Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm

Tử vi ngày 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng bởi Trăng bán nguyệt. Đây là thời gian thích hợp để bạn kết thúc một điều gì d Nô còn cho bạn cảm xúc và cả các yếu tố tác động lên quyết định của bạn khi ấy. Sự kết thúc ở đây chưa hẳn đã là tiêu cực, nó có thể là một sự lột xác, chuyển đổi cần thiết để đưa cuộc sống của bạn sang trang mới.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Bạch Dương ngày 5/4/2021, sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Trăng bán nguyệt đầu tháng. Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm tòi một hướng đi khác và thoát ra khỏi khuôn khổ làm việc thông thường của Bạch Dương khi có những ý tưởng mới. Nó ngụ ý thành tựu khác biệt và báo hiệu thành công nếu ta áp dụng những điều mới mẻ.
Mặt sự nghiệp Bạch Dương có cả một đạo quân của sự nhiệt tình và lòng can đảm. Bạn vẫn phải thừa nhận rằng bạn rất khó có thể duy trì sự tập trung trong một khoảng thời gian làm việc dài. Bạch Dương cần nhiều quyết tâm hơn để sự nghiệp có thêm thành công.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 5/4/2021

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/4/2021, chuyện tình cảm của bạn khá bất thường. Trăng bán nguyệt ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và quyết định của Kim Ngưu. Có nhiều mối cơ duyên mới xuất hiện khiến Kim Ngưu khó mà chuyên tâm vào một đoạn tình cảm cũ. Mọi chuyện đã qua thì nên để nó qua, đón nhận những cơ hội mới sẽ mở ra nhiều con đường cho Kim Ngưu lựa chọn.
Kim Ngưu không thích thay đổi nên bạn sẽ luôn giữ những gì quen thuộc cho mình. Một công việc đã lâu, một mối tình đã thân quen từ trước sẽ “níu chân” bạn trước những cơ hội của cuộc đời. Có lẽ bạn nên thử trải nghiệm một cái gì đó mới, biết đâu chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ có cánh cửa mới.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/4/2021

Cung Song Tử

Song Tử
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Tử vi cung Song Tử ngày 5/4/2021, trong tình cảm Trăng bán nguyệt ban tặng bạn nhiều cơ hội mới. Chuyện tình cảm với người đang yêu sẽ xuất hiện nhiều trở ngại mới. Sự khác biệt về suy nghĩ và quan điểm khiến bạn và người ấy nảy sinh những tranh cãi không cần thiết. Song Tử quá mạnh mẽ, tư tưởng nảy sinh ngoài luồng khiến bạn khó mà đồng cảm với người ấy.
Song Tử rất thu hút những người khác giới. Hiểu được Song Tử thì chắc chắn Song Tử sẽ không làm đối phương thất vọng! Chỉ cần biết tính cách tinh quái và ham chơi của Song Tử, thả bạn vào bầu trời tự do thì bạn sẽ là của người ấy. Song Tử cá tính và thích chạy theo những thứ mới mẻ.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 5/4/2021

Cung Cự Giải

Cự Giải
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi cung Cự Giải ngày 5/4/2021, về tài chính Trăng bán nguyệt yêu cầu bạn nhìn mục tiêu theo một góc nhìn mới. Cự Giải hãy chuyển đổi quan điểm của bạn và xem những cơ hội tiền bạc mà Cự Giải có thể đã bỏ lỡ. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích, với thực tế là Mặt Trăng quá cảnh Xử Nữ vào thời gian vừa rồi, sẽ diễn ra mạnh mẽ trong những ngày Trăng Non này.
Ngay khi nghe thấy tiếng gọi con tim các “Cua” sẽ hướng ngay tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên bạn cực hiếm khi thay đổi cách thức chi tiêu. Đức tính này đem tới sự ổn định về mặt tài chính của Cự Giải. Gắn bó với công việc sẽ giúp vận tài chính của Cua vững vàng, nhưng sẽ thiếu đi sự đột phá.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 5/4/2021

Cung Sư Tử

Sư Tử
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/4/2021, về tiền bạc thì Trăng bán nguyệt là thời điểm tuyệt vời để tiếp cận mục tiêu của bạn theo một cách độc đáo. Những ý tưởng bất ngờ sẽ đem về cơ hội tiền bạc không ai nghĩ tới. Suy nghĩ về cách bạn thường làm và sau đó cố ý thử một con đường khác. Có lẽ thần tài sẽ đãi ngộ bạn tốt hơn trước đây đó!
Phẩm chất tính cách như đế vương phản ánh trong cách đầu tư quản lý tài chính. Sư Tử giống những nhà mạo hiểm trời sinh. Có khí phách anh hùng vung tiền như rác mà không hề biến sắc. Những người chinh phục tượng trưng cho cung Sư Tử, thể hiện vận tài lộc của mình khác với mọi người.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 5/4/2021

Cung Xử Nữ

Xử Nữ
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Tử vi cung Xử Nữ ngày 5/4/2021, về tài chính Trăng bán nguyệt yêu cầu bạn nhìn mục tiêu theo một góc nhìn mới. Kỳ Trăng bán nguyệt thoáng đãng này cho chúng ta một cơ hội tuyệt đẹp để lùi lại quỹ đạo hiện tại và cho phép bản thân có quan điểm khách quan hơn. Sự bình tĩnh sẽ giúp Xử Nữ chiến thắng trở ngại và đem về nhiều cơ hội tài chính cao.
Khi Xử Nữ lâm vào lúc túng quẫn, khó khăn thì trong suốt cả một thời gian dài bạn sẽ nhớ mãi, cho dù đó chỉ là một số tiền nhỏ. Sau đó ra sức nghĩ cách làm thế nào để nhanh chóng kiếm lại được số tiền đã mất. Có thể cho rằng Xử Nữ không những yêu tiền bạc mà tình yêu này còn có vẻ hơi thái quá.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 5/4/2021

Cung Thiên Bình

Thiên Bình
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/4/2021, tình cảm xuất hiện nhiều mối duyên lành. Bởi Trăng bán nguyệt đầu tháng luôn báo hiệu những điều mới mẻ, những thay đổi mới sẽ xuất hiện. Người độc thân sẽ không còn đơn khăn gối chiếc. Người có gia đình thì nhân duyên xã giao được cải thiện hơn. Tuy vậy các buổi gặp gỡ, tiếp khách sẽ khiến bạn không có thời gian bên gia đình. Đồng thời tâm trí bạn không được tập trung cho người ấy, tình cảm dễ xuất hiện sự xa cách.
Người ấy sẽ rất hài lòng thỏa mãn, sẽ cảm thấy Thiên Bình không thiên lệch, rất công bằng và thẳng thắng khi mới yêu đương. Nhưng người ấy sẽ phải tiếp nhận sự bình đẳng trong tình cảm mà người thuộc cung Thiên Bình đưa ra. Một số crush của Thiên Bình không để ý rằng mình đã bị đặt lên bàn cân để đo lường.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/4/2021

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/4/2021, về sự nghiệp đoạn Trăng bán nguyệt đầu tháng thúc dục bạn có kế hoạch cho mọi việc. Nếu Bọ Cạp thường vạch ra từng bước của một dự án trước khi triển khai. Vậy hãy thử bắt đầu ngay và cho phép bản thân tự do sáng tạo hơn để thay đổi mọi thứ trong quá trình thực hiện. Công việc của Bọ Cạp sẽ có nhiều cải thiện bất ngờ.
Người thuộc cung Bò Cạp nỗ lực theo đuổi công việc của mình. Chỉ cần có tia hi vọng bạn không bao giờ nhượng một ai. Nguy cơ thất bại vẫn có thể phát sinh dù bạn cố gắng hết sứ. Bởi bạn luôn hoài nghi và có khuynh hướng không tín nhiệm chính mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/4/2021

Cung Nhân Mã

Nhân Mã
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Nhân Mã ngày 5/4/2021, sự nghiệp được Trăng bán nguyệt ban tặng lòng kiên trì. Nhân Mã sẽ dễ dàng để bỏ lỡ bức tranh lớn khi bạn bị cuốn vào việc nỗ lực đạt được mục tiêu một cách bất chấp. Sự kiên quyết này sẽ đem tới nhiều thành quả tốt đẹp trong công việc. Nhân Mã cần nên học thêm tính khiêm nhường và biết nhường nhịn thì công việc mới được cải thiện.
Nhân Mã không mưu lược, không thể diện, không để ý người khác có đồng tình với kế hoạch của mình hay không. Những lời nói và cử chỉ làm tổn thương người khác của Nhân Mã khiến cho những người tiếp xúc đa phần cảm thấy kinh ngạc. Bạn sẽ cảm thấy công việc tương đối bó buộc.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 5/4/2021

Cung Ma Kết

Ma Kết
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/4/2021, sự nghiệp được che chở bởi Trăng bán nguyệt đầu tháng. Đây là thời điểm tuyệt vời để sáng tạo, mở rộng tầm nhìn và lên danh sách những nhiệm vụ cần thực hiện để giúp mục tiêu sự nghiệp của Ma Kết trở thành hiện thực. Làm việc có kế hoạch và mục đích thì sự nghiệp của [#[ sẽ thăng hoa hơn nhiều.
Ma Kết không phải là người giỏi động viên, giao tiếp xã giao, nịnh nọt hay giúp đỡ những người đồng nghiệp quanh mình. Bạn cần tránh những công việc lãng thời gian, công sức và mục tiêu không xác định. Kết Nhi nên tìm những công việc có thể thăng tiến và có thể thi thố tài năng, phát triển và đem lại kinh nghiệm cho mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 5/4/2021

Cung Bảo Bình

Bảo Bình
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/4/2021, đoạn tình cảm bị Trăng bán nguyệt chi phối. Có thể Bảo Bình đang yêu sẽ muốn có một kết thúc ngọt ngào lúc này. Những suy nghĩ trước đó nên thực hiện luôn thay vì để lâu, chuyện yêu đương là phải làm liền tay thì mới được. Người độc thân đa đoan bởi xuất hiện quá nhiều các mối mới, bạn khó lựa chọn và suy nghĩ quá nhiều. Đừng ngại ngần bởi sự khác biệt của bạn, trong mắt ai đó sự khác biệt đó có thể sẽ là cá tính của Bảo Bình.
Đối với Bảo Bình, thanh thản trong lòng mới là điều quan trọng nhất. Trên phương diện tình bạn, Bảo Bình là những người bạn vô cùng cởi mở, thân thiện. Bạn dễ kết bạn được với nhiều đối tượng nhưng cũng lựa chọn những người những người bạn khó tính, khó gần gũi tương tự như bản thân mình vậy.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/4/2021

Cung Song Ngư

Song Ngư
Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/4/2021, tài chính nên phục vụ chính mình. Vận tiền bạc của Song Ngư sẽ xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh mới. Nhưng nó cũng báo hiệu có sự thay đổi trong lĩnh vực bạn làm. Nếu kịp thời bắt nhịp với thời đại mới vận tiền bạc của Song Ngư sẽ có hướng cải thiện tốt. Nhưng nếu ỳ trệ, chỉ đi theo lối mòn cũ, vận tài chính sẽ dậm chân tại chỗ.
Bạn không vì sự bất đồng quan điểm mà phát sinh tranh chấp với người khác, tự hi sinh cơ hội sinh tiền tài của mình. Với đối tác, bạn làm ăn Song Ngư khiến cho người khác có ấn tượng hài hòa thân mật. Cách dùng từ không quá mạnh mẽ cứng nhắc, không cố tạo ra quyền lực hoặc sự uy nghiêm nên quý nhân tài vận luôn xuất hiện đúng lúc.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 5/4/2021

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 05/04/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top