Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần hại thân, tổn hại tâm tính

Xem thêm

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Hợi là thứ 5 tức ngày 10/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Vong thần là mật mã của giám ngục. Vong thần chủ về thị phi, kiện tụng. Trừ khi bản thân là luật sư, nếu không, gặp phải Vong thần tất khó tránh họa thị phi. Trong thực tế, nguyệt chi của bát tự nếu là Vong thần, chủ về cả đời nhiều thị phi, hay vướng phải các rắc rối pháp lý, pháp luật, khó được bình yên, thậm chí sẽ gặp họa hình, thương.

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Bính Tý là ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 5/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi rơi vào sao Vong Thần, gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế mà trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Người tuổi Hợi trở thành nhân viên nhanh nhẹn, được cấp trên để ý và đề bạt.

Nhật trụ Đào Hoa: người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh. Cho nên trong quá trình làm việc cũng có nhiều ý tưởng sáng tạo. 

Tuy nhiên Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi. Công việc nên chú ý có kẻ tiểu nhân hãm hại, đồng nghiệp cạnh tranh. Người tuổi Hợi nên chú ý với công việc, tránh các mâu thuẫn trong công việc để hoàn thành công việc tốt hơn.

Tử vi tài vận ngày 5/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chiếu mạng: Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Ngày nay hạn chế mâu thuẫn, tranh chấp. Tuổi Hợi nhìn chung hiền lành thật thà, tuy nhiên chúng ta nên chú ý đến các việc tranh chấp. Bạn không nên tham gia can thiệp vào các cuộc cãi vã vì có thể ảnh hưởng đến bản thân mình.

Nhật trụ Đào Hoa, có thể khiến cho bạn phải chi tiêu nhiều tiền bạc hơn. Do vậy chúng ta nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu tiền bạc trong hôm nay nay.

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Hợi – Thông minh quá cũng có thể bị hại
Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Hợi – Thông minh quá cũng có thể bị hại
Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Hợi – Thông minh quá cũng có thể bị hại

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Hợi là thứ 4 tức ngày 09/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Hợi hình Hợi. Tuy khí chất thông minh, trí tuệ nhưng cần đề phòng việc hại thân. Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. 

Tử vi tình cảm ngày 5/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Do vậy mà trong mối quan hệ tình cảm sẽ xảy đến nhiều mâu thuẫn. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Hôm nay tuổi Hợi cần biết tận dụng tốt trường khí của Quý Nhân tinh, hạn chế cãi vã xô xát với vợ/ chồng hay người yêu của mình để giữ gìn hạnh phúc.

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi sức khỏe ngày 5/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Căn bệnh đau đầu là bệnh kinh niên. Tốt nhất là nên ăn ngủ điều độ. Đặc biệt không nên thức đêm sẽ dễ bị đau đầu và mệt mỏi hơn. 

Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Nên bạn cần chú ý kiềm chế bản thân, để cho bạn có được sức khỏe mạnh khỏe và tinh thần phấn chấn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Hợi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top