Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Dậu – Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh

Xem thêm

Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Dậu thứ 4 tức ngày 10/10/2019 âm lịch Ngày Đinh Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường: Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Bạn có thể nhận được nhiều may mắn hơn. Xuất hành, đi lại đều thuận. Nên có những lựa chọn di chuyển trong hôm nay. Nó sẽ tương đối thuận lợi với bạn.

Tử vi ngày 6/11/2019 tuổi Dậu được Hoa Cái tinh chiếu mạng. Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh nên làm việc gì cũng nhanh chóng. Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng.
Thần sát Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

Tử vi tài vận ngày 6/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối.
Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Là người có phúc.
Hoa Cái có sự uy nghiêm của hoàng đế. Do vậy mà tài vận hôm nay của bạn cũng tương đối tốt. Chúng ta có thể thông qua đó để nhận thêm nhiều may mắn và thuận lợi hơn đối với mức tài sản của mình.

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh
Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh
Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Dậu tức ngày 09/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày này nên quyết định các chuyện quan trọng để có thể thuận lợi đáp ứng các nhu cầu kinh doanh, làm giàu của bản thân. Ngày hoàng đạo nên hầu như tốt với mọi việc. Thuận lợi kinh doanh, tài lộc tiến tới.

Tử vi tình cảm ngày 6/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính. Thường mang nhiều tính cách của nam giới.
Tuy nhiên ngày hôm nay gặp được nhiều phúc tinh, do vậy mà chúng ta cũng sẽ nhận được những may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Đồng thời chúng ta vẫn có những may mắn nhất định cho chuyện tình duyên của mình.

Tử vi sức khỏe ngày 6/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Sức khỏe tuổi Dậu gặp nhiều phúc tinh nên khá tốt. Thuận lợi cho một ngày làm việc hiệu quả và vui chơi tốt đẹp.
Bạn có thể dành thời gian buổi tối cho bản thân mình để rèn luyện thể dục thể thao. Bên cạnh đó là việc có thể cho chúng ta có thể thư giãn vào buổi tối.

→ Xem thêm: Tử vi thứ tư ngày 6/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top