Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã thay đổi tích cực

Xem thêm

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Hợi là ngày 7 tháng 8 năm Kỷ Hợi. Rơi vào ngày Thiên Đức Hoàng đạo – dù là nam mệnh hay nữ mệnh đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Hợi có chi tuổi với chi ngày gặp tại cục diện tương xung Hợi – Tị. Nhiều khả năng sẽ có công việc tốt, thích hợp làm công việc ngoại giao, giao tiếp.

Tử vi tuổi Hợi ngày 5/9 về sự nghiệp ★★★★✩

Cục diện tương xung Tị – Hợi khiến cho người tuổi Hợi vào ngày này có thể ăn nói mồm mép, biện luận hơn người. Họ sung sức và sẵn sàng tranh luận khi cần. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao. Do vậy tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Hợi nói ngày này những người tuổi Hợi nếu là việc trong các nghề diễn giả, ngoại giao, MC, luật sư thì sẽ dành được nhiều thắng lợi. Và còn có thể dựa vào tài ăn nói mà thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ biến động công việc. 

Nhật trụ Dịch Mã: Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. 

Xét về tài vận của người tuổi Hợi ngày 5/9 ★★★★✩

Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi. Tài vận lên xuống cũng có thể do bản tính hay giúp đỡ người khác mà thành. Ngày này lầ Tị Hỏa, tương xung với người tuổi Hợi.Tuy nhiên trong mối quan hệ này, người tuổi Hợi vẫn nhận phần tốt hơn về mình. Do vậy mà tài vận của bạn cũng không có những ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi. Chi tháng là Dậu kết hợp với chi tuổi Hợi là tam hợp, do vậy người tuổi Hợi chủ sẽ thông đạt mọi việc, nhiều danh vọng.

Tử vi tình duyên ngày 5/9/2019 của người tuổi Hợi. ★★★✩✩

Ngày hôm nay tương đối tương xung với người tuổi Hợi. Bạn có thể sẽ gặp một số xung đột với người ấy. Nhật Trụ Dịch Mã nói cho ta biết vào ngày này người tuổi Hợi sẽ hay thay đổi hơn. Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Hợi về chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều biến đổi. Có thể sự thay đổi này sẽ tốt hơn cho cả hai. Đôi khi bạn và người ấy lại có thể tìm được những điều mới hơn từ nhau và có một cuộc tình hạnh phúc

Chi tháng là Dậu kết hợp với chi tuổi Hợi là tam hợp, tình duyên của người tuổi Hợi tháng này sẽ tốt hơn và có vận Hồng Loan.

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Hợi – sức khỏe ★★★✩✩

Dịch mã xuất hiện, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Do vậy mà người tuổi Hợi nếu lớn tuổi thì nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi. Tập dưỡng sinh để tuần hoàn máu tốt hơn. Hạn chế các bệnh về tim mạch. Người trưởng thành thì không nên ăn quá nhiều thức ăn chứa chất đạm, uống bia rượu. Các buổi tiệc rượu và nhậu nhẹt cũng nên hạn chế ít nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Tuất – vận mệnh ngôi sao quyền lực

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top