Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Tuất gặp tam hợp Hỏa Cục – Tình yêu rực lửa

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Tuất là thứ 7 tức ngày 12/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ – nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. 

Xem thêm

tử vi ngày 7/12/2019 tuổi tuất

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Tuất Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao, kinh doanh đạt nhiều thuận lợi.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của cục diện tam hợp Hỏa cục nên là người yêu tự do, thích trả nghiệm. Do vậy mà bạn phù hợp với công việc sáng tạo hơn là việc suốt ngày vùi đầu vào văn phòng và giày cao gót.

Sự sáng suốt trong suy nghĩ khiến cho bạn có được những vận may và sự thành công trong công việc. Bạn hoạt động độc lập dựa trên nền tảng là cả tập thể. Do đó công việc của bạn cũng tương đối ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiềm chế được tính nóng nảy của mình. Nhờ vào cục diện tam hợp mà mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt lên trông thấy.

Nhật trụ Hoa Cái chủ về nghệ thuật, tôn giáo và những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật khác. Hôm nay người tuổi Tuất sẽ có được nhiều quyền thế, đứng ở vị trí cao nhìn xuống.

Tử vi tài vận ngày 7/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái , là đại biểu tín ngưỡng đích thần sát. Trong mệnh khuyên nên theo con đường nghiên cứu nghệ thuật văn chương sẽ có những chuyển biến. Tài vận rõ ràng.

Hoa Cái còn có cả liên quan đến ô lọng che ô ngày xưa. Nên chủ về cô độc và có mệnh quý.
Trong mệnh sẽ có quý nhân, hay chính mình là quý nhân. Như một vị vua. Còn đối với cô độc thì ý chỉ số mệnh cao cao tại thượng luôn có cảm giác cô độc.

Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giầu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu.

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, quá tự tin mà ưu sầu
Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, quá tự tin mà ưu sầu
Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, quá tự tin mà ưu sầu

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 6 tức ngày 11/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn cẩn thận cục diện tương hình vô ơn Sửu Tuất. Có thể sẽ gặp nhiều ức chế đối với các mối quan hệ cũ. Gây nên sự ghét bỏ đối với bạn. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Gặp tháng Tý thì e tâm trạng xấu.

Tử vi tình cảm ngày 7/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất hôm nay rơi vào nhóm tam hợp cho nên có nhiều những mối quan hệ tình cảm mới. Bạn cần phải chú ý những nhóm tình cảm này. Đây là cơ hội cho những mối nhân duyên lâu bền mà chúng ta nên gìn giữ.

Một chút lưu ý là trong mệnh của tuổi Tuất hôm nay thì có cả sao Hoa Cái nên bạn cần chú ý hơn. Sự cô độc cũng có thể ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Và dẫn đến có thể bạn sẽ phải chịu nhiều chia cắt, mâu thuẫn. Vợ quá thành công mà lấn át chồng, có thể khiến gia đình xung đột, không hạnh phúc.

Rơi vào cục diện tam hợp nên cá tính nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, trường phái hành động, tính tình hấp tấp.Cho nên chuyện tình yêu chưa chắc đã đạt được những điều mà bạn mong muốn

Tử vi sức khỏe ngày 7/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn thuộc trường phái hành động mạnh mẽ. Do vậy việc gì bạn cũng mong đến tay. Làm như thế sức khỏe của bạn có thể không chịu nổi mà sẽ ảnh hưởng đến nhiều việc khác. Do vậy bạn nên tìm cách thay đổi cuộc sống của mình thông qua việc xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, đầy đủ dưỡng chất. Kết hợp lao động và nghỉ ngơi một cách cân đối nhất.

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu…

→ Xem thêm: Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Tuất năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top