Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi ngày 6/11/2019 của 12 con giáp: Mão làm việc nhanh nhẹn, Tỵ may măn

Xem thêm

Tử vi ngày 6/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Tuổi Tỵ tương đối thuận lợi nhờ cục diện Tam Hội. Lại thêm bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên con giáp này dù có phải phải tự lực cánh sinh thì cũng gặp may mắn

Tử vi ngày 6/11/2019

Tử vi ngày 6/11/2019 của 12 con giáp: Tý Sửu bất an, cả ngày lo lắng

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh, gặp tháng Hợi thì những người đứng đầu các doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý…. gặp thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay có ý nghĩ thay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây. May mắn có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Người này khéo léo, phát huy trí thông minh, đa tài nghệ. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này cục diện Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ bị hiểu nhầm.

Nhưng chỉ cần theo đuổi tới cùng mục tiêu. Con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.
Đừng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Như vậy sẽ tự khiến bản thân vất vả hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này chủ tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần.

Là người tâm cơ khó định, ngày này hành sự chớ nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Dễ dàng thay đổi, tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi dự báo hôm nay ngày Đinh Mùi, tuổi Mão nhờ Tam Hợp cục nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, con giáp này cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Tuổi Mão làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì con giáp này còn rất khéo léo, mạnh dạn tự tiến cử mình trước mặt cấp trên và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp tương lai sau này.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá★★★★✩

Tử vi ngày hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi chỉ ra rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tương đối thuận lợi nhờ cục diện Tam Hội. Lại thêm bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên con giáp này dù có phải phải tự lực cánh sinh thì cũng gặp may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được kết quả như mong đợi.

Tuy nhiên con giáp này cần khắc phục tính cách nóng nảy, kiêu căng và hay bất mãn của mình. Bạn có năng lực, có khả năng tiếp thu rất tốt nên đôi khi cao ngạo không muốn lắng nghe ý kiến hoặc những lời khuyên từ những người xung quanh. Điều đó làm bạn không thấy được thiếu sót của mình một cách khách quan nhất.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Quý nhân của Ngọ hôm nay là tuổi Mùi. Hai con giáp này phối hợp với nhau rất tốt đặc biệt trong công việc. Nếu là bầu bạn tri kỉ thì chắc chắn sẽ được lâu dài. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Ngày này lại có Tướng Tinh che chở, ắt công việc sẽ có thu hoạch, đồng nghiệp bạn bè trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có mệnh Hoa Cái, giúp cho linh tính trở nên mạnh mẽ hơn thường ngày. Nếu là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, những dự đoán của bạn sẽ thêm phần sắc sảo nhạy bén. Dễ dàng nắm bắt được thời cơ phát triển cho bản thân. Đặc biệt, đối với những người làm nghệ thuật hoặc thiên về tâm linh sẽ rất tốt. Những nhà văn, nhà thơ, họa sĩ,… dễ bắt gặp cảm hứng sáng tạo, xây dựng nên những tác phẩm nổi tiếng. Một số người có thể khám phá ra niềm hứng thú của bản thân đối với tôn giáo, tâm linh, may mắn hơn sẽ dẫn đến duyên phận tốt.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 6/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay có Tướng Tinh giúp đỡ nên sẽ giảm thiểu được ảnh hưởng của sao Kiếp Sát. Tinh thần ý chí làm việc của bản mệnh hôm nay hơi lung lay vì những lý do cá nhân. Có thể liên quan đến sức khỏe, hoặc bản thân bạn nảy ra nhiều nghi ngờ có thể với chính mình hoặc với những người xung quanh. Hãy cố gắng hòa mình hơn vào tập thể, nếu tập thể ấy mang đến cho bạn những cảm xúc tốt, tích cực. Đừng ngần ngại quá mà dần dần sẽ hình thành nên bức tường ngăn cách bạn với đồng nghiệp. Thời gian có thể làm thay đổi và cải thiện mọi thứ.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh nên làm việc gì cũng nhanh chóng. Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng.
Thần sát Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Tuất nên hạn chế các xung đột với cấp trên hay các đồng nghiệp có thâm niên lâu năm trong nghề. Bởi lẽ những mâu thuẫn này chẳng đi đến đâu cả. Nó chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn với áp lực công việc mà môi trường làm việc ức chế.
Sự tự tin của bạn là một con dao hai lưỡi. Bởi lẽ nó có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn trong công việc. Nhận được nhiều sự coi trọng của cấp trên.
Tuy nhiên sự tự tin này sẽ khiến cho bạn gặp những vấn đề ảnh hưởng khác hơn. Có thể bạn sẽ khó khăn hơn trong việc thực hiện các kế hoạch công việc của mình.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 6/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩

Bạn gặp được sự may mắn với đồng nghiệp khác phái. Khả năng ăn nói tuyệt vời khiến cho bạn đáp ứng được nhiều nhu cầu trong công việc. Nhất là trong công việc có tính xã giao nhiều, thì tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn.
Bên cạnh đó, bạn cần bớt lại các tính toán trong công việc. Do vậy bạn nên hạn chế những suy nghĩ quá hoang tưởng. Điều đó khiến cho công việc của bạn có thể thất bại vì những toan tính thiếu thực tế của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 6/11 tuổi Hợi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top