Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-06-2020

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Dậu – ngày Thiên Đức hoàng đạo

Xem thêm

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Dậu là ngày Ất Tỵ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Là ngày Thiên Đức Hoàng đạo.

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tam hợp kim cục – nhóm trí thức. Chủ về những người thích sáng tạo, cá tính mạnh mẽ trong suy nghĩ.

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Luận sự nghiệp người tuổi Dậu hôm nay.

Tử vi nói rằng sự nghiệp hôm nay của người tuổi Dậu khá thuận lợi. Những người tuổi Dậu là việc trong các ngành cần sự sáng tạo và trí tưởng tượng sẽ đạt được nhiều thành công. Nhờ sự trung thực và ý chí mạnh mẽ, kiên quyết nên hôm nay họ sẽ được cấp trên trọng dụng hơn. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng.

Nhật trụ Tướng tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Dậu tài vận

Sự nghiệp thường đi kèm với tài vận. Sự lên cao của sự nghiệp cũng khiến cho tài vận của người tuổi Dậu tăng lên đáng kể. Bạn có một ngày tài vận hanh thông, tài chính sẽ tiếp tục nhận được nhiều may mắn. Hôm nay cũng là một ngày cát mệnh, chủ về sự sung túc, hạnh phúc, biểu tượng của sự tôn quý. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc.

Tử vi tình duyên của người sinh năm Dậu

Vào ngày 5/9, tuổi Dậu rơi vào cục diện Tam hợp. Đây là cục diện thể hiện sự may mắn trong tình cảm trong hôm nay. Bạn sẽ có một vài nhân duyên hay mối quan hệ mới. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Nhật trụ Tướng tinh nên tính cách bạn có thể hơi khô cứng. Chính vì thế mà chúng ta nên chú ý một chúc. Dùng sự thấu hiểu đối phương để mang đến những hình ảnh tích cực hơn cho mối quan hệ của hai bạn.

Tử vi sức khỏe của người tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Dậu thì bạn có một ngày khá thuận lợi. Tuy nhiên ngày Ất Tị gặp tháng Dậu thì có điềm bệnh tật, bệnh về gan. Nên chú ý không nên uống nhiều rượu bia. Cũng cần cẩn thận các chế độ ăn uống luyện tập để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Có thể bạn quan tâm Hóa giải sự xung khắc giữa các con giáp thông qua ngũ hành

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top