Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Sư Tử: Khó khăn không thể đánh bại được bạn

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình. Khó khăn không thể nào đánh bại bạn được. Bạn đang ở trạng thái uy nghi và vững chãi nhất. Chúa tể sơn lâm sẽ chinh phục được mọi khó khăn.

Xem thêm

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử sẽ không cho phép các khó khăn đánh gục bạn. Bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Kể cả khi tất cả mọi người đều sợ hãi chúng. Nhưng bạn nên bình tĩnh hơn khi xử lý với những vấn đề này. Đừng cáu gắt hay nông nóng. Nếu có sai sót xảy ra, hãy cố gắng sửa chữa nó đi chứ đừng bỏ cuộc. 

Tử vi tài vận ngày 7/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ nhận được món đồ giá trị từ gia đình. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé. Tài vận của bạn đang dần nở hoa đó. 

Tử vi tình cảm ngày 7/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia trong hôm nay đâu. Nhưng bạn có thể sẽ gặp một người mới. Người này rất thú vị và hai bạn có thể sẽ đi vào giai đoạn tán tỉnh lâu dài đó. 

Sư Tử cũng uôn chân thành với người ấy trong mọi mối quan hệ. Tuy nhiên có thể là người bạn đang ở bên hiện giờ không phải là một nửa hoàn hảo mà bạn tìm kiếm. Nhưg đừng vội bỏ cuộc. Hãy cố gắng dung hoà những khác biệt giữa hai người và đưa mối quan hệ vào quỹ đạo cần có nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 7/10 cung Sư Tử

Cơ thể của bạn đang có dấu hiệu suy nhược. Hãy ăn uống đúng bữa. Ngủ đúng giờ. Nếu không bạn sẽ rất dễ mắc bệnh dạ dày và suy nhược cơ thể. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top