Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo - Giai đoạn yêu đương say đắm của nhiều chòm sao

Xem thêm

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo rơi vào thứ 5. Bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Việc mặt trăng ở cung Cự Giải từ tối qua đã nói lên điều đó. Bạn hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn để yêu thương bố mẹ, anh chị em, vợ chồng và con cái chúng ta.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo tinh tượng

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo rơi vào thứ 5. Bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Việc mặt trăng ở cung Cự Giải từ tối qua đã nói lên điều đó. Bạn hãy hành thời gian cho gia đình nhiều hơn để yêu thương bố mẹ, anh chị em, vợ chồng và con cái chúng ta.

Sự liên kết giữa mặt trăng, sao Thiên Vương, sao Hải Vượng khiến cho bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Nó thuận lợi cho những bạn làm trong ngành sáng tạo nghệ thuật. Bởi lẽ chúng ta sẽ có được sự thuận lợi hơn và đạt được nhiều thành tựu trong hôm nay.

Chú ý sự đối lập giữa mặt trăng vào sao Mộc từ 10h đêm, nó có thể khiến tâm trạng của bạn bất ổn, hay đổ lỗi cho người khác về sự bất lực của họ.

Hôm nay các chòm sao nên tìm cách để cân bằng cảm xúc của mình. Tâm hồn bạn có vẻ như đang không được ổn, có đôi lúc bạn cũng không thể hiểu chính bản thân mình đang nghĩ gì nữa.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo sau đây mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu rõ hơn về những thông tin về những gì diễn ra đối với bạn trong ngày.

Bạch Dương

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo nói thái độ tích cực của Bạch Dương sẽ khiến việc hợp tác tốt đẹp hơn. Đó chính là phương châm làm việc hôm nay của Bạch Dương. Hãy đón chào công việc bằng sự nhiệt huyết mà những năm 20 bạn vẫn luôn có. Bạn sẽ có những buổi hợp tác tuyệt vời với đồng nghiệp, hoàn thành các tiến độ nhanh chóng.

Tình hình tài chính của Bạch Dương cũng khá tốt, bạn biết cách thương lượng cho lợi ích của mình. Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn cho chi tiêu trong hôm nay. Và chúng tôi tin khả năng quản lý tài sản của Bạch Dương sẽ giúp cho bạn có những quyết định đúng đắn nhất về chia tiêu.

Bạch Dương đang trong giai đoạn tin và yêu hết mình. Bạn nặng lòng với mối quan hệ hiện tại, và câu chuyện tình yêu của hai bạn cũng đang có những dự định sâu hơn cho tương lai. Bạn may mắn có được một trải nghiệm tình yêu mãnh liệt và đang đắm chìm, đê mê trong đó. Hãy đơn giản là chính mình, tình yêu sẽ tự tìm đến với chúng ta.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Bạch Dương nói cả tâm trí và cơ thể của bạn đang ở trạng thái hoàn hảo. Đừng cố lạm dụng các chế độ luyện tập vì nó chưa chắc lúc nào cũng hợp lý. Việc tập thể dục quá sức sẽ dẫn đến các vấn đề. Vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng trong luyện tập để đạt kết quả tốt nhất.

Kim Ngưu

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ phải chịu đựng một số sự khó chịu, lập trường có thể bị xung đột. Kim Ngưu đang xung đột với cấp trên hay đồng nghiệp. Kế hoạch của bạn cũng đang gặp những khó khăn và ý kiến trái chiều. Hãy bình tĩnh, chọn lọc lời khuyên từ những quan điểm đó để đi đến hướng giải quyết tốt nhất.

Bạn gặp điểm yếu trong quản lý tài chính vào hôm nay. Và tình hình tài chính của bạn có vẻ sa sút. Tuy nhiên hãy xem nó như một trải nghiệp, việc thất bại đầu tư sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệp hơn trong tương lai.

Trong tình yêu, tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Kim Ngưu đang có khoảng cách với người ấy, và tình cảm không mấy mặn mà. Hãy thành thật với chính mình xem thử mối quan hệ này có nên đi tiếp hay không. Vấn đề nên được nói rõ trong hôm nay. Đối với Kim Ngưu độc thân thì hãy cảnh giác với các cám dỗ, kiềm chế và suy ngẫm về hành vi của bạn trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ.

Bạn phải chấp nhận thực tế rằng sức khỏe hiện tại của mình không tốt. Sẽ không ngạc nhiên nếu bài kiểm tra thể lực của Kim Ngưu thua kém hơn so với mọi người. Tốt hơn là hãy lắng nghe những tín hiệu từ cơ thể và nghỉ ngơi, đừng cố quá mà thành quá khố.

Song Tử

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Song Tử về sự nghiệp đang ở giai đoạn đỉnh cao và mang lại cho bạn nhiều điều tốt đep. Bạn nhận được sự tôn trọng giữa đồng nghiệp

Tình yêu chỉ bền lâu khi đi kèm với tình dục? Không, chúng ta cần lòng tin ở nhau hơn là chỉ ngủ cùng nhau. Bạn cảm thấy an toàn với mối quan hệ của mình, nhưng nếu muốn lâu bền hơn nữa thì phải chọn cách tin tưởng, tất nhiên tình dục cũng là một phương diện không nên bỏ thiếu.

Bạn cân cân bằng sức khỏe thể xác lẫn tinh thần. Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo nói Song Tử cần năng lượng để thực hiện các kế hoạch đã lên sẵn từ lâu. Do vậy một mặt rèn luyện sức chịu đựng, nhưng mặt khác Song Tử cũng cần nghỉ ngơi để luôn bảo đảm trạng thái tốt nhất. Đêm nay hãy nghe một bản nhạc và đi ngủ sớm để có năng lượng tích cực.

Tử vi ngày 07/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức khỏe là trên hết!
Tử vi ngày 07/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức khỏe là trên hết!
Tử vi ngày 07/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức khỏe là trên hết!

Tử vi ngày 07/02/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết các chòm sao cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình trong ngày hôm nay. Tinh thần của bạn có thể trở nên ủ rũ hơn thường ngày, do ảnh hưởng của sao Thổ. Hãy giữ bình tĩnh và dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ!

Cự Giải

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp của Cự Giải sẽ thăng tiến mạnh mẽ nếu bạn thực hiện nó thật chuyện nghiệp. Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Cự Giải khuyên bạn nên suy xét vấn đề thay vì đi đến quyết định vội vàng. Hãy nắm bắt đâu là việc quan trọng cần làm để có thời gian biểu hợp lý cho công việc của bạn.

Đối với tài chính, hãy thận trọng với các giao dịch tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Hãy chi tiêu hợp lý, chờ thêm thời gian để có thời cơ thích hợp hơn là cứ đâm đầu vào trong lúc này.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Cự Giải không ổn lắm đối với chuyện tình cảm. Trái tim thủy tinh nhạy cảm của Cự Giải đòi hỏi nhiều hơn từ phía người yêu . Bạn đang mong đợi người yêu của bạn sẽ phục tùng và mạnh mẽ, tin tưởng và phê phán, yêu thương dịu dàng và hoang dã. Nhưng hãy nhớ lấy thực tế không hề giống với những ảo mộng trên sách vở, nên chúng ta không nên lý tưởng hóa tình yêu như vậy.

Cơ thể không phải là một cỗ máy có thể hoạt động trơn tru mãi mãi, huống hồ máy móc còn có lúc bị hư hỏng. Cự Giải cần để bản thân thư giãn và nghỉ ngơi trước khi bạn "đứt phanh". Hãy để tâm hồn bạn bình lặng, đừng mang quá nhiều suy nghĩ mà stress nhiều hơn.

Sư Tử

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★✩✩

Sư Tử vội vàng đưa ra quyết định và khiến nó phản tác dụng. Điều này khiến bạn phải nhận hậu quả trong tương lai. Đối với công việc, theo tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo thì bạn bạn suy xét thật kỹ. Dù mong muốn gây ấn tượng mạnh với cấp trên thì bạn cũng không nên quyết định vội vàng.

Bạn không gặp may với tình hình tài chính trong hôm nay. Tâm trạng của bạn khá tệ vì nhiều việc, cho nên không có đủ tỉnh táo với những chi tiêu cũng như quyết định tài chính của mình. Sư Tử cần giữ bình tĩnh là tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Sư Tử đừng ngạc nhiên khi người yêu bạn có dấu hiệu xa lánh mối quan hệ này. Tất cả là bởi sự ghen tuông vô lý, điều này làm mất đi sự tin tưởng của đối phương đối với bạn. Hãy suy nghĩ về hành động thời gian vừa qua để biết được bạn đã sai như thế nào trong mối quan hệ này.

Nếu giữ được bình tĩnh, tình trạng sức khỏe của Sư Tử sẽ tốt lên. Quá nhiều bài tập mệt mỏi có thể làm bạn kiệt sức. Cho nên đây là thời điểm để bạn thư giãn bằng những món ăn ngon, bài hát hay để lấy lại năng lượng.

Xử Nữ

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp của cung Xử Nữ sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại bất ngờ không dễ dàng. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng hơn so với những ngày bình thường. Tuy nhiên sự do dự sẽ khiến tiến độ công việc của bạn chậm lại, và ảnh hưởng đến những dự định của bạn.

Ngay cả khi bạn nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về các dự án đầu tư thì Xử Nữ cũng cần phải suy xét thật kỹ. Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo nói bạn có thể gặp một ít các rủi ro hay bất ngờ khó chịu. Cho nên chúng ta nên hạn chế đầu tư, kiên nhẫn hơn trong các dự án mới.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Xử Nữ đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ hiện tại của mình. Hãy bảo đảm cho mối quan hệ đừng căng thẳng thêm mà hãy làm dịu nó. Bạn cùng người yêu của mình có thể dành thời gian cho nhau bình tình, để khiến mối quan hệ trở nên tích cực hơn.

Sức khỏe của Xử Nữ đang không được tốt lắm. Bạn nên tăng ường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc. Sự thư giãn sẽ giúp cho bạn lấy lại năng lượng, mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội phát triển tốt hơn về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Thiên Bình

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★✩

Thiên Bình lựa chọn cho mình đúng hướng đi, cho nên dường như không có điều gì bạn không thể hoàn thành. Bạn tự tin khi hợp tác với người khác, và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Các dự án khó khăn cũng được Thiên Bình giải quyết và thành công trong hôm nay.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo cho phép Thiên Bình nuông chiều bản thân bằng một số món đồ. Chúng ta cũng có thể đầu tư một vài dự án nhỏ và khả năng cao sẽ thu về nhiều tiền bạc trong thời gian tới. Đối với các khoản chi tiêu của mình, bạn cũng nên tỉnh táo để không khiến cho "bội chi ngân sách".

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Thiên Bình có một vài dấu hiệu liên quan đến chuyện tình cảm. Dù lãng mạn hay gợi tình, nhờ vào sự sáng tạo của bạn thì nó sẽ không trở nên nhàm chán và mối quan hệ này sẽ tiếp tục bền lâu. Hãy chia sẻ cho nhau nhiều hơn nữa nhé.

Về sức khỏe, Thiên Bình hãy thức dậy vào sáng sớm để đón bình minh. Sau một đêm dài nghỉ ngơi thì năng lượng tích cực đang tràn đầy cơ thể bạn. Tuy nhiên hãy nhớ đừng vận động quá sức để ảnh hưởng tới sức khỏe của mình bạn nhé.

Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan
Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan
Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan

Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan. Các cung Hoàng đạo này có số hút thị phi. Nhiều khi họ “nằm im cũng trúng đạn”, tự động hút tin đồn và điều tiếng về mình...

Bọ Cạp

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Bọ Cạp có công việc không quá bình lặng. Bạn rơi vào một số tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy tự tin vào năng lực của mình. Bạn đủ sự cẩn thận và kiên nhẫn cũng như năng lực chuyên môn để giải quyết công việc.

Bạn nên tránh các dự án rủi ro và nên đầu tư an toàn. Đừng dành quá nhiều thời gian cho mua sắm, vì nó sẽ khiến bạn tiêu nhiều tiền hơn. Cho nên chúng ta cần cân đối chi tiêu, đồng thời biết cách đầu tư thông minh để hạn chế rủi ro nhất.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Bọ Cạp dường như đang có một cơn giông bão trong mối quan hệ tình cảm. Nó có thể khiến mâu thuẫn biến mất, nhưng cũng có thể khiến mối quan hệ đi đến hồi kết. Bạn và người ấy cần một cuộc trò chuyện để có thể hiểu rõ về nhau và đưa ra các phương án giải quyết.

Về sức khỏe thì Bọ Cạp đang phải đối mặt với các vấn đề cơ thể. Chủ yếu là bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Cho nên chúng ta nên xây dựng lịch nghỉ ngơi cho mình, để bảo đảm bản thân có đủ sức khỏe thể xác và tinh thần cho một ngày mới năng động.

Nhân Mã

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp của Nhân Mã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn cũng sẵn sàng chia sẻ các bí kíp thành công của mình cho người khác. Nhờ vậy bạn nổi tiếng trong đồng nghiệp, nhận được sự tin tưởng từ cấp trên. Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo nói sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tình hình tài chính của bạn không quá tệ, tuy nhiên Nhân Mã cần phải biết cách đầu tư hợp lý. Hiện tại bạn đang có một số các dự án đầu tư dài hạn, cho nên chúng ta cần cân nhắc tình hình tài chính của mình để có thể trang trải tốt mọi khoản chi phí.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Nhân Mã đang trong thời gian hạnh phúc với người ấy. Về cơ bản thì bạn đang rất vui vẻ, chuyện tình yêu cũng có thể đi tới hôn nhân trong nay mai. Đối với người độc thân thì hôm nay cũng có thể gặp được nhân duyên tốt đẹp.

Hôm nay Nhân mã có nhu cầu hoạt động thể chất rất mạnh, tuy nhiên bạn cần xem xét đến sức khỏe thực thế của mình. Bên cạnh đó là việc cần phải luyện tập để có một thân hình đẹp. Và những lớp học nhảy cũng không phải là một lựa chọn tồi dành cho bạn.

Ma Kết

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Ma Kết hiện đang rất vui vẻ và hoàn thành tốt công việc. Sự thân thiện và quan tâm của đồng nghiệp khiến bạn thoải mái. Sự hợp tác giữa các đồng nghiệp với bạn cũng rất ăn ý, các bạn hoàn thành vượt yêu cầu dự án đặt ra.

Hôm nay là một ngày vô cùng hứa hẹn đối với tình chính của bạn. Khả năng phân tích giúp cho bạn đầu tư đúng đắn. Bạn bè của Ma Kết cũng sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành, mọi thứ đầu tư trước đây sẽ bắt đầu có lời, và bạn sẽ tìm được nhiều thỏa thuận tài chính phù hợp với mình.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Ma Kết nói tình yêu của bạn đang tràn ngập sự lãng mạn. Buổi tối bên nến và hoa, cùng một ít rượu vang sẽ giúp cho bạn cảm nhận được sự hạnh phúc khi có một người bạn đồng hành. Hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng này nhé.

Về sức khỏe, hãy bảo đảm không làm việc quá sức và ảnh hưởng đến bản thân mình. Bạn nên giảm thiểu căng thẳng đối với suy nghĩ, như vậy sẽ giúp cơ thể bạn thư thái hơn và có được sự khỏe mạnh từ bên trong.

Bảo Bình

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo: Bảo Bình từ bỏ các chiến lược truyền thống và phá vỡ nền tảng mới. Việc từ bỏ các thói quen cũ dẫn đến thành công bất ngờ và thường ngay lập tức. Qua đó Bảo Bình nhận được sự tôn trọng từ cấp trên và đồng nghiệp.

Bảo Bình sẽ có những cơ hội và học hỏi được kinh nghiệm tài chính vào hôm nay. Lắng nghe lý trí và trái tim để thử kinh doanh những hạng mục mới. Điều này giúp cho bạn tiếp thu cái mới dễ dàng, từ bỏ những thứ đã lỗi thời một cách nhanh chóng.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Bảo Bình về tình cảm đang diễn ra theo đúng ý bạn. Sự tin tưởng khiến mối quan hệ của các bạn bề chặt. Đây cũng là dấu hiệu để chúng ta dánh dấu mối quan hệ, cho những mục tiêu lâu dài trong cuộc đời của cả hai người.

Sức khỏe đang trong tình trạng tốt nhưng không có lý do gì để nhàn rỗi. Bạn vẫn phải làm việc và tham gia nhiều hoạt động khác. Đây chính là lý do Bảo Bình phải tự chăm sóc lấy bản thân mình. Chúng ta nên cân đối thời gian chơi và nghỉ ngơi, làm và nghỉ ngơi để có được trạng thái cơ thể tốt nhất.

Song Ngư

tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo nói Song Ngư nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp lẫn các đối tác kinh doanh. Bạn có khả năng lãnh đạo trong các kế hoạch, và là một người truyền cảm hứng thực thụ.

Tình hình tài chính cũng đang tốt đẹp. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt và canh tranh lành mạnh. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Chúng ta phải nỗi lực phấn đấu nhiều hơn nữa để có thể hài lòng với cuộc sống hơn.

Tử vi ngày 6/2/2020 cung hoàng đạo Song Ngư đang có tinh thần tốt. Mối quan hệ giữ bạn và người ấy cũng đang diễn ra bình thường. Song Ngư độc thân nên xuất hiện ở các địa điểm và dịp hội họp. Biết đâu bất ngờ chúng ta lại gặp được nhân duyên của mình tại đó.

Về mặt thể chất, bạn thấy mình đang ổn. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên đề phòng bệnh dịch, sức đề kháng có tốt đến đâu thì có lúc vẫn phải bảo vệ sức khỏe. Có như vậy thì mới có đủ năng lượng để làm việc được.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top