Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Dậu đề phòng HỌA HẠI do hung tinh chiếu vận

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Dậu là thứ 7 tức ngày 12/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao, kinh doanh đạt nhiều thuận lợi.

Xem thêm

tử vi ngày 7/12/2019 tuổi dậu

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Dậu: Cục diện Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Không giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát tuy là một hung tinh nhưng nó lại là một loại trường khí mạnh mẽ giúp cho con người thông minh quyết đoán. Kiếp Sát sẽ giúp bạn bạn có được năng lực làm việc hơn người. Điều này khiến cho công việc của bạn có nhiều điểm nổi bật và tiến tới hơn.
Tuy nhiên nó lại mang đến cho chúng ta những khó khăn nhất định. Hung tinh này sẽ mang đến những trường khí không tốt. Ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao, kinh doanh đạt nhiều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công

Tử vi tài vận ngày 7/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát là diệt mạng, hao tài hao lộc. Tài vận nên cẩn thận nếu không sẽ dẫn đến nhiều sự khó khăn. Đặc biệt là về vấn đề hao tài, các dự án đầu tư không suy nghĩ chín chắn sẽ có nhiều hậu quả khôn lường.
Công danh tài vận hôm nay dù bạn có năng lực, thông minh và quyết đoán. Thì vẫn thiếu một chút gì đó may mắn. Do vậy mà bạn nên suy nghĩ trước sau để còn bảo toàn tài vận.

Người tuổi Dậu có thể tận dụng ngày Hắc đạo trong tháng Tý này để kinh doanh được tốt hơn, nhận được nhiều may mắn và kinh doanh thu lời. Tuy là ngày hắc đạo và vướng phải sao Kiếp Sát nhưng nếu biết nhận lấy các năng lượng tích cực thì vẫn có thể thuận lợi phát triển tài lộc.

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo thuận lợi làm ăn
Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo thuận lợi làm ăn
Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo thuận lợi làm ăn

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 6 tức ngày 11/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Tử vi tình cảm ngày 7/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát ảnh hưởng khiến vợ chồng có bất hòa, gây gổ và mâu thuẫn.
Đối với các cặp yêu nhau thì trường khí của Kiếp Sát tinh cũng sẽ khiến cho bạn mâu thuẫn với đối phương.
Sự nghi ngờ do ảnh hưởng của Kiếp Sát cũng sẽ khiến cho các bạn có nhiều vấn đề mới. Đặc biệt nếu trong chuyện tình cảm chỉ cần nghi ngờ thì bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng lớn. Những điều này khiến cho mối quan hệ của bạn và người ấy không được tốt lắm.

Tử vi sức khỏe ngày 7/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Chú ý tai nạn bất ngờ, va đập do không để ý. Hôm nay này hắc đạo kết hợp với Kiếp Sát tinh sẽ có nhiều những ảnh hưởng cho sức khỏe. Phương pháp tốt nhất là không ra khỏi nhà hay hạn chế đi đường xa. Đặc biệt là bạn nên đi tham gia các lớp học để có thể nâng cao sức khỏe. Xây dựng một cuộc sống healthy cho bản thân mình hơn nữa.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Dậu năm 2020

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top