Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sự lừa dối và che giấu sẽ xuất hiện

Tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo sự "lừa dối" và "che giấu" trong mối quan hệ sẽ xuất hiện bao gồm cả việc mê đắm trong những tưởng tượng đẹp đẽ và viển vông.

Xem thêm

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo Chiêm tinh hôm nay dự báo, Sao Kim bất đồng vị với Sao Thiên Vương. Người ấy rất bất an vì gần đây bạn thật sự thay đổi – đổi việc làm, chỗ ở và cả lý tưởng, sở thích cũng không còn như trước. Nếu sao Kim của đối phương bất đồng vị với sao Thiên Vương của bạn, hai bạn sẽ xảy ra xung đột, tranh cãi vì cảm giác nghi ngờ và thiếu an toàn từ người ấy. Sự "lừa dối" và "che giấu" trong mối quan hệ sẽ xuất hiện bao gồm cả việc mê đắm trong những tưởng tượng đẹp đẽ và viển vông

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/5/2021, vận tài chính của bạn khá tự do và đột phá. Khi Sao Thiên Vương đi vào dấu hiệu của bạn và sao Kim thì cũng giống như tia chớp, đôi khi nhiều bất ngờ và cơ hội kiếm tiền sẽ xảy đến một cách bất chợt. Việc không chuẩn bị để thay đổi sẽ khiến Bạch Dương dễ suy sụp hơn là được giải phóng. Cũng như việc Bạch Dương mong muốn sự thay đổi ở người khác, sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi sự thay đổi đó đến từ chính bản thân bạn. Vì vậy Bạch Dương cần phải rèn luyện cho mình một tinh thần thép, tự mình chiến thắng ham muốn hưởng thụ, ăn chơi từ sao Kim, thì vận tiền tài mới được đảm bảo.
Sao Thiên Vương nắm giữ cung tiền tài của Bạch Dương vì vậy tài vận của Bạch Dương rất thất thường. Có thể hôm nay bạn đang “lên voi”, nhưng ngày mai đã lại “xuống chó”. Với Bạch Dương kiếm tiền là một chuyến phiêu lưu thú vị không hồi kết.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/5/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/5/2021, một điều thú vị trong thời gian này thì trong biểu tượng của sao Thiên Vương, chúng ta có thể nhìn thấy một sao Kim lộn ngược. Tình yêu và cái đẹp luôn là điều mà sao Kim quan tâm đến và sao Kim đảo ngược. Có nghĩa rằng Kim Ngưu sẽ không được tập trung trong công việc thời gian này, góc tương hình khiến bạn dễ căng thẳng và không thể tập trung vào công việc. Ngoài ra sự bốc đồng của Sao Thiên Vương còn gây ra nhiều hành động hồ đồ, suy nghĩ không kỹ càng mà rước vào thất bại trong sự nghiệp.
Kim Ngưu luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được mục đích sự nghiệp đã đề ra. Và để công sức của mình xứng đáng với sự nghiệp và thành tựu công việc mình kiếm được bạn không tiếc thời gian và sức lực của mình. Bạn không phải là kẻ tháo chạy trước khó khăn nên mọi người có thể tin tưởng bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/5/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Song Tử ngày 6/5/2021, thì hiện tượng Sao Kim tương hình sao Hải Vương sẽ mang tới một ngày nhiều thu hoạch. Tương tự như xúc giác nhạy bén của Sao Kim, những Song Tử được Sao Hải Vương bạn tặng cho ưu điểm tính toán và quan sát tỷ mỉ. Nhờ cách này các Song Tử thường khá rạch ròi và biết cách tính toán chuyện tiền bạc. Người thân hay bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều, số tiền mà mọi người gửi gắm cho Song Tử sẽ luôn được cất giấu và chăm sóc cẩn thận.
Song Tử thích làm những việc mang tính sáng tạo và năng động. Bạn ghét thói quen làm việc lặp đi lặp lại. Cách kiếm tiền không có thử thách chính là những “cực hình” đối với Song Tử. Sự ngẫu hứng khiến vận tài lộc của Song Tử trở nên khá bấp bênh. Nhưng cũng không phải là cái cớ để Song Tử đùa bỡn với túi tiền của chính mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 6/5/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Cự Giải ngày 6/5/2021, Sao Thiên Vương cho ta có cái nhìn rõ hơn về con người thông qua phản ứng của mình trước những thay đổi trong công việc. Và Cự Giải cũng có cái nhìn trực diện vào bản ngã của chính mình trong thách thức công việc. Và Sao Kim sẽ là động lực to lớn để thúc đẩy Cự Giải theo đuổi lý tưởng của mình. Từ đó khiến vận thế sự nghiệp của bạn có chiều hướng thay đổi tốt hơn. Dù rằng góc tương hình này đem tới sự bất an trong suy nghĩ nhưng nó cũng khiến Cự Giải mạnh dạn hơn trong các quyết định của mình.
Đồng nghiệp của bạn đôi khi ước rằng Cự Giải thực tế và khách quan hơn. Tuy vậy, các đồng nghiệp của bạn luôn xem bạn như một người vui vẻ, nhiệt tình, biết thông cảm và có lòng thương người. Đặc biệt, khi sự việc nóng lên thì đồng nghiệp sẽ hiểu được giá trị ở Cua – một người hòa giải.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 6/5/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/5/2021, dù có yêu thế nào thì bạn sẽ vẫn không sợ lỗ. Bởi năng lượng từ góc tương hình Sao Kim và Sao Thiên Vương sẽ giúp bạn có một góc nhìn tinh tế và thận trọng nhất. Trước khi đến với ai bạn sẽ đưa ra các phán xét và phân tích rõ ràng và rành mạch nhất. Nó khiến Sư Tử không bị thiệt thòi trong tình cảm, đồng thời bạn cũng là một người khá khách quan trong các mối quan hệ tình cảm. Mọi người rất quý tính cách này của Sư Tử.
Số mệnh của Sư Tử phải trải qua nhiều khó khăn, trở ngại, có thể là khó khăn về tinh thần, có cảm giác cô độc. Sư Tử có tài phán đoán xuất chúng và dũng cảm tìm tới một đoạn tình cảm mới mẻ. Bạn thường có những ý tưởng hẹn hò tuyệt vời. Sư Tử thích những cuộc gặp mang chút bí ẩn hoặc liều lĩnh.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 6/5/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Xử Nữ ngày 6/5/2021, thích giao thiệp, nên vận đào hoa của bạn khá vượng. Xử Nữ ưa thích những nơi có tính náo nhiệt. Là người có đầu óc tưởng tượng và năng động, Xử Nữ có thể dễ dàng hình dung điều gì sẽ xảy ra để tự mình tạo ra một bầu không khí khác biệt, có lợi cho tình cảm của đôi bên. Ngoài ra với bạn bè Xử Nữ hiểu các vấn đề quan hệ tình cẩm phức tạp và đưa ra ý tưởng để giúp giải quyết chúng. Xử Nữ cũng có năng khiếu trong việc truyền đạt ý tưởng phức tạp cho người khác, nên bạn rất dễ trở thành thuyết khách cho ai đó. Sẽ rất tuyệt nếu trong cuộc sống của “ai đó” có được những Xử Nữ đầy hiểu biết này.
Với Xử Nữ, giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình, vậy nên bạn rất tích cực trong các công tác thiện nguyện. Giống như Đất mẹ, cho đi nhưng không bao giờ đòi lại. Nhưng Xử Nữ không ngốc nghếch tới mức không nhận ra nếu đối phương đang dối lừa. Bạn không nói ra chỉ vì người ấy không xứng đáng với sự lương thiện này.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 6/5/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình ngày 6/5/2021, thích giao thiệp, nên vận đào hoa của bạn khá vượng. Thiên Bình ưa thích những nơi có tính náo nhiệt. Là người có đầu óc tưởng tượng và năng động, Thiên Bình có thể dễ dàng hình dung điều gì sẽ xảy ra để tự mình tạo ra một bầu không khí khác biệt, có lợi cho tình cảm của đôi bên. Ngoài ra với bạn bè Thiên Bình hiểu các vấn đề quan hệ tình cẩm phức tạp và đưa ra ý tưởng để giúp giải quyết chúng. Thiên Bình cũng có năng khiếu trong việc truyền đạt ý tưởng phức tạp cho người khác, nên bạn rất dễ trở thành thuyết khách cho ai đó. Sẽ rất tuyệt nếu trong cuộc sống của “ai đó” có được những Thiên Bình đầy hiểu biết này.
Thiên Bình xinh đẹp, đó là điều không thể chối cãi. Mà hoa đẹp thì lại có gai vậy nên bạn khá kiêu ngạo trong lần đầu gặp mặt. Nếu không thích, thì Thiên Bình tuyệt đối sẽ không muốn dây dưa trả lời tin nhắn. Với nhan sắc trời cho cùng khả năng giao tiếp linh hoạt, bạn sẽ dễ dàng khiến đối phương “sa lưới”!

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 6/5/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 6/5/2021, cho hay bạn sẽ nhận thấy rằng những người “chỉ là bạn” trước kia dường như có thể là sự lựa chọn tuyệt vời trong tình yêu. Khả năng gặp được người yêu mới thông qua bạn bè, các hoạt động xã giao cũng tăng lên nhiều khi Sao Kim tương hợp Sao Thiên Vương. Lúc này sự thiêng liêng của tình yêu và vẻ rực rỡ của cái đẹp được nhìn nhận theo một cách khác hoàn toàn so với thông thường. Thật vây, Bọ Cạp sẽ luôn có những ý tưởng bất đồng so với quan điểm của đám đông về tình yêu. Chuyện tình cảm của bạn kịch tính và lãng mạn như một câu chuyện cổ tích ngoài đời thường vậy.
Bọ Cạp ghét những kẻ ích kỷ, chỉ biết đến những điều trước mắt, ghét sự giả tạo và xu nịnh. Những người có tính lợi dụng sẽ không thể sống chung với những người thuộc cung Bò Cạp. Bò Cạp thích kết bạn với những người hài hước và dễ tính, bởi bạn dí dỏm và thông mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 6/5/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bạch Dương

Tử vi cung Nhân Mã ngày 6/5/2021, linh hoạt là một cách khác để kích cầu trí thông minh của bạn. Góc tương hình giữa Sao Kim và Sao Thiên Vương khiến Nhân Mã có thể mời gọi được trí tuệ của bạn, giúp bạn thăng tiến trong công việc. Sao Kim vốn là một hành tinh của cái đẹp của những điều tích cực, còn Sao Thiên Vương lại là khởi nguồn của những nguồn năng lượng kỳ lạ không thể đoán trước. Khi góc hình này đi qua nó khiến Nhân Mã khá bất an và không chịu tin tưởng bất kỳ ai. Con đường của người thành công bao giờ cũng đơn độc, Nhân Mã không cần quá lo lắng nhé!
Nhân Mã luôn tươi cười trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào. Nhân Mã nhanh nhẹn, hoạt bát và dễ dàng xoay sở trong công việc. Vẻ ngoài nhã nhặn, lịch sự cùng trực giác nhanh nhạy và khả năng thích ứng cao của bạn sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 6/5/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2021, góc hình giữa Sao Kim và Sao Thiên Vương ở đây để dạy chúng ta biết phân tách những thứ nhất định. Đây là khoảng thời gian mà Ma Kết cần bỏ lại quá khứ, thay đổi cách làm đã cũ thúc đẩy năng lượng bùng nổ của Sao Thiên Vương ủng hộ cho mình. Khi công nghệ ngày càng tiến bộ, Ma Kết phải thích ứng với hoàn cảnh thay đổi. Do đó thay đổi thái độ, niềm tin và hành động sẽ khiến vận sự nghiệp của Ma Kết được cải thiện.
Khi làm việc Ma Kết có trách nhiệm và lập trường riêng của mình thì sẽ thuận lợi. Dù tính tình có chút bảo thủ và cố chấp nhưng bạn cũng rất hiểu lý lẽ. Nếu đúng, bạn sẵn sàng nghe lời người khác mà thay đổi lại quyết định của bản thân. Nhưng để thuyết phục được Ma Kết đồng nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian đó.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021, táo bạo và bứt phá trong công việc. Góc tương hình giữa Sao Kim và Sao Thiên Vương đem tới nhiều biến đổi mạnh mẽ trong bố cục công việc chung. Và để thích ứng Bảo Bình dường như khắt khe và khó khăn hơn khi bạn yêu cầu đồng nghiệp cũng phải ứng phó tốt với cục diện hiện tại. Góc đối đầu này mang tính xây dựng nhiều hơn cho vận sự nghiệp của Bảo Bình. Bạn chuyên nghiệp hơn, linh hoạt hơn và cũng nghiêm túc hơn trong công việc được giao.
Quan điểm độc đáo và sự tiến thủ của Bảo Bình khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ. Bạn vẫn nhận ra được những cơn giận bất thường hoặc sự khác thường của người khác, dù đôi lúc nó có thể làm cho họ lúng túng. Bảo Bình thỉnh thoảng có vẻ như thờ ơ và tách biệt, nhưng bạn là một người đồng nghiệp nhân hậu và thân thiện.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/5/2021, vận tài chính của bạn sẽ được kích hoạt bởi một nguồn năng lượng khác biệt. Ấy là khi Sao Kim được thúc đẩy năng lượng tiếp thu và biết đánh giá mọi cơ hội bên mình giúp Song Ngư dễ dàng nắm lấy mối hời trước mắt. Và Sao Thiên Vương mang lại tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, Song Ngư khá mạo hiểm trong các khoản đầu tư lớn, bạn cần học cách điều chỉnh và nắm chắc các cơ hội này. Sao Kim trong Song Ngư bắt được cốt lõi và đường nét hoàn thiện nhất. Nơi mà bạn dễ dàng nắm bắt được bản chất của toàn bộ cơ hội tài chính và vận dụng nó một cách dễ dàng.
Song Ngư giàu sức sống yêu tự do và ghét sự ràng buộc. Bạn muốn mình được tự do và tự chủ trong chi tiêu và kiếm tiền. Bạn có niềm tin tuyệt đối vào bản thân, vô cùng tin tưởng vào cảm giác của mình nên khó tiếp thu ý kiến của người khác. Với bản tính tự phụ, bạn sẽ chôn chặt những rắc rối về tài chính, chi tiêu trong lòng.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 6/5/2021

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 06/05/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Bọ Cạp, Bạch Dương, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top