Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi ngày 7/11/2019 cung Sư Tử: Đừng bận tâm đến những kẻ đố kị mình

Xem thêm

Tử vi ngày 7/11/2019: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào cả về thể chất lẫn tinh thần. Ít khi nào thấy bạn rơi vào tình trạng uể oải, mệt mỏi. Mà nếu có thì cũng sẽ phục hồi rất nhanh.

Tử vi sự nghiệp ngày 7/11/2019 cung Sư Tử:

Sự nghiệp của Sư Tử hôm nay gặp một chút khó khăn nhưng không đáng kể. Đứng trước thử thách, bạn không bao giờ có suy nghĩ chùn bước, luôn sẵn sàn chuẩn bị tâm thế đối mặt và tìm hướng giải quyết. Ngoài việc phải cố gắng hết sức, Sư Tử cũng cần phải biết từ chối nếu cảm thấy rủi ro.

Bên cạnh những người đồng nghiệp tốt bụng, bạn đang bị một số người ghen ghét đố kị. Nhưng đừng bận tâm đến họ, bởi lòng tham và sự nhỏ nhen sẽ không bao giờ khá lên được. Việc của bạn là làm tốt phần việc của bạn, rồi bạn sẽ nhận ra ai mới thực sự là tri kỉ của mình.

Tử vi tài vận ngày 7/11/2019 cung Sư Tử:

Sư Tử là người tốt bụng và hào phóng nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo, vậy nên thần may mắn luôn ở bên phù trợ cho bạn. Hôm nay, bạn nên đề phòng cảnh giác, tránh để người xấu lợi dụng lòng tốt của bạn để vụ lợi nhé.

Tử vi tình cảm ngày 7/11/2019 cung Sư Tử:

Một khi bạn đã yêu, bạn hoàn toàn chân thành và chung thủy. Vì vậy bạn rất dễ bị tổn thương, thậm chí tổn thương rất sâu sắc. Nếu một ai đó làm cho trái tim bạn tan vỡ hay niềm tin bị phản bội, bạn sẽ khó mà quên hay tha thứ. Bạn vẫn đang trong công cuộc tìm một nửa xứng đôi vừa lứa với mình. Trong ngày hôm nay, người mà bạn mong mỏi bấy sẽ xuất hiện, chỉ là chưa đúng thời điểm nên hai bạn vẫn chỉ là người bước ngang đời nhau mà thôi.

Tử vi sức khỏe ngày 7/11/2019 cung Sư Tử:

Thay đổi thời tiết dễ khiến bạn mắc phải các căn bệnh về được hô hấp. Hãy chú ý quan sát lắng nghe dự báo thời tiết trước khi ra khỏi nhà. Bên cạnh đó, đừng quên giữ ấm cho bản thân nhé.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top