Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Dần: Thiên Đức tinh phù trợ

Xem thêm

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Dần rơi vào ngày Ất Tị – Hoàng đạo Bảo Quang: Thiên Đức tinh làm việc gì cũng thuận. Đặc biệt chuyện đi lại xuất hành.

Tử vi tuổi Dần ngày 5/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 5/9/2019 : Rơi vào ngày Ất Tị tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 
Tử vi tuổi Dần rơi vào ngày Ất Tị – Hoàng đạo Bảo Quang: Thiên Đức tinh làm việc gì cũng thuận. Đặc biệt chuyện đi lại xuất hành.

Tử vi sự nghiệp ngày 5/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Ất Tị. Ngày này người tuổi Dần có Vong Thần nhập mệnh. Lại gặp ngày cát dễ là người đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

 Dần Tị tạo cục diện Hình Hại. Dễ giúp người, tấm lòng trượng nghĩa. Vẫn là đừng nên quá phô trương, biết khiêm tốn như vậy hành sự sẽ dễ thành công. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Là người biết cách đầu tư, nắm quyền uy. Nhưng cũng khá gian xảo, tham lam, keo kẹt. Cần cẩn trọng bởi chỉ cần 1 chút sơ xảy công sức sẽ dễ đổ sông bể. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 5/9/2019

Người tuổi Dần ngày Ất Tị. Cần thận trong Vong Thần dễ khiến tâm thần bất ổn, sinh thị phi, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Là người tâm cơ khó định, mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Cần thận trọng kẻo rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Người tuổi Dần ngày này nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn cần được giải quyết nhanh chóng, hài hòa. Nếu không dễ gây tổn thất cả về tinh thần, tiền bạc.

May mắn có được Thiên đức tinh khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Gặp điềm không may thì sẽ giảm bớt phần nào tác động.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 5/9/2019

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Ất Tị không mấy ổn định. Vong Thần ảnh hưởng khiến tâm thần bất ổn, tính cách dễ trở nên thô lỗ bạo ngược. Nam mệnh có thể sẽ khắc con, mâu thuẫn với vợ. Trong tháng Thiên đức tinh tọa. Chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Nếu gặp Hình Xung thì sẽ giảm bớt phần nào sát lực.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 5/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Ất Tị. Tinh thần dễ bất ổn. Cần lưu ý những triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên cùng gia đình đi chơi, du lịch, thoải mái tinh thần, củng cố tình cảm. Những người mang bầu nên cẩn thận đi lại, ăn uống.

May mắn được Thiên đức tinh tọa. Sức khỏe và tinh thần sẽ được cải thiện, có thể nhận được những niềm vui nho nhỏ. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc cần đặc biệt lưu ý những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top