Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, quá tự tin mà ưu sầu

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 6 tức ngày 11/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn cẩn thận cục diện tương hình vô ơn Sửu Tuất. Có thể sẽ gặp nhiều ức chế đối với các mối quan hệ cũ. Gây nên sự ghét bỏ đối với bạn. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Gặp tháng Tý thì e tâm trạng xấu.

Xem thêm

 

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Điều này dẫn đến công việc không được thuận lợi, đa phần đều là tự mình giải quyết.

Ông cha ta có câu “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Cho nên tuổi Tuất nếu muốn có được sự thăng tiến trong công việc thì bạn cũng nên lưu ý một chút đến việc giao lưu với đồng nghiệp. Bạn cần phải chia sẻ nhiều hơn các công việc để có thể hoàn thành công việc nhanh chóng nhất.

Tử vi tài vận ngày 6/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất có tài vận không hẳn là xấu. Tuy nhiên bạn nên có nhiều những điểm cần phải chú ý. Cần phải biết ơn những người đã giúp đỡ ta. Nên sống có trước có sau. Thay vì việc tìm kiếm những điều cho bản thân mà quên mất những người khác.

Cục diện hình vô ơn cũng có thể ảnh hưởng ngược trở lại. Tức là bạn đi giúp đỡ người khác nhưng lại không nhận được sự hỗ trợ từ họ. Hãy tự mình cố gắng, nên có một ít tâm cơ nếu không sẽ chịu nhiều lừa dối từ người khác. Khiến cho mình rơi vào thế khó khăn.

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Tuất – Hoa Cái nhập mệnh, số phận xưng vương
Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Tuất – Hoa Cái nhập mệnh, số phận xưng vương
Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Tuất – Hoa Cái nhập mệnh, số phận xưng vương

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Tuất là thứ 5 tức ngày 10/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Số có Hoa Cái nhập mệnh trong ngày. Đây là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn

Tử vi tình cảm ngày 6/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì bạn quá tự tin, kiêu ngạo mà sẽ có lúc không hợp với tính cách của người bạn đời của mình. Mâu thuẫn trong tính cách khác biệt có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong mối quan hệ của bạn. Hôm nay nên cởi bỏ một ít kiêu ngạo xuống để có thể gần gũi hơn với người yêu của mình.
Có như vậy thì tình cảm của bạn mới có thể có những tiến triển tốt hơn và bạn có thêm nhiều những mối quan hệ tốt đẹp khác.

Tử vi sức khỏe ngày 6/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương hình sẽ dẫn đến những ảnh hưởng đến cuộc sống. Sức khỏe của bạn sẽ có ít nhiều các vấn đề. Chúng ta cần phải có được những sự chuẩn bị tốt hơn cho sức khỏe. Điều dưỡng thân thể. Nên tránh uống nhiều bia rượu. Không lái xe với tốc độ cao. Nên ăn uống điều độ. Nấu ăn và ăn cơm nhà để đảm bảo vệ sinh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top