Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Bảo Bình: Dễ gặp căng thẳng

Xem thêm

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Bảo Bình, cung mọc Cự Giải. Theo tử vi hôm nay, bạn sẽ rất dễ gặp căng thẳng. Bạn đang dồn quá nhiều tâm sức vào công việc. 

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 cung Bảo Bình

Theo tử vi hôm nay, Bảo Bình sẽ rất dễ gặp căng thẳng. Bạn đang dồn quá nhiều tâm sức vào công việc. Hậu quả là hôm nay bạn sẽ cảm thấy kiệt sức. Bạn cần nhiều thời gian thư giãn và nghỉ ngơi đầu óc. Bạn nên xin nghỉ phép một ngày để nạp lại năng lượng.

Trong giao tiếp Bảo Bình nên chú ý lời ăn tiếng nói. Với cấp dưới thì phải vừa thân vừa nghiêm. Với cấp trên phải lịch sự, tôn trọng.

Tử vi tài vận ngày 7/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay tài chính không được tốt. Vậy nên hãy cân nhắc kĩ mỗi khi định giúp đỡ ai đó. Nếu đó là người thân thiết thì hãy đề nghị được giúp đỡ họ bằng những hình thức khác thay vì tiền bạc. Đừng để gánh nặng tiền bạc khiến bạn thấy có lỗi.

Tử vi tình cảm ngày 7/10/2019 cung Bảo Bình

Nếu bạn đang theo đuổi đối tượng nào đó. Đừng cảm thấy chán nản khi không nhận được sự đáp lời từ người đó. Có thể họ đã “bắn” tín hiệu rất nhiều lần rồi. Chỉ là bạn chưa đủ tinh tế để nhận ra thôi. Hãy chú ý ngay cả những dấu hiệu nhỏ nhất nhé. 

Nếu Bảo Bình đã có nửa kia. Đừng quá suy diễn nhé. Đôi lúc những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể đẩy bạn đi quá xa, khả năng suy diễn của bạn có thể đưa bạn vào những tình huống căng thẳng. 

Tử vi sức khoẻ ngày 7/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình nên sắp xếp thời gian ngủ nghỉ và làm việc hợp lý hơn.

 
Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top