Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo - Bạch Dương đã sẵn sàng yêu đương

Xem thêm

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo có năng lượng khiến cho chúng ta vui vẻ, dễ thích nghi với hoàn cảnh mới. Bạn sẽ có những thành tựu liên quan đến mỹ thuật, sự sáng tạo. Nó tạo điều kiện cho trí tưởng tượng bay cao và tạo nên nhiều cảm hứng cho con người.

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo tổng quan

Từ 4h33 phút sáng, sao Thủy (Bảo Bình) lục hợp với sao Kim (Bạch Dương): Năng lượng này khiến cho chúng ta vui vẻ, dễ thích nghi với hoàn cảnh mới. Bạn sẽ có những thành tựu liên quan đến mỹ thuật, sự sáng tạo. Nó tạo điều kiện cho trí tưởng tượng bay cao và tạo nên nhiều cảm hứng cho con người.

Từ 9h25p sáng, Mặt Trăng (Cự Giải) đối góc với sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên sự mâu thuẫn, đối lập cho cuộc sống của các cung hoàng đạo. Bạn có thể gặp vấn đề về tiền bạc hay những mâu thuẫn tình cảm, tâm trạng tồi tệ.

Từ 10h13p sáng, sao Kim tiến vào Kim Ngưu, bạn sẽ sớm tìm được đối tác phù hợp. Bắt đầu từ thời điểm này, các quan hệ đối tác sẽ phát triển tốt đẹp. Vậy nếu nếu đi bàn chuyện công tác hãy chờ sau 10h rồi đi.

Từ 2h45p chiều, Mặt Trời (Song Ngư) tam hợp với Mặt Trăng (Cự Giải). Điều này mang lại may mắn về sức khỏe, tình yêu cho bạn. Nó khiến bạn hạnh phúc, vui vẻ hơn trong ngày hôm nay.

Từ 8h07p tối, Mặt Trăng (Cự Giải) tam hợp với sao Hải Vương (Song Ngư): Đây là lúc chúng ta dành thời gian thư giãn, để cho tình thần của mình thoải mái. Đây cũng là thời điểm của sức hấp dẫn, sự mơ mộng, tình yêu lãng mạn, nhiệt huyết.

Đến 12h đêm: Mặt Trăng (Cự Giải) đối góc với sao Mộc (Ma Kết): chúng ta cần đề phòng các rắc rối liên quan đến pháp luật và chính phủ. Bạn có thể bị hoang phí tiền bạc, mâu thuẫn cũng như bất lợi đối với các mối quan hệ yêu đương.

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Bạch Dương: sao Kim tiến vào Bạch Dương, bạn sẽ gặp những điều tốt đẹp trong chuyện yêu đương.

Bạch Dương dần trở nên táo bạo hơn đối với tình cảm của mình. Tình yêu của bạn trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Bạn nên biết cách nắm lấy cảm xúc của mình, nắm lấy tình yêu. Suy cho cùng thì phải khiến bản thân hạnh phúc mới có thể cùng người khác hạnh phúc được.

Vào thứ 5, sao Thủy hài hòa với bạn, cho nên trong công việc của Bạch Dương cũng sẽ thuận lợi, bạn có được nhiều ý tưởng suôn sẻ. Khả năng giảng giải của bạn cũng rất tốt. Cho nên chúng ta có được sự thuận lợi trong công việc, đạt được kết quả thi cử cao.

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Kim Ngưu có sao Thiên Vương tiến vào. Hôm nay bạn có trực giác vô cùng mạnh mẽ, cho nên mỗi chúng ta trong công việc đều có được thành quả nhất định.

Có đôi lúc bạn chịu ảnh hưởng của cá tính mạnh mẽ từ sao Thiên Vương, cho nên rất cứng đầu, khó có thể lay chuyển được bạn.

Xét về tài chính thì tương đối ổn, bạn nắm chắc và biết cách quản lý tiền bạc trong hôm nay cho bản thân. Thi thoảng bạn còn có thể nhận được vận may vô cớ. Việc đầu tư bất động sản cũng đã và đang mang lại những lợi nhuận đầu tiên.

Về tình cảm, cung Kim Ngưu chịu một ít ảnh hưởng của sao Kim. Cho nên chuyện tình của bạn cũng tương đối tốt. Bạn và người ấy hẳn là vẫn đang vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Song Tử nhận ảnh hưởng tốt từ sao Kim và sao Thủy.

Nhìn chung tình yêu của bạn vẫn đang trong thời kỳ mặn nồng. Bạn và người ấy có sức hút đặc biệt, duy trì sự lãng mạn khi bên nhau. Cho nên chúng ta cứ yêu và hạnh phúc với cuộc tình của mình. Chuyện tình của Song Tử vốn dĩ đang tốt đẹp. Với bạn độc thân có thể thu hút những mối quan hệ mới.

Về công việc cũng không có gì khó khăn, mọi thứ vẫn đang đi đúng quỹ đạo. Những Song Tử làm trong lĩnh vực nghệ thuật cũng sẽ có được nhiều ý tưởng, thành tựu.

Tình hình tài chính của bạn đang có một số vấn đề, cụ thể là những cơ hội đầu tư - một siêu cơ hội đang mở ra. Hãy suy nghĩ và có những quyết định đúng đắn bạn nhé.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Cự Giải có Mặt Trăng tiến vào. 

Bạn có thể hơi nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, Cự Giải trở nên dịu dàng và đa cảm hơn bao giờ hết vào hôm nay.

Cự Giải nên tự tìm niềm vui cho bản thân mình hơn là việc chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực, ảnh hưởng đến chính bản thân mình. Nó chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

Bạn hãy tỏa sáng theo cách của riêng mình mà không cần phải hỏi bất kỳ ai. Bởi lẽ vốn dĩ Cự Giải đã là một ngôi sao.

Các hoạt động ngoài trời, vận động thể thao sẽ phù hợp với bạn trong hôm nay. Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo khuyên bạn nên ra ngoài vận động để đánh bay những suy nghĩ rối ren trong bạn.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Sư Tử không có khó khăn nhưng vẫn tồn tại thử thách. Chuyện tình yêu của bạn vẫn ổn, hai người vẫn dành cho nhau thời gian và những nụ hôn nồng cháy.

Công việc diễn ra suôn sẻ, không có quá nhiều cơ hội lớn cho hôm nay nhưng chỉ cần bạn làm việc hết mình thì sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi cho bản thân mình. Với các Sư Tử có kỳ thi vào hôm nay thì bạn sẽ nhận được những may mắn nhất định.

Tuy nhiên vấn đề tài chính của bạn lại không tốt lắm. Và có vẻ như một vài mâu thuẫn cãi vã sẽ xảy ra. Lời khuyên cho cung Sư Tử trong thời điểm này là không nên manh động, biết cách suy nghĩ để tránh đưa ra các quyết định sai lầm.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Xử Nữ có được cảm xúc ổn định, tâm trạng hôm nay của bạn khá tốt, nhẹ nhàng như ánh mặt trời sớm mai.

Xử Nữ đối diện ngày mới với một năng lượng tích cực và hài hòa. Nó khiến cho người đối diện cảm thấy thoải mái khi đối mặt với Xử Nữ. Cho nên hôm nay bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi với các đối tác, khách hàng của mình.

Xử Nữ hiện đang phù hợp với các hoạt động mạnh mẽ, năng động. Những trò chơi thể thao mang tính cạnh tranh, cần nhiều năng lượng tương đối phù hợp với bạn trong hôm nay.

Đừng quên hôm nay Xử Nữ sẽ có được siêu cơ hội để phát triển. Bạn cần nắm chắc nó, đưa ra những nước cờ đúng đắn, đừng để mất đi cơ hội này nhé.

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★☆

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Thiên Bình: Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Kim khiến ngày hôm nay của Thiên Bình không quá tệ.

Nói chung bạn sẽ cảm nhận được tình yêu của mình, bên cạnh đó cũng có được công việc ổn định, tương đối tốt đẹp.

Có vẻ như Thiên Bình đang quá đề cao bản thân cho nên chưa thực sự biết cách đối xử với người khác. Hãy ghi nhớ sự thành công của bạn đến một phần từ sự hỗ trợ của những người bên ngoài, sự công nhận từ họ. Cho nên hãy học cách đối nhân xử thế.

Một vài mối quan hệ đang đi vào mâu thuẫn tranh cãi. Cũng như việc bạn không nên đầu tư vào hôm nay, nếu không sẽ dẫn đến nhiều rủi ro.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Bọ Cạp có sự xuất hiện của Mặt Trăng, Mặt Trời và sao Hỏa. Nói chung nó ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, cuộc sống và sức khỏe của bạn.

Bọ Cạp Có được sự dịu dàng của Mặt Trăng, cho nên mối quan hệ của bạn và người ấy tương đối tốt. Chúng ta có được nhiều thuận lợi và may mắn, cân bằng được cảm xúc để đối mặt với mọi vấn đề.

Nói chung Bọ Cạp có được công việc ổn định, quyền lực trong tay. Tử vi hôm nay của bạn khá tốt. Thậm chí ở hôm nay còn nhận được những cơ hội để mở ra một sự may mắn khác cho bạn. Cho nên hãy tận dụng nớ hết sức nhé.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Nhân Mã phù hợp với các công việc văn phòng, viết lách, nói chuyện. Nếu bạn là nhà văn hay diễn giả thì sẽ gặp được thuận lợi trong hôm nay.

Người thuộc cung Nhân Mã có sự thu hút và thông minh do sự tôi luyện của bạn. Cho nên bạn luôn có vẻ tri thức khiến người khác yêu thích. Trong chuyện tình cảm hay xã giao cũng vậy, bạn thu hút người khác nhờ khí chất của mình. Có thể nói rằng vận số hôm nay của bạn sẽ rất tốt.

Nếu bạn định đi ra ngoài để nói chuyện hợp tác với khách hàng thì cũng có thể thành công nhờ vào sức hút của bạn.

Tuy nhiên chúng ta không nên đầu tư tài chính mạo hiểm vào hôm này. Bởi lẽ đây không phải lĩnh vực của bạn. Và sẽ khó phân tích để dành chiến thắng hơn.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Ma Kết là một người tham vọng và chăm chỉ. Sự kết hợp giữa hai tính cách này khiến cho bạn đạt được những mong muốn của mình. Ma Kết có nhiều cơ hội thăng tiến vì sự cố gắng, suy nghĩ thực tế và tham vọng của bạn.

Tuy nhiên Ma Kết có sao Mộc tiến vào cho nên chịu ảnh hưởng và đôi lúc hơi bảo thủ, suy nghĩ quá mức chín chắn. Đối với tham vọng phát triểu thì không nên có suy nghĩ bảo thủ, nếu không sẽ rất khó thành công.

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo cũng báo hiệu những thay đổi hoàn toàn mới của Ma Kết trong cuộc sống. Bạn đừng lo lắng, mọi sự thay đổi hay mất đi đều là để tái sinh một cái mới tốt đẹp hơn. Cho nên hãy đối mặt với những thay đổi trong hôm nay. Chỉ có đổi mới thì mới có thể tiếp tục được.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Bảo Bình có sao Thủy tiến vào. Sao Thủy là hành tinh của trí tuệ và lời nói, hướng dẫn chúng ta cách suy nghĩ, giao tiếp cũng như mức độ tập trung.

Sự nghiệp của Bảo Bình sẽ có được thuận lợi. Bạn giỏi sử dụng các phương pháp phân tích để đưa ra hướng đi cho mình. Bản thân Bảo Bình cũng biết cách giao tiếp cho nên lại càng có thêm nhiều may mắn hơn.

Bạn cầu tiến, hay quan sát và có suy nghĩ độc đáo. Hôm nay là lúc cấp trên nhìn nhận được năng lực của bạn để giúp cho Bảo Bình có được vị trí cao hơn trong công việc.

Nhờ vào khả năng của mình mà hôm nay Bảo Bình sẽ có được những cơ hội mới trong công việc. Để hoàn thành được mục tiêu của mình thì bạn nên dành thời gian cho các cố gắng, hơn nữa nên trau dồi năng lực bản thân để có thêm nhiều cơ hội hơn nữa.

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo Song Ngư dễ dàng tha thứ cho người khác. Hôm nay bạn đa sầu đa cảm hơn thường ngày, nhưng đây lại là cảm hứng sống của bạn. 

Mặt khác, bạn cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong bạn. Thế nên, nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, bạn sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Bạn từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời. Tình yêu của Song Ngư cũng dịu dàng và nhẹ nhàng như chính con người bạn. Có đôi khi bạn sẵn sàng cho sự phản bội của người yêu cũ, vì mọi chuyện đã cũ. Nhưng trái tim nhạy cảm của bạn lại không thể ngừng suy nghĩ về những cãi vã của bạn và người mới. Dẫn đến suy nghĩ rất nhiều.

Song Ngư cần thời gian để chữa lành và lấy lại năng lượng cho cái mới. Nó giúp bạn dễ dàng sử dụng trực giác, làm theo bản năng. Đây chính là thời điểm thích hợp cho một chút mơ mộng, thư giãn, và từ bỏ những gì không còn phù hợp với bản thân bạn.

Kết Luận

Trên đây là tổng hợp tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 5/3/2020. Cùng đón đọc ngày mai 6/6/2020 tại website TuViSo.com hoặc fanpage Tử Vi Số nhé. Chúc các bạn ngày mới tốt lành !

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top