Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện hình vô ơn Tuất Mùi mà trở nên kiêu ngạo

Xem thêm

Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Tuất thứ 4 tức ngày 10/10/2019 âm lịch Ngày Đinh Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện hình vô ơn Tuất Mùi. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.


Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Bạn có thể nhận được nhiều may mắn hơn. Xuất hành, đi lại đều thuận. Nên có những lựa chọn di chuyển trong hôm nay. Nó sẽ tương đối thuận lợi với bạn.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Tuất nên hạn chế các xung đột với cấp trên hay các đồng nghiệp có thâm niên lâu năm trong nghề. Bởi lẽ những mâu thuẫn này chẳng đi đến đâu cả. Nó chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn với áp lực công việc mà môi trường làm việc ức chế.
Sự tự tin của bạn là một con dao hai lưỡi. Bởi lẽ nó có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn trong công việc. Nhận được nhiều sự coi trọng của cấp trên.
Tuy nhiên sự tự tin này sẽ khiến cho bạn gặp những vấn đề ảnh hưởng khác hơn. Có thể bạn sẽ khó khăn hơn trong việc thực hiện các kế hoạch công việc của mình.

Tử vi tài vận ngày 6/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận tuổi Tuất cần cẩn thận với các khoản chi tiêu. Bạn sẽ không mượn được người quen dù rằng có đôi khi bạn rất tin tưởng họ. Lúc khó khăn chưa chắc đã tìm được người giúp đỡ mà phải tự thân cứu lấy mình.
Do đó mà chúng ta cần phải có thêm nhiều những lưu ý đến việc chi tiêu. Hạn chế chi tiêu vào những việc khiến bạn phải hao tổn nhiều. Mà lại không đạt kết quả như mong muốn.

Tử vi tình cảm ngày 6/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Đối với người đang trong các mối quan hệ tình yêu, vợ chồng thì có thể xảy đến một số những mâu thuẫn. Mâu thuẫn này ảnh hưởng không nhỏ đến bạn và người ấy. Các bạn xung đột vì không thấu hiểu, khó bao dung với nhau.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành cho nhau những khoảng không gian riêng tư. Điều này sẽ mang đến cho chúng ta những sự tuyệt vời và thấu hiểu nhau. Qua đó thì tình cảm của các bạn cũng sẽ có sự kết nối hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 6/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Hạn chế xảy ra các mâu thuẫn có thể đánh nhau. Không nên xô xát với người khác. Cục diện tương hình vô ơn khiến bạn tương đối mệt mỏi. Do vậy nên cân bằng cơ thể bằng cách thư giãn, ăn uống và tập luyện điều độ. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tìm thấy nhiều trò chơi bổ ích và khiến bản thân khỏe mạnh hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ tư ngày 6/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top