Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Bọ Cạp: Cần kiềm chế lý trí và cảm xúc

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Bọ Cạp, cung mọc Ma Kết. Hôm nay lý trí và cảm xúc của bạn sẽ mâu thuẫn với nhau. Hãy học cách cân bằng và kiềm chế chúng.

Xem thêm

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 cung Bọ Cạp 

Ngày hôm nay cá tính mạnh mẽ của Bọ Cạp sẽ nhường chỗ cho sự nhạy cảm. Bạn dễ cảm tháy xúc động trước bất kỳ việc gì. Tuy nhiên trong công việc, hãy cố gắng kiềm chế điều này nhé, Bên cạnh đó bạn cũng cần học cách làm việc nhóm sao cho hiệu quả. Năng lượng của bạn dễ lấn át mọi người xung quanh. Hãy kiềm chế nó lại một chút.

Tử vi tài vận ngày 7/10 cung Bọ Cạp

Ngày hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ được khen thưởng. Đó là kết quả của tinh thần làm việc nhiệt tình và chăm chỉ. Hãy phát huy hơn nữa nhé.

Tử vi tình cảm ngày 7/10/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là người rất chân thành trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn thường dành cho người lòng vị tha và bao dung vô bờ bến. Tuy nhiên đôi lúc bạn lại cảm thấy ngột ngạt, bức bối vì điều đó. Đừng cho đi quá nhiều. Đôi khi bạn nên dừng lại và chờ đợi những gì người ấy dành cho bạn. 

Bọ Cạp còn độc thân nên mở lòng hơn. Quá khứ có thể làm bạn tổn thương nhưng bạn không thể sống mãi trong nỗi đau đó được. Hãy cởi mở và đón nhận tình yêu mới nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 7/10 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp đang không cảm thấy tốt cho lắm. Nhất là về tiêu hoá. Bạn nên bổ sung rau xanh vào bữa ăn. Uống nhiều nước. Và hoạt động nhiều hơn.

 
Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top