Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Hợi – Tích cực vận động đạt nhiều thành quả

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 6 tức ngày 11/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn có Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

Xem thêm

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Gặp tháng Tý thì e tâm trạng xấu.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc có Dịch Mã tinh trụ mạng là ý muốn nói bạn phải tích cực lao động, hăng say sáng tạo. Mọi việc phải không ngừng dịch chuyển mới có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống được. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Trong vận mệnh có Quý Nhân tinh trụ mạng nên là người tuổi Hợi sẽ có nhiều sự giúp đỡ trong công việc. Có thể là đồng nghiệp, cấp trên hay là những người có quan hệ khác với bạn. 

Tử vi tài vận ngày 6/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Tài vận nên chú ý một số điều, cũng không nên chi tiêu quá đà. Nếu không sẽ phải chịu nhiều khó khăn hơn cho bản thân. 

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần hại thân, tổn hại tâm tính
Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần hại thân, tổn hại tâm tính
Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần hại thân, tổn hại tâm tính

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Hợi là thứ 5 tức ngày 10/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Vong thần là mật mã của giám ngục. Vong thần chủ về thị phi, kiện tụng. Trừ khi bản thân là luật sư, nếu không, gặp phải Vong thần tất khó tránh họa thị phi. Trong thực tế, nguyệt chi của bát tự nếu là Vong thần, chủ về cả đời nhiều thị phi, hay vướng phải các rắc rối pháp lý, pháp luật, khó được bình yên, thậm chí sẽ gặp họa hình, thương.

Tử vi tình cảm ngày 6/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã là một động tinh, do vậy chuyện tình cảm cũng sẽ có những thay đổi. Việc thay đổi này sẽ khiến cho bạn nhận được những điều tốt đẹp. Dịch Mã nhập mạng – phải thay đổi mới có thể tốt.
Có thể bạn nên thay đổi quan điểm trong tình yêu của mình để có được sự thấu hiểu lẫn nhau hơn. Một buổi trò chuyện cafe sẽ là một ý tưởng không tồi cho hôm nay. Để các bạn hiểu hơn về nhau và có được sự hạnh phúc hơn trong tình yêu.

Tử vi sức khỏe ngày 6/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Do phải di chuyển nhiều trong hôm nay nên người tuổi Hợi cần lưu ý một chút. Bạn không nên ngủ quá khuya và ăn uống qua loa. Hãy ăn uống thật kỹ để chuẩn bị cho một ngày dài. Hôm nay là thứ 2 nên sẽ có chút tâm lý uể oải. Hãy năng động lên và chuẩn bị mọi thứ cho ngày đầu tuần thật năng động nào.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top