Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Tuất – Sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ

Xem thêm

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Tuất là ngày Ất Tị, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Mệnh cầm tướng tinh, nó là ngôi sao quyền lực, có nó thì có tài tổ chức, lãnh đạo, chỉ huy, có uy – cả văn lẫn võ. Có tướng tinh là có số làm quan!

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Tuất là ngày Thiên Đức hoàng đạo. Con đường công danh thường hay gặp nhiều may mắn, rất có lương tâm nghề nghiệp. Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Sự nghiệp của người tuổi Tuất ★★★✩✩

Ngày này người tuổi Tuất sẽ gặp được thuận lợi trong công việc. Gặp được đồng nghiệp và bạn bè tốt, giúp đỡ. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng.

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Tuất – tài vận ★★★★✩

Dù đi đâu cũng sẽ có người giúp đỡ về chuyện nhà cửa, có nơi ăn chốn ở đoàng hoàng. Sao Thiên Đức và có kênh kiếm tiền chính đáng, sẽ có lòng thích đi làm từ thiện. Tài vận cứ như vậy được tăng lên đáng kể. Là một trong những thứ sẽ có được nhiều thuận lợi trong hôm nay của người tuổi Tuất. 

Tử vi tình duyên của tuổi Tuất ngày 5/9 ★★★✩✩

Hôm nay là một ngày bình thường trong tử vi tình duyên của người tuổi Tuất. Mọi việc vẫn diễn ra bình thường và không có gì đáng ngại. Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một ít rắc rối do ảnh hưởng của sao Lưu Hà. Sao Lưu Hà có thể là một hung tinh khiến cho bạn và người yêu của mình mẫu thuẫn, xung đột. Tuy nhiên không có gì đáng ngại, tình cảm của bạn và người ấy vẫn giữ được lửa và sẽ vẫn hạnh phúc mà thôi.

Về sức khỏe của người tuổi Tuất ngày 5/9 ★★✩✩✩

Thần sát tại Lưu Hà. Nam mệnh có Lưu Hà thì ham mê tửu sắc. Nữ mệnh thì e có điềm huyết quang, động thai. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe cho thai phụ. Ăn uống đủ chất, tập luyện và nghỉ ngơi điều độ để có sức khi sinh.
Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát thì là hung tinh có điềm ảnh hưởng tới sức khỏe. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Bên cạnh đó cũng có thể hóa giải bằng cách chăm chút đến sức khỏe nhiều hơn. Sao Thiên Đức ở cung Tật Ách sẽ giúp bạn giải trừ được những tai nạn và bệnh tật nhỏ.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Tuất Kim Quý phúc tinh vận mệnh tốt

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top