Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi ngày 7/11/2019 cung Song Ngư: Trong tình yêu nên biết lắng nghe

Xem thêm

Tử vi  7/11/2019 cung Song Ngư: Song Ngư là người khá nhút nhát và rụt rè, bạn thích tận hưởng thế giới nội tâm một mình hơn là hòa vào đám đông ồn ào. Vậy nên Song Ngư bị đánh giá là sống khép kín và xa cách mọi người. Thực tế là bởi bản thân bạn ý thức được sự yếu ớt của mình nên tự nảy sinh ý thức phòng vệ mà thôi.

Tử vi sự nghiệp ngày 7/11/2019 cung Song Ngư:

Bạn thật sự nghiêm túc với công việc mình đang làm. Tại môi trường làm việc, bạn yêu quý và tốt bụng với tất cả mọi người, kính trọng cấp trên. Điều này khiến đồng nghiệp có thiện cảm với bạn rất nhiều.

Song Ngư có thể giao tiếp linh hoạt nhưng ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra hiểu biết mọi điều. Bạn có thể không thể hiện ra mặt nhưng lại ghi nhớ rất lâu về người đó. Thêm nữa, bạn là người giàu trực giác và nhạy cảm. Bạn sẽ đi được xa nếu như học cách sử dụng món quà này đúng cách.

Tử vi tài vận ngày 7/11/2019 cung Song Ngư:

Hôm nay Song Ngư có khả năng phải lo lắng một chút về tài vận. Bởi bạn đang có một áp lực công việc lớn. Những phần thưởng cấp trên đưa ra có thể chưa thực sự xứng đáng với khối lượng công việc. Nhưng cũng đừng vì thế mà nản trí Song Ngư nhé, vận may sẽ mỉm cười với bạn sớm thôi.

Tử vi tình cảm ngày 7/11/2019 cung Song Ngư:

Đôi khi điều bạn cần ở đối phương là một cái ôm thật chặt và những lời an ủi động viên để tiếp thêm sức lực. Nhưng trong tình yêu ai cũng muốn đối phương phải chủ động và bạn cũng không ngoại lệ. Nửa kia phải thật sự hiểu bạn mới có thể nhận ra những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Tại sao bạn không thử dành chút thời gian chia sẻ nhiều hơn suy nghĩ của mình cho người ấy?. Tình yêu của hai bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn nếu cả hai biết biết lắng nghe và chia sẻ cho nhau đó.

Tử vi sức khỏe ngày 7/11/2019 cung Song Ngư:

Trong ngày Song Ngư có dấu hiệu kiệt sức do quá tải công việc. Bạn nên bình tĩnh hơn nếu muốn đạt được hiệu quả. Hãy nạp thêm các loại Vitamin bằng cách quan tâm đến chế độ ăn uống. Đồng thời nhớ đừng bỏ bữa bạn nhé, có hại có dạ dày lắm đó

 

Cùng Chuyên mục

Back to top