Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Tuất – Hoa Cái nhập mệnh, số phận xưng vương

Xem thêm

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Tuất là thứ 5 tức ngày 10/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Số có Hoa Cái nhập mệnh trong ngày. Đây là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Bính Tý là ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 5/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Công việc gặp nhiều may mắn. Là người lãnh đạo tài ba. Trong công việc thì bạn là người có quyết đoán, nhanh nhẹn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Bạn thích hợp phát triển trong các ngành nghề sáng tạo như nhà văn nhà báo, tổ chức sự kiện. Các diễn giải hay là nhà hoạt động xã hội.

Ngày Bính Tý có Phúc Đức tinh chiếu mạng, bên cạnh đó thì ngày gặp tháng có mệnh phú quý, cho nên lại càng có thêm nhiều những may mắn cho chúng ta.

Tử vi tài vận ngày 5/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Hoa Cái có mệnh phú quý. Ngày nay bạn có thể có được nguồn tài vận dồi dào. Những thứ này là do bạn có được nhờ vận khí của mình.

Chúng ta cần phải tận dụng các uy nghiêm của sao Hoa Cái, đồng thời cả những trường khí tích cực mà ngày Bính Tý mang lại. Có như vậy thì người tuổi Tuất mới có thể nhận được những may mắn và thuận lợi. Tiếp cận được các cơ hội để làm giàu cho chính bản thân mình.

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát hung ác, tài lộc tan tác
Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát hung ác, tài lộc tan tác
Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát hung ác, tài lộc tan tác

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Tuất là thứ 4 tức ngày 09/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất phạm phải Kiếp Sát tinh. Đi đứng di chuyển chú ý. Cẩn thận có nguy hiểm. Hạn chế xuất hành, làm việc lớn vào hôm nay. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. 

Tử vi tài vận ngày 5/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái có mệnh đế vương, chủ một ít cô độc. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.

Nữ mệnh Hoa Cái thường có xu hướng mạnh mẽ hơn nam giới. Do vậy nữ tuổi Tuất hôm nay nên chú ý hành động. Không nên thể hiện nam tính quá nếu không có thể sẽ mất điểm trong mắt người khác. Đặc biệt với các bạn nữ độc thân, cá tính là tốt nhưng cũng có đôi việc chúng ta vẫn cần đến sự trợ giúp của các bạn nam.

Tử vi sức khỏe ngày 5/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất hôm nay đừng để bị bệnh, nếu không có khả năng sẽ không có ai chăm sóc bạn cả. Sự cô độc ảnh hưởng từ vận Hoàng Đế trong Hoa Cái tinh sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Hãy ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi thật tốt để có một cơ thể khỏe mạnh. Bạn cũng nên tích cực tập luyện thể thao nhiều hơn để có thể có một cuộc sống tươi trẻ, khỏe mạnh dài lâu.

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ. Về góc độ tính cách của sao Hoa Cái

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tuất năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top