Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi ngày 6/9/2019 tuổi Tuất – tam hợp hỏa cục thuận lợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất rơi vào ngày 8/8 năm Kỷ Hợi. Là ngày Bạch Hổ Hắc đạo. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận. Người kinh doanh cũng gặp may mắn.

Tử vi Tử vi ngày 6/9/2019 tuổi Tuất rơi vào cục diện Tam Hợp hỏa cục Tuất – Ngọ – nhóm độc lập. Ngày này người tuổi Tuất có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 6/9/2019 ★★★★✩

Do ảnh hưởng của mối quan hệ tam hợp hỏa cục của nhóm độc lập. Công việc của người tuổi Tuất ngày hôm nay sẽ được giải quyết nhờ sự quyết đoan của họ. Vì là người yêu thích tự do nên những công việc không gò bó, đầy sự sáng tạo sẽ phù hợp hơn đối với những người tuổi Tuất vào hôm nay. Tuy nhiên nhóm tam hợp hỏa cục sẽ khiến tính tình của bạn có đôi chút nóng nảy, trường phái hành động. Do đó những công việc đòi hỏi sự khéo léo không phải là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Tử vi tài vận tuổi Tuất ngày 6/9/2019 ★★★★✩

Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Tài vận của người tuổi Tuất theo vận số của nhật trụ Tướng tinh cũng đi lên đáng kể. Với những người kinh doanh thì hôm nay là ngày tốt cho tài vận của họ đi lên. Thu nhập của người tuổi Tuất hôm nay cũng sẽ tăng lên đáng kể nhờ Tướng Tinh tọa tại Nhật trụ của họ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất ngày 6/9/2019 ★★★✩✩

Vì công việc làm ăn thuận lợi, việc kinh doanh gặp hái được nhiều thành công nên người tuổi Tuất vào hôm nay có thể là hơi mệt mỏi một chút. Tuy nhiên nó sẽ không đáng ngại đến cơ thể của bạn. Do vậy chỉ cần chúng ta nghỉ ngơi, ăn uống điều độ. Bạn cũng đừng tham công tiếc việc là sức khỏe sẽ không có gì đáng ngại.
Một điều nữa là rơi vào nhóm tam hợp hỏa cục, người tuổi Tuất hôm nay có thể hơi nóng tính. Lưu ý với những người có chứng bệnh cao huyết áp nên giữ bình tĩnh cho mình có trạng thái tốt nhất.

Tử vi tình duyên tuổi Tuất ngày 6/9/2019 ★★★★✩

Rơi vào nhóm tam hợp, tình duyên tuổi Tuất hôm nay hứa hẹn nhiều sự thay đổi tích cực. Tuy nhiên bạn cần phải thu liễm sự nóng nảy và hấp tấp của mình để đối phương cảm thấy tốt hơn. Mặt khác, Nhật trụ Tướng tinh thể hiện một người uy nghiêm, khiến người khác e dè. Trong khi đối với mối quan hệ tình cảm thì bạn cần mềm mại một chút. Đặc biệt với những lần gặp mặt gây ấn tượng đầu tiên, đừng quá thể hiện sự khô cứng của mình.

Xem thêm: Bể cá phong thủy treo tường: Chọn đúng để tài lộc ào ào chảy tới

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top