc, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào. Công việc của tuổi Mão về cơ bản là không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Con giáp này thoải mái hoàn thành những việc mà mình đang có dự định làm, nhiều ý tưởng được đưa ra phù hợp với định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Người có đôi có cặp thì không phải xa cách, mong ngóng một nửa của mình mãi nữa. Tình cảm đôi lứa đã có bước tiến vượt bậc, bản mệnh và đối phương có thể sớm về chung một nhà, chẳng còn phải vất vả đón đưa. Hơn thế nữa đôi bên nhận được lời chúc phúc từ phía gia đình người thân và bạn bè. Trong khi đó người độc thân lại đang tận hưởng cảm giác tự do một mình và tạm thời chưa có ý định bước vào một mối quan hệ tình cảm mới nào. Tuổi Tị nghĩ đây chưa phải là thời điểm thích hợp và cũng chưa sẵn sàng để chăm sóc cho một người vì sợ hãi mình sẽ gây tổn thương cho đối phương. Sức khỏe ổn định và vững vàng, bản mệnh hãy nhớ chăm sóc sức khỏe cho cả những người xung quanh mình nữa nhé!

Top 3 con giáp có cơ hội thăng tiến vù vù sau dịp Tết nguyên đán
Top 3 con giáp có cơ hội thăng tiến vù vù sau dịp Tết nguyên đán
Top 3 con giáp có cơ hội thăng tiến vù vù sau dịp Tết nguyên đán

Công việc thăng tiến, được cải thiện thu nhập là điều mọi người luôn mong muốn khi đi làm. Thu nhập không chỉ ảnh hưởng địa vị xã hội mà còn cả chất lượng đời sống. Năng lực là điều không thể thiếu, tuy nhiên yếu tố may mắn cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của mỗi người.

Tuổi Ngọ

 tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 7/2/2020 báo hiệu nhiều may mắn thuận lợi đến với tuổi Ngọ. Con giáp này vừa có địa chi tuổi tương sinh với địa chi ngày, lại có Phúc Tinh quý nhân giúp đỡ. Người mang phúc tinh chủ vận khí phúc lộc đề huề. Gặp ngày có Phúc Đức quý nhân tọa thì đương nhiên nhiều phúc nhiều lộc. Kim ngọc đầy đường. Người bình thường thì cuộc sống hàng ngày sung túc, vô ưu vô lo. Đây là tinh tú chủ về phúc thọ an khang chứ không thiên về phú quý. Nên vận số của người này được coi là yên bình, an nhiên. Vì thế, con giáp này hãy cứ giữ tinh thần thoải mái, đừng quá lo lắng. Tiền đi rồi lại đến, bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, tuổi Ngọ hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao để đón chờ những cơ hội mới có thể tới bất cứ khi nào. Quan trọng là tinh thần lạc quan mà bản mệnh đang có và duy trì nó.

Mộc Dục tinh ngầm báo hiệu những cơ duyên tình ái đang đến gần và làm cho bạn lung lạc. Tuổi Ngọ cần thật lý trí để đưa tình yêu vượt qua thử thách. Những bữa tiệc tùng có thể khiến con giáp này không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tuổi Ngọ nên tranh thủ dành cho mình một giấc ngủ sớm. Hơn nữa, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến vấn đề ăn uống, hãy giữ chừng mực để không tạo thêm áp lực cho dạ dày.

Tuổi Mùi

 tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 7/2/2020 hôm nay có Mùi Thổ gặp ngày Thìn Thổ đồng vượng, khiến cho ngũ hành tổn hại, vận trình công việc không như ý. May mắn có Thiên Ấn, Thực Thần tọa nhật trụ nên bản mệnh trở nên cương nghị, bá đạo, có thể tự nỗ lực để vượt qua gian truân. Tuy nhiên đó cũng là nguyên nhân khiến nội bộ trở nên lục đục, thiếu sự gắn bó đoàn kết trong tập thể. Tuổi Mùi có thể gợi ý một số biện pháp để hóa giải những mâu thuẫn này, loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng xấu đến tập thể nếu không thể xử lý được. Vận trình tài lộc đi xuống. Nguồn thu nhập mặc dù ổn định, song bản mệnh lại không có khả năng quản lý tài chính nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Mùi cùng đối phương đang thiếu đi sự hoà hợp. Bạn và nửa kia cần từ từ gỡ rối những vướng mắc trong suy nghĩ đôi bên, cho nhau thời gian để ngẫm ngợi lại mọi việc. Sự suy yếu về thể chất sẽ bộc lộ ở dạ dày hay còn gọi là Tì vị do Thổ quá vượng. Tuổi Mùi nên ăn chậm nhai kỹ, bớt làm việc căng thẳng để tránh gây ức chế cho dạ dày.

Tuổi Thân

 tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 7/2/2020 tiết lộ may mắn đang dần đến với bạn. Bạn đã có những quyết định sáng suốt và chớp được thời cơ kịp lúc, nhờ đó giành được lợi thế hơn người, thu được những thành công khá lớn, kéo theo đó là khoản lợi nhuận đáng ngưỡng mộ. Trong sự nghiệp, tuổi Thân nhờ Tam Hợp quý nhân cùng Thực Thần phù hộ mà có thể phát tiết tài hoa, phô diễn trí tuệ cùng khả năng ứng biến của mình. Tuy nhiên nhược điểm của con giáp này là ích kỷ, nhiều khi chỉ vì lợi ích của bản thân mà khiến cho người khác bị tổn hại. Tuổi Thân cần biết phối hợp cùng sức mạnh của tập thể, điều đó sẽ mang lại thành quả mỹ mãn hơn nhiều.

Chuyện tình cảm của con giáp ngày này cũng thuận lợi suôn sẻ. Tuổi Thân biết cách gìn giữ và tưới tắm cho mối quan hệ của đôi bên luôn đẹp đẽ. Tuy nhiên, tuổi Thân hãy tinh tế hơn, biết quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của đối phương. Nhiều lúc bạn thấy thế là vui nhưng chưa hẳn người đó đã thấy thoải mái. Chỉ cần sửa được nhược điểm này, chắc chắn tình yêu sẽ thêm mặn nồng ấm áp.

Tuổi Dậu

tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 7/2/2020 tuổi Dậu là ngày Canh Thìn, hoàng đạo Kim Quỹ. Tuổi Dậu gặp cục diện lục hợp quý nhân phù trợ. Dậu Kim gặp Thìn Thổ, sự nghiệp hay hôn nhân đều có nhiều thuận lợi. Tuổi Dậu có sự nghiệp tốt, đồng nghiệp hợp tác mang lại hiệu quả. Bạn giỏi phân tích vấn đề, cùng với quý nhân lục hợp tạo nên mị lực thu hút người. Sự nghiệp của bạn độc lập, không cần phụ thuộc vào đối phương, hỗ trợ đồng nghiệp, cấp trên rất tốt.

Tài vận nhờ sự nghiệp tốt đẹp nên tiền bạc, tiền thưởng cũng nhiều hơn. Tình hình tài chính ổn định đồng thời tuổi Dậu cũng có thể quản lý tài sản của mình tốt hơn. Trong mệnh có Kim Quý, xe vàng, biểu tượng của sự tôn quý, chức cao quyền trọng.

Về mặt tình cảm thì tuổi Dậu nên kết hợp với người tuổi Thìn. Bạn có khả năng tiếp xúc với một mối tình niên hạ, tuổi tác có phần cách biệt. Tuy nhiên lại có thể hạnh phúc bên nhau. Sự chủ động trong tình cảm giúp cho tuổi Dậu có một cuộc sống hạnh phúc, bạn đồng hành sẽ cùng bạn kề vai chiến đấu.

Tử vi ngày 7/2/2020 khuyên rằng tuổi Dậu cần hết sức chú ý đến phổi. Hiện nay có dịch bệnh Corona đang diễn biến hết sức phức tạp. Cho nên bạn cần biết cách bảo vệ chính bản thân mình. Những ngày này hạn chế đến nơi đông người, không nên sử dụng chung đụng nhiều đồ dùng cá nhân với những người khác.

Tuổi Tuất

tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆

Tử vi ngày 7/2/2020 tuổi Tuất là ngày Canh Thìn, hoàng đạo Kim Quỹ. Bạn gặp cục diện lục xung, bị cản trở, gây khó khăn cho vận trình trong ngày.

Thìn - Tuất tương xung, đề phòng công việc, nghề nghiệp có phần thay đổi. Biến động về nhân sự hay quy chế làm việc. Tuổi Tuất đề phòng tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên, công việc có phần không như ý.

Về tài vận, chủ về gia sản và tiền bạc thay đổi. Dù kiếm được tiền nhưng không có vận tiêu tiền, khó giữ được tiền. Hôm nay tuổi Tuất có nhiều vận đào hoa, cho nên có thể cũng phải chi tiêu nhiều tiền hơn cho chuyện tình cảm.

Tử vi ngày 7/2/2020 tuổi Tuất về mặt tình cảm có nhiều đổi mới. Trong mệnh có Hồng Diễm, Đào Hoa tinh nên nhân duyên vượng. Bạn thu hút được nhiều người, hấp dẫn được người khác phái, nhân duyên cực thịnh. Người có gia đình thì nên đề phòng có kẻ thứ ba. Người độc thân thì gặp nhiều may mắn, có cơ hội thoát ế.

Về mặt sức khỏe của tuổi Tuất, bạn nên chú ý một giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuất Thổ chủ về lá lách, dạ dày. Cho nên vấn đề ăn uống của tuổi Tuất cần phải chú ý. Ngày nay tâm lý tuổi Tuất bất an, nên dành thời gian thư giãn để mang lại sức khỏe tốt.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 7/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 7/2/2020 tuổi Hợi là ngày Canh Thìn, hoàng đạo Kim Quỹ. Ngày này tuổi Hợi gặp Vong Thần, tính cách đa mưu túc trí, nhiều tính toán. Về sự nghiệp, tuổi Hợi có ngôn ngữ linh hoạt, gặp Vong Thần nên đa mưu túc trí. Tuổi Hợi xử lý nhanh chóng công việc, làm việc hiệu quả. Do vậy có nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến việc hôm nay sẽ có nhiều cãi cọ, tranh cãi.

Tài vận nhờ sự nghiệp phát triển nên cũng có sự thuận lợi tương đối. Tuy nhiên người tuổi Hợi cũng cần quản lý chi tiêu của mình. Bên cạnh đó cuộc sống nên đề phòng họa cãi cọ, kiện tụng để bảo đảm tài vận của mình.

Tử vi ngày 7/2/2020 tiết lộ rằng, tình cảm của tuổi Hợi có một số các vấn đề. Bạn có thể vì quá mưu mẹo, nhiều tính toán mà khiến đối phương mệt mỏi. Chúng ta nên tìm cách đối xử dịu dàng với nhau. Hơn nữa bạn cũng nên học cách yêu thương để duy trì tình cảm lâu dài của mình. Trong phương diện sức khỏe, bạn cần đề phòng chứng đau đầu, thần kinh bị suy nhược dẫn đến mất ngủ. Việc ngăn ngừa các ảnh hưởng tâm lý khiến cho bản thân lo lắng, hoảng loạn cũng vô cùng cần thiết trong tình hình hiện tại.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top