Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi ngày 7/11/2019 cung Cự Giải: Đừng làm việc quá sức

Xem thêm

Tử vi ngày 7/11/2019: Phản xạ nhanh nhạy của bạn dường như không có đối thủ. Đứng trước một sự việc cần sự thích nghi nhanh, bạn khiến người khác phải trầm trồ với năng lực xử lý tình huống của mình. Hãy phát huy nó như một thế mạnh của mình, nhất là trong công việc.

Bạn không hành động trực tiếp cho mục tiêu của mình, thường dừng lại, đánh giá nhiều lần về khả năng thành công.Đồng thời không bao giờ hỏi ý kiến của người khác, cũng không thổ lộ những tâm sự bí mật của mình. Một khi đã quyết định xong, bạn sẽ tập trung  toàn bộ sức lực để đạt được mục tiêu.

Hôm nay, bạn tập trung làm việc một mình hơn là hoạt động theo nhóm. Bạn ngại phải giải thích nhiều làn về một vấn đề cho người khác hiểu. Nhưng có một điều mà Cự giải nên nhớ: Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau.

Tử vi tài vận ngày 7/11/2019 Cung Cự Giải:

Bạn hiểu rõ giá trị của đồng tiền, công việc làm ăn luôn gây hứng thú cho bạn. Tài vận của Cự Giải hôm nay không có gì quá xuất sắc. Nhưng ví tiền vẫn đủ tiêu không túng thiếu. Bạn ghét phải dựa dẫm vào người khác, nên bạn thà cố gắng gấp 10 để có tiền tiêu còn hơn nhờ vả vay mượn.

Tử vi tình cảm ngày 7/11/2019 cung Cự Giải:

Không chỉ trong tình yêu mà trong các mối quan hệ, bạn ân cần và tinh tế. Song lại ngại ngùng không thể hiện ra. Bạn sợ tình cảm của mình của mình không được đáp trả hay đôi khi là mắc cỡ sợ người khác cười. Đó là một suy nghĩ thật sự ngốc ngếch. Bạn sẽ không bao giờ có được câu trả lời chính xác từ đối phương nếu như cứ sống trong lớp vỏ bọc ngại ngùng ấy. Hãy mạnh dạn thể hiện, bởi bạn sẽ có những niềm vui không ngờ tới nếu dám đối mặt với hiện thực đó.

Tử vi sức khỏe ngày 7/11/2019 cung Cự Giải:

Cự Giải nên chú ý đừng làm việc quá sức để dẫn đến tình trạng stress. Sẽ rất khó để bạn có thể lấy lại được sự cân bằng, vậy nên hãy sắp xếp thời gian ăn uống nghỉ ngơi điều độ hơn bạn nhé.

 

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top