Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 7/10/2019 tuổi Tuất – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 7 ngày 09/09/2019 âm lịch. Ngày Đinh Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

Xem thêm

Tử vi ngày 7/10/2019 tuổi Tuất cẩn thận cục diện tương hình vô ơn Sửu Tuất. Có thể sẽ gặp nhiều ức chế đối với các mối quan hệ cũ. Gây nên sự ghét bỏ đối với bạn.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Điều này không hẳn là tốt cho công việc. Có thể sẽ khiến cho đồng nghiệp hay cấp trên có cái nhìn không tốt về bạn. Muốn nhận được sự giúp đỡ thì nên bày tỏ thái độ biết ơn nhiều hơn. Để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tử vi tài vận ngày 7/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Tuất có tài vận không hẳn là xấu. Tuy nhiên bạn nên có nhiều những điểm cần phải chú ý. Cần phải biết ơn những người đã giúp đỡ ta. Nên sống có trước có sau. Thay vì việc tìm kiếm những điều cho bản thân mà quên mất những người khác.
Cục diện hình vô ơn cũng có thể ảnh hưởng ngược trở lại. Tức là bạn đi giúp đỡ người khác nhưng lại không nhận được sự hỗ trợ từ họ. Hãy tự mình cố gắng, nên có một ít tâm cơ nếu không sẽ chịu nhiều lừa dối từ người khác. Khiến cho mình rơi vào thế khó khăn.

Tử vi tình cảm ngày 7/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Vì bạn quá tự tin, kiêu ngạo mà sẽ có lúc không hợp với tính cách của người bạn đời của mình. Mâu thuẫn trong tính cách khác biệt có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong mối quan hệ của bạn. Hôm nay nên cởi bỏ một ít kiêu ngạo xuống để có thể gần gũi hơn với người yêu của mình.
Có như vậy thì tình cảm của bạn mới có thể có những tiến triển tốt hơn và bạn có thêm nhiều những mối quan hệ tốt đẹp khác.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hình sẽ dẫn đến những ảnh hưởng đến cuộc sống. Sức khỏe của bạn sẽ có ít nhiều các vấn đề. Chúng ta cần phải có được những sự chuẩn bị tốt hơn cho sức khỏe. Điều dưỡng thân thể. Nên tránh uống nhiều bia rượu. Không lái xe với tốc độ cao. Nên ăn uống điều độ. Nấu ăn và ăn cơm nhà để đảm bảo vệ sinh.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top