Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi ngày 7/11/2019 cung Cự Giải: Đừng làm việc quá sức

Xem thêm

Tử vi ngày 7/11/2019: Phản xạ nhanh nhạy của bạn dường như không có đối thủ. Đứng trước một sự việc cần sự thích nghi nhanh, bạn khiến người khác phải trầm trồ với năng lực xử lý tình huống của mình. Hãy phát huy nó như một thế mạnh của mình, nhất là trong công việc.

Bạn không hành động trực tiếp cho mục tiêu của mình, thường dừng lại, đánh giá nhiều lần về khả năng thành công.Đồng thời không bao giờ hỏi ý kiến của người khác, cũng không thổ lộ những tâm sự bí mật của mình. Một khi đã quyết định xong, bạn sẽ tập trung  toàn bộ sức lực để đạt được mục tiêu.

Hôm nay, bạn tập trung làm việc một mình hơn là hoạt động theo nhóm. Bạn ngại phải giải thích nhiều làn về một vấn đề cho người khác hiểu. Nhưng có một điều mà Cự giải nên nhớ: Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau.

Tử vi tài vận ngày 7/11/2019 Cung Cự Giải:

Bạn hiểu rõ giá trị của đồng tiền, công việc làm ăn luôn gây hứng thú cho bạn. Tài vận của Cự Giải hôm nay không có gì quá xuất sắc. Nhưng ví tiền vẫn đủ tiêu không túng thiếu. Bạn ghét phải dựa dẫm vào người khác, nên bạn thà cố gắng gấp 10 để có tiền tiêu còn hơn nhờ vả vay mượn.

Tử vi tình cảm ngày 7/11/2019 cung Cự Giải:

Không chỉ trong tình yêu mà trong các mối quan hệ, bạn ân cần và tinh tế. Song lại ngại ngùng không thể hiện ra. Bạn sợ tình cảm của mình của mình không được đáp trả hay đôi khi là mắc cỡ sợ người khác cười. Đó là một suy nghĩ thật sự ngốc ngếch. Bạn sẽ không bao giờ có được câu trả lời chính xác từ đối phương nếu như cứ sống trong lớp vỏ bọc ngại ngùng ấy. Hãy mạnh dạn thể hiện, bởi bạn sẽ có những niềm vui không ngờ tới nếu dám đối mặt với hiện thực đó.

Tử vi sức khỏe ngày 7/11/2019 cung Cự Giải:

Cự Giải nên chú ý đừng làm việc quá sức để dẫn đến tình trạng stress. Sẽ rất khó để bạn có thể lấy lại được sự cân bằng, vậy nên hãy sắp xếp thời gian ăn uống nghỉ ngơi điều độ hơn bạn nhé.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top