Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi ngày 6/9/2019 tuổi Hợi – ngày Bạch Hổ Hắc đạo

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi là ngày Bính Ngọ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Rơi vào ngày Bạch Hổ Hắc đạo, thích hợp cho việc xuất sư, học nghệ thành tài.

Tử vi tuổi Hợi can chi tuổi gặp can chi ngày ở Kiếp sát. Cần chú ý tài lộc và sức khỏe. Chú ý đến tiền bạc, hành sự cẩn thận giữ mình.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ngày 6/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Ngày này người tuổi Hợi có Thần sát là Quý nhân tinh, chủ về có quý nhân phù trợ. Trong công việc sẽ được cấp trên và đồng nghiệp giúp đỡ. Nhưng mệnh Hợi trong ngày này rơi ào cục diện Kiếp Sát tinh. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Do vậy dù được đồng nghiệp giúp đỡ nhưng khả năng bạn cũng sẽ va chạm với một vài động nghiệp bất đồng ý kiến khác. Chú ý kiềm chế và dùng sự mềm lại của mình để đối đãi với mọi người.

Tử vi tài vận ngày 6/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Ngày Bính Ngọ là một ngày không tốt lắm, thần sát Bính Ngọ gặp tại Dương Đao, là một hung tinh. Gặp Ngọ Hỏa thì cạn kiệt tài vận. Do đó cần chú ý trong ngày nay không nên chi tiêu quá đà. Nếu không bạn sẽ hối hận về sau. Không giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng.

Tử vi sức khỏe ngày 6/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Sức khỏe người tuổi Hợi nên chú ý đi lại, tránh bị va chạm. Ngày này tuổi Hợi cũng nên tìm cách thay đổi các chế độ ăn uống, tập luyện để có một sức khỏe tốt hơn. Xét về địa chi năm thì rơi vào tương hình Hợi Hình Hợi nên năm nay người tuổi Hợi sẽ có nhiều vấn đề sức khỏe hơn. Điều này khiến cho chúng ta lại phải càng chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.

Tử vi tình duyên ngày 6/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Kiếp sát chiếu mạng có thể gây nên nhiều khó khăn trong chuyện tình của người tuổi Hợi. Tuy nhiên xét trên cục diện Dịch mã kết hợp với địa chi tháng. Người tuổi Hợi sẽ có những thay đổi tốt đẹp về tình cảm. Bạn sẽ nhận được những mối quan hệ mới và có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Có thêm bạn quan tâm: Tử vi Tuổi Tị 2019: Một năm khá rối ren

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top