Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 6/10/2019 tuổi Hợi – chú ý điều dưỡng thân thể

Tử vi tuổi Hợi rơi vào chủ nhật tức ngày 08/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Tý, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao

Xem thêm

Tử vi ngày 6/10/2019 tuổi Hợi Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay là ngày thuận lợi với tuổi Hợi. Rơi vào thần sát Vong Thần. Người có Vong Thần gặp ngày hắc đạo thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.
Công việc đang nằm trong tầm kiểm soát của người tuổi Hợi. Bạn có đủ các phẩm chất để trở thành một nhân viên ưu tú, một lãnh đạo thành công. Nhận được nhiều sự yêu mến của nhân viên.

Tử vi tài vận ngày 6/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Xét cho cùng, Vong Thần là một hung tinh. Tài vận hôm nay của người tuổi Hợi không hẳn là quá tốt. Tài vận sẽ không hao tổn quá lớn nhưng cũng không có sự thay đổi rõ rệt.
May mắn cho tuổi Hợi hôm nay có Quý Nhân tinh nhập mạng. Số mệnh nhận được sự phò tá của quý nhân. Chủ về nhân duyên tốt, có khó khăn thì sẽ được hóa giải. Quý Nhân tinh còn hạn chế đi các tác động xấu của Vong Thần. Khiến cho tài vận của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Tử vi tình cảm ngày 6/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Do vậy mà trong mối quan hệ tình cảm sẽ xảy đến nhiều mâu thuẫn. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Hôm nay tuổi Hợi cần biết tận dụng tốt trường khí của Quý Nhân tinh, hạn chế cãi vã xô xát với vợ/ chồng hay người yêu của mình để giữ gìn hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Căn bệnh đau đầu là bệnh kinh niên. Tốt nhất là nên ăn ngủ điều độ. Đặc biệt không nên thức đêm. Bạn đừng vì hôm nay là chủ nhật mà ăn chơi hết mình. Nếu không ngày thứ 2 của bạn sẽ chìm trong mệt mỏi và buồn ngủ, đau đầu đấy nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 06/10/2019

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top