Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mùi Hợi – nhóm ngoại giao

Xem thêm

Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Hợi thứ 4 tức ngày 10/10/2019 âm lịch Ngày Đinh Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tam hợp Mùi Hợi – nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Bạn có thể nhận được nhiều may mắn hơn. Xuất hành, đi lại đều thuận. Nên có những lựa chọn di chuyển trong hôm nay. Nó sẽ tương đối thuận lợi với bạn.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Bạn gặp được sự may mắn với đồng nghiệp khác phái. Khả năng ăn nói tuyệt vời khiến cho bạn đáp ứng được nhiều nhu cầu trong công việc. Nhất là trong công việc có tính xã giao nhiều, thì tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn.
Bên cạnh đó, bạn cần bớt lại các tính toán trong công việc. Do vậy bạn nên hạn chế những suy nghĩ quá hoang tưởng. Điều đó khiến cho công việc của bạn có thể thất bại vì những toan tính thiếu thực tế của bạn.

Tử vi tài vận ngày 6/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay bạn gặp được quý nhân tinh nên số gặp được nhiều may mắn. Bạn cũng có thêm nhiều các loại tài vận từ trên trời rơi xuống, đáp ứng cho bản thân nhiều hoạt động khác.
Sự may mắn này khiến cho các đầu tư mạo hiểm của bạn nhận được nhiều lợi ích và tiền lời. Tuy nhiên, bạn cần phải có những điểm dừng phù hợp, để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của bạn hơn. Chúng ta kiếm tiền nhưng cần biết dừng lại đúng lúc để tránh các khoản lỗ đáng tiếc có thể xảy ra.

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Kiếp Sát – Ám hợp vừa may vừa xung
Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Kiếp Sát – Ám hợp vừa may vừa xung
Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Kiếp Sát – Ám hợp vừa may vừa xung

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Hợi tức ngày 09/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp phải cục diện Kiếp Sát – Ám hợp. Cục diện này vừa may vừa xung. Nó giúp bạn nhận được nhiều sự ủng hộ của quý nhân. Sự giúp sức của mọi người. Tuy nhiên Kiếp Sát tinh lại là một hung tinh nên bạn cần phải chú ý nhiều hơn nữa. Nếu không sẽ nhận phải nhiều ảnh hưởng xấu. 

Tử vi tình cảm ngày 6/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện tam hợp tình cảm khiến bạn gặp những vận tình duyên may mắn trong hôm nay.
Đối với đời sống vợ chồng, sự mềm mỏng là bí quyết giúp cho tình cảm của hai bạn luôn đi lên. Bên cạnh đó, sự thấu hiểu, khả năng giao tiếp cũng khiến cho mối quan hệ giữa bạn và gia đình bên chồng/ vợ của mình thêm phần khăng khít thắm thiết.
Đối với người độc thân, hôm nay bạn có thể có được nhiều các sự may mắn. Và cơ hội cao là phát triển những mối nhân duyên tình cảm mới.

Tử vi sức khỏe ngày 6/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tập luyện thể dục và ăn uống điều độ là lời khuyên cho tuổi Hợi trong hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm các thú vui khác an toàn với sức khỏe và không gây hại cho bản thân.
Tiếp theo thì bạn cũng nên biết ăn nói hơn. Tránh nói quá nhiều trong nhiều trường hợp không nên nói mà dẫn đến họa xô xát.

→ Xem thêm: Tử vi thứ tư ngày 6/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top