Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi ngày 7/10/2019 tuổi Dậu – Tam hợp Kim cục nhóm trí thức

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 2 ngày 09/09/2019 âm lịch. Ngày Đinh Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

Xem thêm

 

Tử vi ngày 7/10/2019 tuổi Dậu khá may mắn khi rơi vào cục diện tam hợp Kim cục nhóm trí thức. Đây là nhóm người giỏi về tưởng tượng, giao tiếp. Có khả năng phấn đấu và đạt kết quả tốt trong hôm nay.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★★✩
Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trong công việc họ là người nhanh nhẹn, hiểu biết nhiều. Những công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng sẽ là những việc phù hợp.
Người tuổi Dậu có khả năng lãnh đạo, quyết đoán trong công việc nên nhận được nhiều sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp.
Thần Sát: Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

Tử vi tài vận ngày 7/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay là ngày đại cái của tuổi Dậu. Có nhiều cát tinh quý nhân chiếu mạng để giúp đỡ. Thần sát Thái Cực quý nhân: Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Tử vi tình cảm ngày 7/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu rơi vào nhóm tam hợp nên chuyện tình cảm có cơ duyên tốt.
Thần sát Thiên đức này có phúc lực gần như Thiên Ất quý nhân. Chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Tình cảm với người yêu hay vợ chồng hòa thuận. Tâm đầu ý hợp.
Bên cạnh đó, với những người chưa có người yêu hay đang cô đơn thì hôm nay là ngày thích hợp để đi ra ngoài. Có thể nhân duyên đang chờ đợi bạn ở trạm dừng phía trước.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Sức khỏe của tuổi Dậu hôm nay khá tốt. Nhận được nhiều trường khí thuận lợi của phúc tinh quý nhân. Tuy nhiên nên chú ý mồm miệng, nếu không sẽ chịu một vài thương tổn do họa miệng. Bạn nên tìm kiếm những phương pháp tập luyện để rèn luyện cơ thể. Giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống an toàn và cân bằng.

 

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top