Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa

Xem thêm

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, tức ngày 12/01/2020 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Thiên hình. Mậu Dần là ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Gặp tháng Dần quỷ khí vượng, e có điềm ảnh hưởng sức khỏe và sự an toàn

tử vi ngày 5/2/2020

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 con giáp

Tuổi Tý

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020: Người tuổi Tý kết thúc kỳ nghỉ lễ và bắt tay vào công việc ngay. Nhiều khách hàng, giấy tờ, hợp đồng đang chờ đợi bạn giải quyết. Bạn dễ nhận được nhiều điều tốt đẹp, đặc biệt từ bạn bè, đồng nghiệp. Ra ngoài gặp gỡ nhiều người cũng là cách hiệu quả để bạn làm quen được nhiều mối quan hệ mới, rất có ích cho tương lai sau này.

Có một vài thông tin tốt lành liên quan tới tiền bạc giúp củng cố nguồn ngân quỹ của bạn. Tuổi Tý có thể thoải mái, vui vẻ hơn cho việc chi tiêu. Tuy nhiên tiền bạc không phải nghĩ nhưng cũng nên tiết kiệm nhiều hơn. Khả năng cao sắp tới bạn sẽ phải sử dụng nhiều tiền đấy.

Tử vi ngày 5/2/2020 hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn ra ngoài gặp gỡ và vui đùa cùng với những người bạn thân thiết, gặp gỡ nhau vào đầu năm mới. Cơ duyên gặp được người khác giới tiếp cận làm quen, còn có thể nhận được một lời mời cho những buổi hẹn lãng mạn.

Ngày mùng 5 sức khỏe của bạn khá tốt, tinh thần thoải mái, bạn có những giây phút thư giãn dễ chịu.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 tuổi Sửu, lời khuyên tốt nhất cho bạn trong hôm nay là nên suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Thời gian kỳ nghỉ vừa qua, bạn đã bận lòng và lo lắng, đặt ra nhiều mục tiêu mới cho bản thân, tuy nhiên lại lo sợ mình chưa đủ khả năng. Tốt nhất hãy chuẩn bị hành trang cho mình ngay từ hôm nay, đừng chỉ ngồi vẩn vơ suy nghĩ những điều không đâu.

Tài chính hôm nay có Kiếp sát tọa mệnh, bạn hạn chế đến những chỗ đông người và mang theo nhiều tiền bạc trong ngày hôm nay, dễ gặp thị phi hoặc mất cắp, đề phòng vẫn hơn tuổi Sửu nhé.

Tình cảm bắt đầu xuất hiện những xung đột do cả hai chưa thực sự hiểu nhau. Nhưng may mắn đối phương là người rất biết cách thấu hiểu, cảm thông. Nếu bạn đang có khúc mắc với gia đình, hãy chia sẻ với đối phương, những lời khuyên hợp lý và đúng đắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong lúc này.

Cẩn thận đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ.

Tuổi Dần

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020: Chúc mừng tuổi Dần hôm nay bạn có điềm đạt được thành công, có thể nhận được những hợp đồng, khách hàng lớn trong đàm phán hợp tác, công việc được khen ngợi, đề bạt. Bạn nên hoàn thành ổn thỏa công việc còn dang dở từ năm cũ để có thể bắt tay vào những dự định kế hoạch cho năm mới được trọn vẹn, chỉn chu hơn.

Hôm nay bạn có được những niềm vui bất ngờ kể cả trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Tuy nhiên, chớ nên cho vay mượn tiền, tài sản cá nhân thì nên giữ gìn thật cẩn thận.

Tuổi Dần hôm nay được cảnh báo có điềm bất hòa trong chuyện tình cảm. Thay vì nổi nóng dễ dàng bạn nên tập trung lắng nghe thấu hiểu đối phương, đặt bản thân vào vị trí của nhau để thêm hiểu nhau hơn.

Tuổi Mão

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 tuổi Mão được Tam Hội cục nâng đỡ, tuy rằng công danh sự nghiệp tiến tới song có điềm báo ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của bạn. Có thể chỉ là những va đập nhẹ không đáng kể khi di chuyển song con giáp này vẫn nên cẩn thận làm trọng.

Về công việc, tính kỉ luật cao là một trong những yếu tố quan trọng cho phép tuổi Mão đạt được, thậm chí là vượt quá mục tiêu mà bạn đề ra cho chính mình. Điều này cũng khá dễ hiểu khi nguyên tắc của bạn là thực tế và rất ổn định. Sự kiên nhẫn giúp bạn dễ dàng tiến xa hơn trong công việc và cuộc sống.

Bạn nên chú ý quản lí tài chính hiệu quả và có những yêu cầu nhất định về mặt chi tiêu với các thanh viên trong gia đình để giảm thiểu tối đa những khoản không cần thiết. Bên cạnh đó, tuổi Mão có thể thu được lợi nhuận đáng kể từ những khoản đầu tư nhỏ nhưng cũng phải chú ý phân bổ hợp lí, đừng dồn hết tiền bạc vào việc đầu tư kẻo tay trắng lúc nào không hay.

Về phương diện tình cảm, tử vi ngày 5/2/2020 có người bày tỏ tình cảm với cung hoàng đạo này. Đừng vội phản ứng ngay, bạn cứ cho cả hai thời gian để suy nghĩ thêm trước khi quyết định. Những người đã có đô có cặp nảy sinh chút mâu thuẫn, bất đồng. Điều này là hết sức bình thường, quan trọng là bạn và người ấy giải quyết ra sao.

Ngày này có Vãng Vong tinh tọa mệnh. Đây là điềm kỵ xuất hành, con giáp này nên về nhà ngay sau khi kết thúc những công việc bên ngoài. Đừng la cà kẻo mang thiệt vào thân.

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 con giáp: Tị mua sắm tùy hứng, Dần được đồng nghiệp tin
Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 con giáp: Tị mua sắm tùy hứng, Dần được đồng nghiệp tin
Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 con giáp: Tị mua sắm tùy hứng, Dần được đồng nghiệp tin

Thứ Hai ngày 3/2/2020 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Ngày này là ngày Bính Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được dự báo điềm Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Đây là điềm báo cực tốt, hoàng đạo an lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua. 

Tuổi Thìn

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 tuổi Thìn gặp ngày Nạp Âm Thổ nên được tăng cường Thổ khí, bản mệnh nên đi theo hương Đông Nam để gặp Hỷ Thần, hướng Bắc để gặp thần tài thì sẽ được như ý nguyện. Tuổi Thìn nên tập trung vào cách quản lí thay vì ngồi cân đo đong đếm xem đã làm những gì và tiêu gì.

Suốt ngày chủ tận hưởng cuộc sống sẽ không thể giúp bạn giàu lên, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn người bình thường, ít nhất làm việc có hiệu suất cao nhất. Hãy cố gắng gia tăng thu nhập, và khi thu nhập đã tăng, hãy tiết kiệm một phần lớn trong số đó.

Con giáp này còn độc thân nóng lòng muốn tìm người có thể chia sẻ cảm xúc và nỗi buồn của họ. Bạn sẵn sàng chia sẻ tài chính mà không mưu cầu bất cứ điều gì. Còn với những người đang yêu có thể cảm nhận được cảm xúc của người mình yêu. Tuy nhiên trong lòng vẫn cảm thấy đôi chút trống rỗng. Ngoài ra bạn cũng được khuyên không nên nhường nhịn ai đó quá thường xuyên. Sẽ có những người không biết điều và lợi dụng sự yếu mềm của bạn.

Tuổi Thìn dễ xúc động, lo lắng, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình. Nếu làm chủ được những cảm xúc này bạn sẽ dễ chạm tới thành công hơn. Sức khỏe là điều bạn nên tập trung quan tâm trong ngày này, dù là tham gia dao thông hãy sử dụng các dụng cụ nhà bếp thì tuổi Thìn cũng nên cẩn thận hơn bạn nhé. Sơ sảy chút là đứt tay đứt chân ngay đó!

Tuổi Tỵ

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 tuổi Tị rơi vào cục diện Dần hình Tị, hại Tị nên không có nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Trong công việc, con giáp cần biết xử lí sao cho khéo, lúc nào nên nắm và lúc nào nên buông để tránh gây thiệt hại không đáng có. Hãy luôn nhắc nhở bản thân như vậy. Đã đến lúc tập trung vào công việc sau những ngày mải vui, mải chơi bởi đang có rất nhiều việc mà bạn phải hoàn thành.

Tuổi Tị khá bướng bỉnh, bạn không muốn chủ động. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng cơ hội không tự đến, bạn phải là người phải đứng lên để đi tìm. Khi đó, thu nhập của bạn không phải phụ thuộc vào công việc chính mà bạn cũng có thêm nghề tay trái, gia tăng nguồn tài chính của mình.

Về tình cảm, chia sẻ là điều cần thiết trong tình yêu, nhưng đối phương sẽ cảm thấy chán nản nếu con giáp này cứ liên tục than vãn về cuộc sống cũng như các mối quan hệ. Hãy thử một lần đặt mình vào vị trí của người khác và đừng làm những người xung quanh cảm thấy bế tắc chỉ vì không thể giúp bạn giải quyết được vấn đề.

Về phương diện sức khỏe trong ngày thì tuổi Tị tương đối tốt. Tập thể dục không chỉ có thể giúp bạn có được vóc dáng cân đối, săn chắc, mà còn tăng tốc độ trao đổi chất, trì hoãn lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và giảm tỷ lệ mắc bệnh. Vì thế, đừng quên việc tập luyện thể chất thường xuyên.

Tuổi Ngọ

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 sẽ là một ngày làm việc hiệu quả với vận khí hanh thông từ quý nhân Tam Hợp. Thiên Ấn, Dương Đao xuất hiện, trao cho bạn uy quyền và khả năng độc lập, tự cường. Song vì nắm trong tay trách nhiệm lớn lao như vậy mà tuổi Ngọ sẽ chịu không ít áp lực nặng nề. Nếu có gặp khó khăn, bạn sẽ phải tự thân vận động nhiều hơn là trông cậy được vào người khác. Nếu biết lựa thời cơ, đường công danh sẽ vô cùng rộng mở. T

uy nhiên Dương Đao vì gặp ngày hắc đạo mà tính cách con người cũng trở nên ích kỷ, hà khắc hơn bình thường. Tuổi Ngọ chớ nên lạm quyền mà khiến cho nội bộ ngấm ngầm mâu thuẫn, gây hệ lụy về sau. Tài vận dịp sau Tết của bạn cũng không bị hao tổn nhiều, hãy tranh thủ các cơ hội ngẫu nhiên để làm giàu cho bản thân.

Về mặt tình cảm, sao Dương Đao tọa ngày Dần Mộc nên uy phong quá mạnh mà dễ làm tổn thương bản thân. Con giáp này có xu hướng trở nên khắc kỷ, giấu giếm nỗi lòng mình mà không muốn tâm sự cùng ai. Tuổi Ngọ đừng nên tự mình hại mình, vì im lặng mà khiến cho tình cảm dần dần rạn nứt. Hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương để biết đó có đúng là người dành cho bạn hay không.

Hơn nữa, trong ngày Dần gặp tháng Dần quỷ khí vượng, e có điềm ảnh hưởng sức khỏe và sự an toàn. Bản mệnh cần chú ý khi làm việc và đi lại, tránh xảy ra những chuyện không hay.

Tuổi Mùi

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 của tuổi Mùi có sao Vong Thần nhập mệnh, chủ điềm bất an, khó tập trung vào công việc mình làm. Vong Thần khiến bạn quên mất đi những giới hạn của bản thân, dễ sa lầy vào những mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Nếu không có cách xử lý kịp thời sẽ rất dễ khiến cho công việc của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.

Tin tốt là trong ngày này nhờ có Thiên Ấn, Tướng Tinh nhập mệnh mà tuổi Mùi được trao tay cơ hội tốt đầu xuân. Tướng Tinh chủ điềm lập được công cao, Thiên Ấn giúp củng cố địa vị và mang lại hiệu quả cho công việc. Tuy nhiên về mặt tài vận sẽ có hao tổn, do Mùi Thổ sinh xuất cho Dần Mộc. Để đổi lại quyền bính và chức vụ, con giáp này sẽ phải gánh chịu một chút mất mát tạm thời.

Vận tình duyên của con giáp này cũng gặp nhiều trục trặc. Bạn không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ chuốc lấy tổn thương.

Thay vào đó hay chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, chú trọng chất lượng giấc ngủ để giảm thiểu tình trạng đau đầu, mất ngủ, tâm trí bất an.

Tuổi Thân

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 của tuổi Thân tuy gặp vận khí tương xung nhưng có quý nhân phò trợ rất nhiều. Trong sự nghiệp có Tướng Tinh, Văn Xương tinh và Quốc Ấn mang lại cát khí, giúp con giáp này suy nghĩ tinh thông, học hành thuận lợi, có vấp phải trở ngại cũng có thể vận dụng sự thông minh khéo léo của mình để vượt qua.

Tuy nhiên tuổi Thân cũng không nên chủ quan, con giáp này dễ khắc khẩu với bạn bè đồng nghiệp, khó lòng hòa giải. Lời khuyên cho bạn là hãy giữ bình tĩnh hết mức có thể để duy trì tốt công việc hiện tại. Vận trình tài lộc cũng nhờ vậy mà có điểm sáng. Bạn có quý nhân hướng dẫn cách mang tài lộc về nhà.

Tuy nhiên trong ngày Dần Thân tương xung, tình cảm vợ chồng trục trặc. Những áp lực đè nặng lên vai có thể khiến cho hai người bất đồng với nhau. Tuổi Thân hãy tìm cách tâm sự và chia sẻ cùng với nửa kia của mình.

Về phương diện sức khỏe, một số dấu hiệu xấu có thể bộc lộ ở đầu, tứ chi, gan và phổi. Tuổi Thân ra đường cần biết kiểm soát tốc độ, đừng vì một phút vội vàng mà gánh lấy tai ương.

Tuổi Dậu

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 tuổi Dậu rơi vào ngày Mậu Dần, Hắc đạo Thiên Hình, đề phòng bay đi danh lợi.

Sự nghiệp tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều khó khăn, dù kế thừa tổ nghiệp mà tổ tiên gia đình để lại thì tình hình kinh doanh trong hôm nay cũng không quá tốt. Vận mệnh phá lộc, làm ăn không thuận, gặp nhiều kẻ phá đám.

Tài lộc ưu sầu, vì gặp ngày hắc đạo mà càng thêm khó khăn. Gặp chuyện phải chi nhiều tiền bạc. Có đôi khi còn vướng vào nhiều sự cãi cọ. Hôm nay số phải đi đây đi đó, di chuyển bên ngoài thì mới gặp được tài vận.

Vì bạn gặp Kiếp Sát trong mệnh nên tính cách hôm nay có phần cố chấp, vô tình. Tử vi ngày 5/2/2020 tuổi Dậu về tình cảm vì vậy mà không thuận lợi. Hai bạn xảy ra cãi vã, tranh chấp. Hành sự kỳ quái buốc đồng.

Ngày này có Âm Sai Dương Thác cho nên chú ý đến sức khỏe. Nếu không cần phải ra ngoài thì không nên di chuyển quá xa. Nếu ra ngoài nhớ chú ý đi lại. Cẩn thận đề phòng các ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Tuổi Tuất

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 5/2/2020 tuổi Tuất rơi vào ngày Mậu Dần, Hắc đạo Thiên Hình, cục diện Tam hợp quý nhân tốt cho chuyện tình cảm.

Sự nghiệp tuổi Tuất ngày 5/2 nhận được sự hỗ trợ của Thái Cực quý nhân, có cấp trên, tiền bối và người lớn tuổi trợ giúp. Thứ tư này bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, sự nghiệp cũng có thăng tiến, nhận được lời mời phát triển. Nhật trụ Hoa Cái, thích hợp phát triển sự nghiệp liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo.

Tài vận ngày hôm nay của tuổi Tuất cũng không quá khó khăn. Bạn nhận được sự giúp đỡ của Hoa Cái mà có tài vận không tồi. Hơn nữa cục diện tam hợp, Thái Cực quý nhân trợ giúp cũng khiến bạn không cần chi tiêu nhiều tiền bạc trong hôm nay, hơn nữa còn có được lộc từ người khác.

Chuyện tình cảm vì tử vi ngày 5/2/2020 tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hợp. Cho nên chúng ta có nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Vận số đào hoa vây quanh khiến tuổi Tuất được nhiều người săn đón, chuyện tình yêu hạnh phúc hơn.

Về sức khỏe, hôm nay thích hợp cho tuổi Tuất hoạt động thể dục thể thao, đi tham quan hay dành thời gian cho các hoạt động ngoại khóa. Bạn có nhật trụ Hoa Cái nên chú ý một chút đến sức khỏe da dẻ, nhớ vệ sinh da đầy đủ. Đặc biệt là phụ nữ nếu trang điểm thì nên tẩy trang thật kỹ lưỡng để bảo vệ bản thân mình.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 5/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 5/2/2020 tuổi Hợi rơi vào ngày Mậu Dần, Hắc đạo Thiên Hình. Tuổi Hợi gặp được cục diện lục hợp quý nhân, chứa đựng nhiều may mắn, thuận lợi cho phát triển.

Trong vấn đề công việc, tuổi Hợi gặp và hợp tác vui vẻ với đồng nghiệp. Bạn có mối quan hệ tốt với cấp trên cũng như đối tác. Cho nên chúng ta sẽ nhận được nhiều may mắn. Cục diện lục hợp quý nhân cũng sẽ xuất hiện nhiều quý nhân giúp sức cho bạn.

Người này có nhật trụ Vong Thần, chủ đa mưu túc trí. Nhưng có nhiều hoại cãi cọ, kiện tụng nên đề phòng. Tuổi có quý nhân lục hợp nên về mặt tài chính thì cũng không có nhiều điểm phải lưu ý.

Về tình cảm, lục hợp quý nhân cũng tốt cho tình cảm. Tử vi ngày 5/2/2020 tuổi Hợi gặp được một số các mối quan hệ tốt đẹp có thể tiến tới và tìm hiểu. Trong tình yêu, chúng ta nên dành trái tim để cảm nhận, đừng quá lý trí bạn nhé.

Sức khỏe hôm nay của tuổi Hợi cũng tương đối thuận lợi. Bạn có thể gặp một ít trục đặc về vấn đề thần kinh như đau đầu vì Vong Thần xuất hiện. Hãy để cho tâm thần được thoải mái, không nên lo lắng hay quá hoảng loạn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top