Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh

Xem thêm

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Dậu tức ngày 09/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày này nên quyết định các chuyện quan trọng để có thể thuận lợi đáp ứng các nhu cầu kinh doanh, làm giàu của bản thân. Ngày hoàng đạo nên hầu như tốt với mọi việc. Thuận lợi kinh doanh, tài lộc tiến tới.

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Dậu gặp Đào Hoa tinh nhập mạng. Chủ về cuộc sống gặp nhiều nhân duyên từ người khác phái, có số đào hoa. Thuận lợi cho việc phát triển nhân duyên, thoát ế. Tuy nhiên đối với người đã có gia đình cần chú ý nhiều điều. Đặc biệt là nên tránh xa tửu sắc để tránh nhiều vấn đề ảnh hưởng đến gia đình.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp dễ phát triển hơn khi gặp đối tác là người khác phái, đặc biệt nhân duyên tốt. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý nên công việc tương đối thuận lợi. Đối với người lãnh đạo thì đây là dấu hiệu tốt để bạn có thể thuận lợi thu phục nhân viên của mình. Mang họ đi xa hơn với những quyết định lãnh đạo được mọi người nghe theo.
Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối.

Tử vi tài vận ngày 5/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Thái Cực quý nhân: Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tình duyên ngày 5/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ.

Tử vi sức khỏe ngày 5/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Do tọa Đào Hoa tinh nên cần chú ý cẩn thận, đặc biệt là không nên quá lao lực trong chuyện vợ chồng. Điều này không mang lại ảnh hưởng tốt. Mà nó có thể khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn, suy yếu hơn. Do vậy điều bạn cần là phải đáp ứng các nhu cầu sinh lý nhưng cần có chế độ hợp lý để bảo vệ mình.

→  Xem thêm: Tử vi ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top