Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Hợi – Tương hại ảnh hưởng, cẩn thận đau thương

Xem thêm

Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Hợi thứ 5 tức ngày 11/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp một số sự ảnh hưởng do cục diện tương hại Thân – Hợi. Gặp phải tiểu nhân phá hoại, người vô ơn. Nên chú ý đến người xung quanh, tránh các ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống của mình. Sức khỏe thì chịu nhiều ảnh hưởng gan thận bất lợi.

Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Thuận lợi cho sự nghiệp, tài vận nên chú ý không cãi cọ. Nếu có tranh chấp thì cũng nên lùi thời gian kiện cáo lại.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 7/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Hợi hôm nay dính phải cục diện tương hại nên gặp một số khó khăn trong công việc của mình. Bạn có thể phải chịu những ảnh hưởng từ phía đồng nghiệp. Có thể không cố ý nhưng hành động của họ có thể hại đến bạn.
Tiểu nhân cũng đang chờ thời cơ phá hoại bạn nên chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn.
Tuy nhiên nhật trụ Vong Thần vào ngày hắc đạo, sẽ có nhiều trí thông minh để tránh khỏi các bẫy của kẻ tiểu nhân gây hại.

Tử vi tài vận ngày 7/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Hạn chế đầu tư mạo hiểm khi chưa có đủ các thông số về dự án. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phải chi trả một số khoản tiền khác do liên quan đến sức khỏe.
Hôm nay là một ngày không quá tốt. cẩn thận sẽ có họa cãi cọ phương xa nên phải chú ý.
Đặc biệt cũng không nên tụ tập chỗ đông người nêu quan điểm cá nhân, vì có thể dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có.

Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mùi Hợi – nhóm ngoại giao
Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mùi Hợi – nhóm ngoại giao
Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mùi Hợi – nhóm ngoại giao

Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Hợi thứ 4 tức ngày 10/10/2019 âm lịch Ngày Đinh Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tam hợp Mùi Hợi – nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Tử vi tình cảm ngày 7/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Bạn và người ấy đang có một vài khúc mắc trong mối quan hệ của hai người, do vậy mà chúng ta không nên tiếp tục to tiếng. Những bất đồng chỉ được giải quyết nếu bạn và người ấy cùng bình tĩnh lại để có thể thấu hiểu lẫn nhau hơn.
Trong một vài trường hợp, bạn có thể gặp phải những kẻ tiểu nhân và người thứ 3 phá đám. Do vậy nên chú ý một chút, để cuộc sống tình cảm có thể hạnh phúc viên mãn hơn.

Nếu như bạn và người ấy có tranh chấp, đây sẽ là cơ hội cho những kẻ thứ 3 tiến vào. Do vậy chúng ta cần phải có được những sự đề phòng với những mối quan hệ này.

Tử vi sức khỏe ngày 7/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Hợi gặp một số vấn đề sức khỏe, tay chân đau nhức. Gan thận có nhiều ảnh hưởng. Làn da và phổi cũng không tốt.
Hôm nay lao động vừa phải, hạn chế mang vác nhiều vật nặng. Bên cạnh đó cũng cần phải chú ý bảo vệ phổi, ra đường nhớ đeo khẩu trang.

→ Xem thêm:Tử vi 12 con giáp ngày 07/11/2019

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top