Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 6/9/2019 tuổi Dậu – quý nhân giúp đỡ thăng tiến

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu rơi vào ngày 8 tháng 8 năm Kỷ Hợi, ngày Bạch Hổ Hắc đạo. Thần Sát Thái Cực quý nhân chiếu mạng. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày 6/9/2019 tuổi Dậu một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Đào Hoa nhập mệnh chủ dục vọng mạnh mẽ. Dễ vì tửu sắc mà phạm đào hoa. Cần đề phòng chuyện phong tình. Đào Hoa tọa tháng chủ “Nội đào hoa”, tốt. Vợ chồng ân ái, người độc thân thì nhân duyên thịnh vượng.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ngày 6/9/2019: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Thái Cực quý nhân mang cát tường chiếu mạng nên người tuổi Dậu ngày này gặp nhiều may mắn trong công việc. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tài vận ngày 6/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Dù hôm nay là ngày Hắc đạo thì tuổi Dậu gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nên rèn luyện cho mình một ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên ngày Ngọ Hỏa có thể gây nên khó khăn cho người tuổi Dậu mệnh Kim. Tốt nhất vẫn nên chú ý đến tiền bạc, bảo quản kỹ lưỡng, tránh mất cắp hay chi tiêu quá đà.

Tử vi sức khỏe ngày 6/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Can chi tuổi và can chi ngày gặp tại Đào Hoa tinh. Chủ vận là người đào hoa, có nhiều lựa chọn. Đây cũng là sao ý chỉ phong lưu đa tình. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên ăn chơi trác táng, ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình và sức khỏe về lâu về dài. Nên chú ý ăn nhiều thức ăn bổ máu, bảo vệ trái tim của bạn. Không những thế còn cần vệ sinh sạch sẽ cơ thể để tránh các trường hợp viêm nhiễm không đáng có xảy ra.

Tử vi tình duyên ngày 6/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Đào Hoa nhập mệnh chủ dục vọng mạnh mẽ. Dễ vì tửu sắc mà phạm đào hoa. Cần đề phòng chuyện phong tình. Hôm nay người độc thân thì nhân duyên thịnh vượng. Dù bạn đã có chủ hay chưa, hôm nay vận đào hoa của người tuổi Dậu lên rất cao. Có thể bạn sẽ gặp được một nửa của mình vào hôm nay. Tuy nhiên Đào Hoa tinh còn có nhiều ý nghĩa. Do vậy nếu thực sự thích đối phương thì bạn cũng chưa cần phải xác định mối quan hệ ngay lúc này. Hãy suy nghĩ cẩn thận nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi trọn đời tuổi Dần: Tinh thần trượng nghĩa vô song

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top