Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 7/10/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã thăng tiến, vận động

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 2 ngày 09/09/2019 âm lịch. Ngày Đinh Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

Xem thêm

Tử vi ngày 7/10/2019 tuổi Hợi có Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Công việc có Dịch Mã tinh trụ mạng là ý muốn nói bạn phải tích cực lao động, hăng say sáng tạo. Mọi việc phải không ngừng dịch chuyển mới có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống được. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Trong vận mệnh có Quý Nhân tinh trụ mạng nên là người tuổi Hợi sẽ có nhiều sự giúp đỡ trong công việc. Có thể là đồng nghiệp, cấp trên hay là những người có quan hệ khác với bạn.

Tử vi tài vận ngày 7/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Tài vận nên chú ý một số điều, cũng không nên chi tiêu quá đà. Nếu không sẽ phải chịu nhiều khó khăn hơn cho bản thân.

Tử vi tình cảm ngày 7/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch Mã là một động tinh, do vậy chuyện tình cảm cũng sẽ có những thay đổi. Việc thay đổi này sẽ khiến cho bạn nhận được những điều tốt đẹp. Dịch Mã nhập mạng – phải thay đổi mới có thể tốt.
Có thể bạn nên thay đổi quan điểm trong tình yêu của mình để có được sự thấu hiểu lẫn nhau hơn. Một buổi trò chuyện cafe sẽ là một ý tưởng không tồi cho hôm nay. Để các bạn hiểu hơn về nhau và có được sự hạnh phúc hơn trong tình yêu.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Do phải di chuyển nhiều trong hôm nay nên người tuổi Hợi cần lưu ý một chút. Bạn không nên ngủ quá khuya và ăn uống qua loa. Hãy ăn uống thật kỹ để chuẩn bị cho một ngày dài. Hôm nay là thứ 2 nên sẽ có chút tâm lý uể oải. Hãy năng động lên và chuẩn bị mọi thứ cho ngày đầu tuần thật năng động nào.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top