Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-04-2020

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Bạch Dương: Đừng quá phô trương

Xem thêm

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Bạch Dương, cung mọc Thiên Bình. Bạn khoái trở thành trung tâm của sự chú ý nhưng hãy nhớ rằng đừng trở nên quá phô trương. 

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương là tuýp người vô cùng sáng suốt và lý trí. Nhất là trong công việc. Nhưng ngày hôm nay, những vấn đề cá nhân sẽ phá vỡ điều đó. Bạn sẽ trải qua cảm giác thất vọng nhiều lần trong ngày. Điều mà bạn cần làm là cố gắng giữ cho suy nghĩ được tích cực. Hãy nhìn vào mặt sáng của vấn đề và cố gắng sửa sai chứ không phải đổ lỗi.

Tử vi tài vận ngày 7/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương có xu hướng tiêu tiền quá tay. Hôm nay bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi tiêu tiền. Đừng để sau này sẽ phải hối hận. 

Tử vi tình cảm ngày 7/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương khá kĩ tính và có xu hướng hay phán xét khi yêu. Điều này khiến người kia khó chịu. Nếu hai bạn không chịu nói chuyện với nhau về vấn đề này. Sớm hay muộn nó cũng sẽ trở thành nguyên nhân cãi vã thường xuyên.

Với những Bạch Dương còn độc thân. Vì bạn hơi quá khắt khe và có xu hướng lý tưởng hoá hình tượng nửa kia khi yêu. Vậy nên bạn rất khó tìm được đối tượng ưng ý. Hoặc nếu có người để ý đến bạn. Bạch Dương cũng không chấp nhận người đó. 

Tử vi sức khoẻ ngày 7/10 cung Bạch Dương

Bạn là người hay suy nghĩ và thường bị phân vân khi phải đưa ra lựa chọn. Điều này khiến cho bạn đôi khi bị căng thẳng và mệt mỏi quá mức.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo khi Mặt Trăng tiến vào Sư Tử, các cung hoàng đạo sẽ chiếm ưu thế và tự tin hơn. Bạn có được sự kích thích để sáng tạo, niềm vui và sự tò mò với thế giới bên ngoài.

Bạn có thể quan tâm

Back to top