Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chiron tại Bạch Dương chữa lành cảm xúc

Xem thêm

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chiron tại Bạch Dương thể hiện cho sự chữa lành. Bạn có thể phải chiến đấu, dù nó gây đau đớn rất nhiều. Bạn có thể là người đầu tiên một mình một chiến tuyến, dù bạn không nghĩ mình đủ mạnh mẽ hoặc nhanh nhạy.

Tổng quan tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Theo tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết. Hôm nay Mặt trăng chiếu một góc 15 độ 48 phút với Bảo Bình. Sao Thủy tại góc 21 độ 39 phút chiếu vào Song Tử. Sao Hỏa đi qua Song Ngư tại 26 độ 51 điểm. Ma Kết tạo góc 25 độ 31 phút với sao Thiên Vương. Sao Hải vương tạo một góc 2 độ 55 phút với Kim Ngưu. Chiron chiếu Bạch Dương tại góc 2 độ 41 phút. Juno tạo với Thiên Bình một góc 21 độ 32 phút. La Hầu tại Cự Giải tạo góc 6 độ 22 phút.

Bạch Dương

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Chiron chiếu Bạch Dương tại góc 2 độ 41 phút. Chiron tại Bạch Dương thể hiện cho sự chữa lành. Bạn có thể phải chiến đấu, dù nó gây đau đớn rất nhiều. Bạn có thể là người đầu tiên một mình một chiến tuyến, dù bạn không nghĩ mình đủ mạnh mẽ hoặc nhanh nhạy. Bạn có thể phải đối mặt với sự thiếu dũng cảm, thiếu động lực, thiếu khai tâm. Nhìn chung, đây là một transit có tính thôi thúc cao – bạn buộc phải làm những thứ bạn không cảm thấy thoải mái. Bạn buộc phải đứng lên đấu tranh vì bản thân hoặc người khác bởi một tổn thương bạn cảm thấy đau đớn nhất.

Chiron Bạch Dương còn nhấn mạnh những gì độc nhất. Một khi vết thương đã được đối mặt và vượt qua, bạn sẽ trở nên thông thái hơn, và sự thông thái này rất khác so với những gì bạn được dạy. Vị trí này của Chiron còn giống như một người thầy dẫn lối – và chúng ta hoàn toàn có cơ hội tiếp thu những điều mới mẻ.

Kim Ngưu

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sao Hải vương tạo một góc 2 độ 55 phút với Kim Ngưu. Sao Hải Vương phá vỡ tính thực tế điển hình của Kim Ngưu trần gian, tạo ra một chất lượng gần như kỳ lạ cho vị trí này.

Năng lượng của Kim Ngưu nói chung là thực tế sâu sắc, vì vậy kết hợp với sao Hải Vương mơ mộng, bạn có thể thấy mình đang cố gắng tạo sự ổn định tài chính từ sự nghiệp trong nghệ thuật. Thách thức trong vị trí này là học cách (thực tế) đánh giá giá trị của bạn và bán mình cho phù hợp.

Cuối cùng, đối với Kim Ngưu, ý thức về nhà cửa và của cải vật chất là rất quan trọng, nhưng sao Hải Vương giúp bạn tìm thấy cảm giác về nhà mọi lúc mọi nơi.

Song Tử

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: Sao Thủy tại góc 21 độ 39 phút chiếu vào Song Tử. Những người có sao Thủy ở Song Tử cực kì lí lẽ và logic. Bạn khách quan, thẳng thắn, công bằng và có khả năng chấp nhận sự thật, mọi loại sự thật.

Bạn giao tiếp, viết lách đều tuyệt vời, có khả năng ngôn ngữ bẩm sinh, thích học hỏi và dễ dàng trao đổi, chia sẻ với bất cứ ai, về bất cứ chuyện gì. Bạn cực kì nhạy và nhanh trong mọi việc.

Thông thái, quái tính và hứng thú với mọi chuyện, các ý nghĩ của bạn đến và đi nhanh như chảo chớp. Khi nói chuyện, bạn thường sử dụng nhiều các ngôn ngữ cơ thể và thích khoa chân múa tay.

Cự Giải

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo La Hầu tại Cự Giải tạo góc 6 độ 22 phút. La Hầu Cự Giải là biểu tượng của nhà cửa, gia đình và các mối quan hệ chân thành. Tuy nhiên, nhiều người có thể bất đắc dĩ phải làm cha mẹ. Dù là nữ hay nam, họ có thể thích thể hiện tình phụ/mẫu tử mới hình thành của mình dưới dạng “bà mẹ công việc”, tức là những người hay khuyến khích đồng nghiệp của mình hoặc hành động như một viên cố vấn dạn dày kinh nghiệm.

Chú ý: Khi La Hầu Cự Giải thực sự trở nên đa cảm, những khoảnh khắc đóng dấu cho việc này của họ có thể vượt tầm kiểm soát và gây khó xử một chút.

Sư Tử

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá:★★★☆☆

Hôm nay ở Sư Tử tồn tại sức mạnh của cả tinh thần và thể chất, năng lực dồi dào hơn những người thuộc cung khác. Những người thuộc cung này thích hành động, họ làm nhiều hơn nói. Nếu đã bắt tay vào công việc, họ nghiêm túc và làm hết mình. Khi đã hứa điều gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một điều ở Sư Tử mà ít ai có thể làm được, đó là họ làm chủ cuộc đời mình trước khi làm chủ người khác.

Những người thuộc cung Sư Tử rất giỏi trong việc kiếm tiền vì vậy họ chi tiêu cũng rất thoải mái. Với tính cách thoải mái, họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn mời bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn. Đối với họ, tiền bạc hết rồi sẽ lại kiếm được, chỉ có tình cảm nếu mất rồi sẽ không thể tìm lại được.

Xử Nữ

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Hôm nay tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết những người thuộc chòm sao Xử Nữ rất thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm trên các trang mạng xã hội. Họ bị cuốn hút bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ tiếp nhận công viêc tuần tự theo quy trình và làm việc có hệ thống.
 
Xử Nữ chi tiêu rất hợp lí và khoa học, họ biết mình nên tiêu tiền vào việc gì và không nên lãng phí vào việc gì. Họ luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền và lập kế hoạch dành dụm một khoản tiền cho tương lai.
 
Trong tình yêu,Xử Nữ cũng thể hiện những cảm xúc khó hiểu. Họ cho rằng yêu không nhất thiết cần phải quá phô trương hay kịch tính, lãng mạn. Đối với họ yêu đơn giản là sự quan tâm, chăm sóc đến người đó, bao gồm cả bạn bè, gia đình. Họ không màu mè trong cử chỉ, hành động và lời nói, Xử Nữ rất thiết thực nhưng lại thể hiện sự ấm áp lạ thường.

Thiên Bình

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán: Juno tạo với Thiên Bình một góc 21 độ 32 phút. Đối với mỗi Thiên Bình, chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc là ở một sự cân bằng, có nghĩa là họ sẽ không cam kết làm việc mà không dành đủ thời gian cho cuộc sống riêng tư và những người thân yêu của họ.

Họ cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu khá tốt và mặc dù họ thích thời trang và quần áo đẹp, họ hiếm khi chi tiêu một cách bừa bãi.

Trong tình yêu, Thiên Bình là một trong những người lãng mạn và dịu dàng nhất. Họ ngưỡng mộ việc có thể được hạnh phúc cùng nhau.

Bọ Cạp

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Bọ Cạp ngày hôm nay có thể là khởi đầu của một sự thay đổi lớn. Một số sẽ tìm kiếm cho mình một công việc mới, một số khác sẽ bắt đầu cải cách cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên đừng quên những vấn đề đang diễn ra ở hiện tại. Những người đang phát triển một dự án dịch vụ nên kiểm tra thật kỹ lưỡng. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua một cách im lặng và nhẹ nhàng.

Cung Bọ Cạp là người đề cao cái đẹp, bạn càng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của mình. Điều này hỗ trợ rất tốt cho những ai làm việc liên quan đến thiết kế, sáng tạo.

Bạn luôn hào phóng trong chuyện tiền bạc nhưng không vì thế mà hoang phí, bạn cân bằng rất tốt giữa chi tiêu và đảm bảo cuộc sống hàng ngày, thậm chí lâu lâu còn sắm cho mình một món đồ đắt tiền như là cách để tự thưởng cho bản thân vậy.

Giải pháp đơn giản cho những ai mất ngủ khi trời trở lạnh như những ngày qua đó là uống sữa ấm. Sữa là loại thực phẩm cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ là cách tuyệt vời để bạn có được một giấc ngủ ngon trong thời tiết lạnh giá như hôm nay.

Nhân Mã

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Nhân Mã là chòm sao thuộc nhóm Hỏa, họ phản ứng nhanh nhạy trong những tình huống cần thiết và thể hiện sự thông minh, mưu trí. Những người cung này không bao giờ muốn xen vào chuyện riêng tư của người khác vì cuộc sống của họ cũng đủ bận rộn lắm rồi.

Nhân Mã thích giao tiếp với những đối tượng có phong cách hài hước, cởi mở và mới mẻ. Họ có thể kết bạn ở khắp mọi nơi, không cố định.

Khi thấy dấu hiệu của tình yêu, Nhân Mã sẽ mạnh dạn tiến lên phía trước và chinh phục đối phương. Người cung này sẽ không dễ dàng bỏ qua bất kì cơ hội nào dành cho mình. Nếu đã quyết tâm, họ sẽ không mất nhiều thời gian để giành chiến thắng.

Ma Kết

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay Ma Kết tạo góc 25 độ 31 phút với sao Thiên Vương. Người có Sao Thiên vương tại Ma Kết thường được cho là tuýp người cực kỳ bảo thủ hoặc dễ bị kích động. Họ đồng thuận với các chính sách được thực hiện nhằm giữ an toàn và trật tự cho xã hội.

Họ thích những thứ mang đến cảm giác hoàn chỉnh và an toàn, mặc dù họ có thể sẵn sàng thay đổi những điều xưa cũ, truyền thống. Hành động của họ thường đi trước suy nghĩ.

Họ cứng đầu, khác biệt và có tư tưởng tiến bộ. Họ khá giỏi trong việc cân bằng sống: tham vọng, độc lập và khả năng trí lực của bản thân. Họ không sợ thử thách. Họ hòa hợp được với nhiều kiểu người khác nhau đồng thời có thể đối xử công bằng với tất cả những người này. Bên cạnh đó, họ cũng khá nóng tính.

Bảo Bình

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng chiếu một góc 15 độ 48 phút với Bảo Bình. Mặt Trăng Bảo Bình cho thấy bạn rất sâu sắc, giàu trí tưởng tượng, thường thích thú với những quan điểm của bạn bè và đồng nghiệp cung cấp. Bạn là người của công chúng, dễ thông cảm với tình cảm của người khác.

Dễ bị đi theo những khuynh hướng không chính thống, rất độc lập và cá tính. Những sở thích hay thói quen của bạn được cho là lập dị đối với những người chứng kiến.

Trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bạn kết hợp có thể mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Mặt Trăng ở cung Bảo Bình đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí như là chiêm tinh hay thấu thị. Bạn sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như bạn.

Song Ngư

tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở hôm nay Sao Hỏa đi qua Song Ngư tại 26 độ 51 điểm. Sao Hỏa Song Ngư khó dự đoán về chuyện tình cảm. Bạn có thể khá nồng nhiệt, cũng có thể sẽ rất hững hờ. Hay thương người, nên hay bị người khác lợi dụng.

Nếu không họ rất dễ nghi ngờ chính bản thân mình và không thể phát huy hết tài năng. Hậu quả là mất đi năng lực quý giá.

Vì quá mẫn cảm, bạn thường thiếu tự tin, cần rèn luyện tính chủ động. Tuy bề ngoài có vẻ rất mẫn cảm, nhưng bạn thực chất khá lười nhác. Đáng tiếc là những Song Ngư giàu tình cảm khi yêu thường thiếu kiên định, dễ bị lung lay, khó tạo được niềm tin ở đối phương. Khi sự nghiệp thăng hoa nhất, họ thường không kiên quyết với lựa chọn ban đầu, làm cho một nửa còn lại đành ngậm ngùi ca bài ca ly biệt thực ra các Song Ngư bất kể nam nữ, tuy trước mặt người khác luôn tỏ vẻ rạng rỡ, tươi vui, nhưng lạc quan không phải là tính cách điển hình của họ.

 

 

 

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top