Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi ngày 6/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao

Tử vi tuổi Dậu rơi vào chủ nhật tức ngày 08/09/2019 âm lịch Ngày Bính Tý, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao

Xem thêm

Tử vi ngày 6/10/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tý Dậu tương phá. Có khuynh hướng tự phá chính mình, bị lừa dối dẫn đến nhiều tổn thất.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩
Mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Dậu hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì cục diện tương phá. Việc thiếu quyết đoán trong công việc hay việc sai lầm trong công việc sẽ dẫn đến một vài hậu quả cho bạn.
Chịu sự ảnh hưởng của ngày Bính Tý mà người tuổi Dậu thiếu đi ít nhiều chính kiến của bản thân.
Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 6/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩
Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.
Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Gặp ngày hắc đạo dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm ngày 6/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩
Việc không có chủ kiến sẽ dẫn đến một vài vấn đề trong tình cảm của bạn. Bên cạnh đó thì việc không rõ ràng trong các mối quan hệ cũng khiến cho bạn gặp nhiều vận đào hoa hơn. Trong khi bạn không rõ ràng và nhất quán ở những mối quan hệ thì sẽ dẫn đến những hệ lụy trong chuyện tình cảm.
Tốt nhất thì bạn nên tìm cách để thể hiện rõ thái độ. Có như vậy thì chuyện tình cảm mới có thể phát triển tốt lên được. Đồng thời sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn có những mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay tuổi Dậu gặp tương phá, bạn nên chú nhiều đến sức khỏe. Tránh làm những việc tự hại thân thể. Bên cạnh đó thì cũng nên tích cực tập luyện các phương pháp ăn uống điều độ, sức khỏe. Kết hợp với tập luyện thân thể nhiều để suy trì sự khỏe mạnh ở bên trong.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 06/10/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top