Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-04-2020

Tử vi ngày 6/2/2020 của 12 con giáp - Tuổi Tuất tài vận khá tốt, gia đình hạnh phúc

Xem thêm

Tử vi ngày 6/2/2020 của 12 con giáp rơi vào thứ 5 tức ngày 13/01/2020 âm lịch. Ngày Kỷ Mão, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Chu Tước, ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ. Chú ý đến bản thân mình cũng như công việc, tránh bị kẻ khác hãm hại

tử vi ngày 6/2/2020

Tử vi ngày 6/2/2020 của 12 con giáp

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Kỷ Mão là ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát, Tướng Tinh phù trợ.

Tướng tinh giống như đại tướng giữ kiếm trong quân, nó đóng ngôi "giữa" trong tam hợp cục. Nó là ngôi sao quyền lực, có nó thì có tài tổ chức, lãnh đạo, chỉ huy, có uy - cả văn lẫn võ. Có tướng tinh là có số làm quan!

Lời xưa nói: "Tướng tinh văn võ đều thích hợp, lộc trọng quyền cao". Mệnh có tướng tinh, nếu không bị phá hại thì chỉ về quan lộ hiển đạt; tứ trụ phối hợp được tốt thì là người nắm quyền bính. Ngày này sẽ có nhiều cơ hội về chức vụ cho 12 con giáp, hoặc giúp bạn phát huy được tài quản lý và chỉ huy người khác. Từ đó mà gây được ấn tượng tốt với lãnh đạo hoặc nhân viên.

Thất Sát là một trong số các Tướng tinh, chủ về có năng lực quản lý rất tốt, có thể đảm trách công việc một mình. Phát triển bất kể ở nghề nghiệp nào, mệnh tạo thường ở vị trí chủ chốt. Tuy nhiên nhược điểm của sao này là khiến chủ mệnh quá tự cao, tự sùng bái mình, nên khó tránh cuộc đời cô tịch.

Tuổi Tý

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 6/2/2020 tuổi Tý có vẻ thất thường. Bạn khá bốc đồng, hấp tấp trong công việc và các quyết định liên quan đến tài chính nên dễ mắc phải sai sót. Những việc quan trọng, dự định lớn tốt nhất không nên thực hiện trong ngày hôm nay để giảm thiểu rủi ro, thiệt hại.

Tài chính hôm nay tuyệt đối không nên nghe lời người khác mà dốc tiền đầu tư khi chưa tìm hiểu và có những kiến thức vững vàng. Bình tĩnh giải quyết là giải pháp tốt nhất biết đau bạn còn có thể ghi điểm trong mắt đối tác, khách hàng của bạn.

Tử vi dự báo hôm nay tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề khúc mắc, bất đồng khiến mọi sự càng thêm rối ren hơn. Bạn trong ngày này cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng để cho cảm xúc lấn át lý trí, buông lời phũ phàng, đưa ra những quyết định vội vàng trong chuyện tình cảm, đối phương có thể sẽ khó mà tha thứ.

Bạn nên chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận.

Tuổi Sửu 

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 6/2/2020 tuổi Sửu là người làm ăn kinh doanh có phần thuận lợi, những kế hoạch bạn đưa ra nhận được phản hồi tốt. Đây là thời gian thích hợp để bạn hãy lên kế hoạch mở rộng quy mô. Bạn cũng nên đăng ký thêm những lớp học bổ sung kiến thức kỹ năng, sẽ rất có ích cho công việc sau này.

Nếu bạn có ý định lấn sân đầu tư tài chính, bạn phải thật khôn ngoan, đủ hiểu biết để đưa ra những quyết định tránh rủi ro. Dù tài lộc không quá dồi dào nhưng dù sao cũng đủ để bạn chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp mà không cần tính toán quá nhiều.

Về tình cảm, tuổi Sửu còn đang độc thân, hãy chủ động tham gia các buổi tụ tập bạn bè, gặp gỡ thêm nhiều người bạn khác phái. Đừng tự cô lập thế giới của riêng bạn, hãy bước qua cánh cửa an toàn, bên ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tốt xứng đáng dành cho bạn, trải nghiệm tình yêu giúp bạn thay đổi cách nghĩ.

Tuổi Dần

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 6/2/2020 tuổi Dần đang có kế hoạch hợp tác đầu tư hoặc bàn bạc thương lượng hợp đồng, ký kết trong ngày hôm nay, bạn có thể cân nhắc tiến hành để lấy may. Tam hội quý nhân sẽ giúp cho bạn có những bước khởi đầu thuận lợi, tiếp tục hướng đến những mục tiêu lớn hơn. Bạn sáng suốt và nhanh nhạy trong mọi việc, làm gì cũng may mắn, suôn sẻ.

Ngày hôm nay của tuổi Dần thuận lợi hơn trong mọi việc. Dù có mâu thuẫn bất đồng với người xung quanh thì bạn cũng sẽ giải quyết được ổn thỏa. Dễ nhận được ngợi khen từ cấp trên. Bạn cần nỗ lực hết mình trong công việc, cơ hội làm giàu đang tới với bạn.

Đường tình duyên hôm nay nở rộ, bạn dễ làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác giới. Tuy nhiên bạn cần bình tĩnh, cẩn thận trong cách hành xử, lời nói để gây được ấn tượng tốt với đối phương.

Tinh thần hôm nay thoải mái, bạn không phải chịu nhiều áp lực, những cơn đau đầu đã không còn làm phiền đến bạn.

Tuổi Mão

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 6/2/2020 tuổi Mão tự hình với địa chi ngày, tính cách bản mệnh lộ ra những điểm yếu khó giấu. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các cát tinh thì con giáp này vẫn gặp may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Thiên Phúc cát nhân đem lại nhiều cơ hội và thuận lợi cho công việc của bạn. Con giáo này có chút lười biếng, chậm rãi hơn thường ngay và chính bạn cũng nhận ra.

Tuy nhiên, bạn lại nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Bạn nghĩ rằng chỉ cần thư giãn bản thân, không đặt áp lực quá nhiều lên chính mình và tuyệt nhiên không bỏ cuộc giữa chừng khi cần thiết là một trong những cách tốt để đáp ứng được khối lượng công việc đang cần.

Con giáp này dễ dàng bỏ tiền ra mua một thứ gì đó mà bản thân mình thích. Nhưng nếu cứ chạy theo sở thích như thế, cuối cùng bạn cũng sẽ tiêu hết tiền, cho dù số tiền bạn kiếm được có nhiều đến mức nào đi chăng nữa. Vì vậy, hãy tập trung nhiều hơn vào tương lai thay vì chỉ thỏa mãn nhu cầu trong hiện tại.

Tuổi Mão không nên chiều chuộng cảm xúc của mình quá nếu không bạn sẽ dễ nhầm lẫn tình cảm, vướng vào rắc rối không đáng có. Đặc biệt là những người đã có đôi cần phải giữ khoảng cách, hành xử có chừng mực với người khác giới nếu không muốn ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình.

Bạn vốn là người đào hoa, nổi tiếng với người khác phái vì những cử chỉ lịch thiệp, hòa nhã của mình. Chính vì vậy mà con giáp này thu hút rất nhiều ong bướm tứ phía. Nửa kia của bạn luôn phải nỗ lực để giữ chặt bạn và đôi khi điều đó lại đem tới những tác dụng ngược lại.

Về sức khỏe, bản mệnh bổ sung thêm các thực phẩm có tính mát để thanh nhiệt, giải độc, giữ tinh thần vui tươi, tránh nóng giận.

Tuổi Thìn

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 6/2/2020: Thìn bị Mão hại e rằng tuổi Thìn khó tránh được khỏi những rắc rối khó lường. Trong công việc, tuổi Thìn cần chú ý tới quan hệ xã giao, thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo mắc lỗi, vô ý làm tổn thương người khác.

Người nói vô tình mà người nghe hữu ý, con giáp này khó tránh khỏi mâu thuẫn, xích mích với người bên cạnh. Điều này không những ảnh hưởng tới công việc mà còn cả tài vận của bản mệnh. Có lẽ vì thế mà công việc của tuổi Thìn bị ảnh hưởng ít nhiều, con giáp này có lúc cũng thiếu tinh tế, khéo léo, phê bình đồng nghiệp thẳng thừng gây mất hòa khí.

Tài vận của bạn vì vậy mà có thể bị sụt giảm. Nhất là đối với những người làm nghề dịch vụ. Khách hàng là thượng đế nên nếu xảy ra sai sót thì dù không phải lỗi của bạn tuổi Thìn cũng sẽ phải gánh phần trách nhiệm này.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Hai này dần bình ổn hơn do được cát tinh Thiên Ân bảo hộ, nhẹ nhàng nhưng có xu hướng nhàm chán. Bản mệnh nên tạo ra những sự thay đổi nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị.

Phương diện sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày thứ Năm không được ổn định. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng cảm thấy trong người thiếu nước, khó chịu, khí huyết kém, vì vậy cần bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt để cân bằng. Ngoài ra tuổi Thìn nên rèn luyện thể chất để tăng cường sức đề kháng.

Tuổi Tỵ

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 6/2/2020 tuổi Tị: Hỏa của Tị được tăng cường, bổ sung bởi Mộc của Mão. Đây là dấu hiệu tốt cho vận trình ngày của con giáp này, nhất là cho tình cảm và công việc. Bạn bỏ ra nỗ lực bao nhiêu thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng bấy nhiêu, vậy nên hãy không ngừng nỗ lực trong mọi việc. Tuy nhiên hôm nay bạn khá uể oải và không thể tập trung vào công việc như thường lệ. Bạn cần sớm cải thiện tình hình tâm lí nếu không thì bạn sẽ không thể phát triển trong sự nghiệp được.

Nhìn chung, tuổi Tị vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhưng sự thiếu hăng hái này kéo dài càng lâu thì bạn càng đánh mất nhiều cơ hội trong việc phát triển tài lộc. Tuổi Tị nên nhanh chóng lấy lại tinh thần vì sắp tới sẽ có rất nhiều biến động xảy đến trên thương trường và bạn cần giữ chặt túi tiền của mình đấy.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, con giáp này có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương và khả năng thành công là rất cao. Tuy nhiên nếu cảm thấy đây chưa phải là thời cơ chín muồi để bày tỏ lòng mình thì cũng đừng đốt cháy giai đoạn, cứ để mọi thứ tự nhiên. Cách tốt nhất để tuổi Tị giải tỏa sự nhàm chán trong lòng là hoạt động thể chất nhiều hơn, tích cực ra ngoài gặp gỡ bạn bè, khám phá cuộc sống. Khi đó con giáp này sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa.

Sức khỏe tốt rồi thì luyện tập thêm cũng làm bản mệnh phấn chấn và tỉnh táo hơn.

Tuổi Ngọ

tử vi ngày 6/2/2020 
Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 6/2/2020 của tuổi Ngọ khá bấp bênh với “sóng tình” từ Đào Hoa mang lại. Nó có thể ảnh hưởng đến khá nhiều mặt, đặc biệt là sự nghiệp và tình duyên. Sao Đào Hoa ám chỉ sự hấp dẫn người khác giới, đồng thời cũng đại diện cho sự thông minh, khéo léo trong cách ăn nói và đối nhân xử thế.

Điều này ứng với mặt tích cực là tuổi Ngọ sẽ biết cách thể hiện những ưu thế của mình, giỏi gỡ gạc xoay sở trong những tình huống khó khăn. Ngày này còn có Thất Sát là một Tướng tinh hỗ trợ, nên khả năng sẽ được lãnh đạo để mắt, chú ý cất nhắc.

Tuy nhiên mặt tiêu cực của nó là khiến cho con giáp này mất tập trung, không chuyên tâm vào công việc, hoặc trong khi làm việc bị cảm xúc chi phối mà đưa ra quyết định sai lầm. Bởi thế nên tuổi Ngọ cần chú ý điểm này để có cách xử trí cho phù hợp.

Ngày này có Lộc Thần nâng đỡ, vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc kinh doanh, đầu tư mang lại nguồn doanh thu khủng, bản mệnh hoàn toàn có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong ngày. Nhân duyên của con giáp này cũng vô cùng rực rỡ, không thiếu người dày công theo đuổi và bày tỏ tình yêu với bạn. Tuy nhiên cần cẩn thận vàng thau lẫn lộn, hãy dùng lý trí để tìm thấy người thích hợp nhất với mình.

Tuổi Mùi

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 6/2/2020 của tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp khá suôn sẻ thuận lợi. Tam Hợp cục giúp cho con giáp này có một ngày làm ăn phát đạt. Có quý nhân chỉ lối, bản mệnh có thể thực hiện các kế hoạch một cách tuần tự mà không gặp phải nhiều cản trở.

Đồng thời bạn cũng có thể mở lối đi riêng để tạo nên dấu ấn của riêng mình. Ngoài ra còn có Dương Đao tinh vì gặp ngày hắc đạo mà phát huy tính chất hỗ trợ. Tuổi Mùi sẽ có cấp trên hoặc trưởng bối trong gia đình trọng dụng, cất nhắc, giúp danh lộ thêm hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Vận tài lộc xuất hiện nhiều khả năng phát triển, tiền tài sau dịp Tết tiếp tục sinh sôi. Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan mà nên xem xét lại các phương án kiếm tiền của mình để cải thiện thêm nguồn thu nhập hiện có. Phúc Tinh dự báo hôm nay sẽ có nhiều cơ hội tốt về tình cảm đến với tuổi Mùi. Đây là cát tinh mang đến hạnh phúc cùng niềm vui tinh thần cho mệnh chủ. Người đang độc thân hãy hạ bớt cái tôi của mình và đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm cùng đối phương.

Ngày Mộc khắc Thổ, các cặp đôi cần duy trì tâm trạng ổn định để có một ngày hẹn hò vui vẻ, chớ nên quá để ý tiểu tiết mà dẫn đến bất hòa với nhau.

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa
Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa
Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, tức ngày 12/01/2020 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Thiên hình. Mậu Dần là ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Gặp tháng Dần quỷ khí vượng, e có điềm ảnh hưởng sức khỏe và sự an toàn

Tuổi Thân

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 06/02/2020 hé lộ, vận trình ngày này của tuổi Thân không được suôn sẻ lắm. Sự nghiệp của bạn có Mộc Dục tinh dẫn lối nên bản mệnh dễ hành động theo linh tính mách bảo, trong khi chưa suy nghĩ cặn kẽ về nhiều mặt của vấn đề. Cách nhìn phiến diện cộng thêm với sự hà khắc của Tướng Tinh sẽ khiến cho con giáp này vấp phải sai lầm này đến sai lầm khác.

Đặc biệt là những người nắm uy quyền trong tay càng phải thật sự chú ý, tránh làm cho cấp dưới có cái nhìn sai biệt về mình. Phản ứng dây chuyền này khiến cho tài vận cũng bị liên lụy, có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định dễ đặt người tuổi Thân vào cảnh thiếu túng, vay mượn. Bạn cần có nhiều phương án dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp để giảm thiểu hậu quả cho mình.

Tuy nhiên bù lại, điểm sáng cho bạn ngày hôm nay chính là vận trình tình cảm tươi đẹp. Tuổi Thân và nửa kia đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà chỉ có tình yêu mới có thể đem lại. Người độc thân cần phải mạnh dạn mở lòng mình hơn thì đối phương mới dám thổ lộ tình cảm. Có Kim Điển tinh hỗ trợ, chuyện hôn nhân và gia đình cũng rất hòa hợp hạnh phúc.

Tuy nhiên vì có Kiếp Sát tọa trong ngày nên bản mệnh cần chú ý hơn đến an toàn cho bản thân, tránh để tổn thương cơ thể.

Tuổi Dậu

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 6/2/2020 tuổi Dậu rơi vào ngày Kỷ Mão, là ngày hắc đạo Chu Tước. Ngày này là ngày tương hình Hồng Loan.

Sự nghiệp rơi vào lục xung, bất ổn mọi đường. Ngày này tuổi Dậu làm việc không thuận, không có tâm trạng làm việc. Bạn có thể gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, bị cấp trên gây khó dễ. Hôm nay tốt nhất hãy làm việc thật cẩn thân, đừng để xảy ra sai sót.

Mão Dậu xung khắc, thất hứa, hủy hẹn, ưu sầu tài lộc. Cho nên tuổi Dậu chú ý đến tình hình tài chính, vì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề mất tiền, làm ăn thì không nên đầu tư lớn nếu không cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Về tình cảm, Mão - Dậu tạo đào hoa xấu, bị lỡ hẹn, đâm sau lưng, thất hứa. Nhân duyên giả dối. Cục diện này khiến đào hoa ở Giản Trì đề phòng có kẻ thứ ba phá hoại. Cho nên chúng ta nên đề phòng những mối quan hệ khác giới của vợ/ chồng mình.

Về sức khỏe, đề phòng bệnh liên quan đến gan mật. Hạn chế các buổi tiệc rượu liên hoan. Chú ý tay chân bị thương. Dậu Kim hành phổi nên lưu ý vấn đề hô hấp. Hiện nay dịch bệnh diễn biến phức tạp, đi ra ngoài nên đeo khẩu trang để phòng bệnh.

Tuổi Tuất

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 6/2/2020 tuổi Tuất rơi vào ngày Kỷ Mão, là ngày hắc đạo Chu Tước. Ngày này là ngày tương hình Hồng Loan. Hôm nay tuổi Tuất rơi vào cục diện lục hợp, thần sát Thái Cực, gặp nhiều may mắn.

Sự nghiệp tuổi Tuất gặp được quý nhân, mọi việc suôn sẻ. Bạn nhận được sự hài lòng và công nhận năng lực từ cấp trên. Mối quan hệ hợp tác với đồng nghiệp cũng diễn ra tốt đẹp. Hôm nay sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng và sẽ có được nhiều vận may cho vấn đề chức tước, công danh.

Ngày 6/2 tuổi Tuất nhận được sao Thái Cực trong mệnh, có quý nhân. Tài lộc đầy nhà. Ngày này làm ăn lời lãi nhiều, thu nhập tăng lên. Hơn nữa các chi tiêu cũng được cân đối để tài chính được tăng lên.

Tử vi ngày 6/2/2020 tuổi Tuất về tình cảm khá tốt. Bạn có nhân duyên gặp gỡ với nhiều người. Tức là người độc thân có điềm gặp được nửa kia trong hoàn cảnh bất ngờ, đặc biệt. Có thể gặp tiếng sét ái tình. Hơn nữa cũng thu hút được nhiều đối tượng khác giới. Người tuổi Tuất có thể dành thời gian nhiều hơn cho người mình yêu, để chúng ta có thể cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình.

Về sức khỏe, Tuất Thổ tương ứng với ruột già và lá lách. Nên chú ý ăn uống, đề phòng dịch bệnh. Chú ý ăn chín uống sôi, nếu có biểu hiện không ổn về sức khỏe phải đến ngày cơ quan y tế để được hướng dẫn.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 6/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 6/2/2020 tuổi Hợi rơi vào ngày Kỷ Mão, là ngày hắc đạo Chu Tước. Ngày này là ngày tương hình Hồng Loan. Bạn may mắn có cục diện tam hợp trong mệnh nên ít nhiều cũng may mắn hơn.

Sự nghiệp gặp được tam hợp Mộc cục nhóm ngoại giao, giỏi giao tiếp ứng xử. Tuổi Hợi làm trong lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, tư vấn tài chính sẽ có được nhiều thuận lợi trong hôm nay.

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi hôm nay cũng có nhiều thuận lợi vì sự nghiệp suôn sẻ. Những hợp đồng tư vấn có nhiều hoa hồng để giúp cho bạn thuận tiện hơn. Sự chăm chỉ cần cù cũng khiến cho bạn có khả năng quản lý tiền bạc tốt hơn.

Về tình cảm, có đôi khi tuổi Hợi dễ hoang tưởng, không thực tế và mềm lòng. Cho nên tình cảm sẽ nhận về một ít khổ đau. Chúng ta phải mạnh mẽ hơn, có đôi khi tình yêu cũng cần đến lý trí thì mới lâu bền được.

Sức khỏe tuổi Hợi khá tốt, đề phòng các vấn đề liên quan đến thận và bàng quang, vì Hợi Thủy tương ứng với hành Thận. Người tuổi Hợi nên xây dựng cuộc sống lành mạnh, ăn ngủ đúng giờ và tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
12 con giáp - 6 giờ trước

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020 cho thấy, ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tuổi Sửu e là sẽ gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Bạn nên lắng nghe và tìm lời khuyên từ người tin tưởng, đừng nên lao đầu vào làm khi chưa nắm rõ vấn đề.

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
12 con giáp - 6 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020 là ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi Mão Thìn tương hại, tuổi Mão không có nhiều cơ hội và vận may. Mão gặp Thìn sinh Tam Hội cục nhưng rơi vào ngày hoàng đạo thì quá vượng mà gây ra xui xẻo. Công việc, tài vận và tình cảm của bản mệnh đều chịu ảnh hưởng.

Bạn có thể quan tâm

Back to top