Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi ngày 5/11/2019 của 12 con giáp: Tý Sửu bất an, cả ngày lo lắng

Xem thêm

Tử vi ngày 5/11/2019 của 12 con giáp: Tý Sửu bất an, cả ngày lo lắng. Liệu rằng trong ngày hôm nay thì bạn sẽ có những thuận lợi và khó khăn gì? Tử vi của 12 con giáp mời bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về vận mệnh từ tuổi của chính mình

Tử vi ngày 5/11/2019 của 12 con giáp: Tý Sửu bất an, cả ngày lo lắng

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động, có điềm: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…
Đề phòng tiểu nhân đặt điều gây mâu thuẫn với người trong công ty. Có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú sở thích giữa hai thế hệ. Không thích trèo cao, có suy nghĩ thay đổi, hay suy nghĩ lung tung.

Nhưng ngày này đối với người đang theo đường quan vận của người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ tốt. Có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Nhưng đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Lại gặp tháng Hợi, những người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ thuận lợi hơn. 

May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân nếu biết làm theo kế hoạch sẽ từng bước thành công còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Hành xử theo tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo  quyết đoán, mạnh mẽ.
Tuy nhiên dù nhiệt tình, nhưng người này ưa trường phái hành động, tính tình hấp tấp.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, được cân nhắc, đề bạt.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy ngày này là ngày có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Tuổi Mão rơi vào ngày này thì công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận lợi. Lại thêm, ngày Bính Ngọ gặp tháng Hợi thì đường quan vận của người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ tốt. Đôi khi vẫn gặp phải khó khăn nhất định nhưng con giáp này đã khắc phục kịp thời và được mọi người giúp đỡ, cho ý kiến. Dù đó chỉ là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng cũng đủ để bản mệnh tỉnh ngộ và học thêm được nhiều thứ.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn sẽ những chuyển biến, mang theo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Con giáp này có tài năng và thể hiện đúng nơi đúng lúc nên được cấp trên trọng dụng và trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng.

Nhìn chung hôm nay tuổi Thìn sẽ có cơ hội để thể hiện tối đa khả năng của mình. Bản mệnh dùng tài năng để ứng phó với mọi tình huống xảy ra, cũng như dùng sự thông minh, tài trí của bản thân để đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★★✩

Theo tử vi, ngày này tuổi Tỵ khá may mắn trong chuyện làm ăn nhờ tam hội cục nâng đỡ. Khi làm việc con giáp này cũng có quý nhân soi đường chỉ lối cho nên nhiều khúc mắc được giải quyết trong chớp mắt mà không phải lo lắng vất vả ngược xuôi nhưng vẫn có được thứ mình muốn.

Tuy bản mệnh cảm thấy có áp lực bên trong nhưng nó lại không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng của bạn. Trái lại đó chính là động lực để bạn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc, bạn còn thấy vui vì bản thân mạnh mẽ, tự tin đối mặt với khó khăn, thử thách như vậy.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ. không thích bị người khác dùng lời lẽ châm biếm. Cá tính cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại. Thích được người khác nịnh nọt. Muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn. Gặp ngày Bính Ngọ nên công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận. Gặp tháng Hợi Tý đường quan vận của người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ tốt.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Lục Hợp có Ngọ và Mùi: Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Bởi vậy, hôm nay sẽ là một ngày may mắn cho bản mệnh. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Quý nhân ngày hôm nay của Mùi là Ngọ. Nó mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuy bị Tương Khắc với địa chi ngày, nhưng đã có thần sát Văn Xương hỗ trợ cho bạn. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp dễ phát triển hơn khi gặp đối tác là người khác phái, đặc biệt nhân duyên tốt. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý nên công việc tương đối thuận lợi. Đối với người lãnh đạo thì đây là dấu hiệu tốt để bạn có thể thuận lợi thu phục nhân viên của mình. Mang họ đi xa hơn với những quyết định lãnh đạo được mọi người nghe theo.
Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Sự sáng suốt sẽ giúp cho bạn hoàn thành công việc của mình một cách tốt hơn. Đồng thời nó sẽ giúp cho các bạn thuận lợi trong việc hợp tác. 
Ngày nay người tuổi Tuất hợp tác với người khác phái sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn bao giờ hết. 
Thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Kiếp Sát là một đại hung thần do vậy mà cẩn thận với công việc của bạn. Chủ sự nghiệp phải bôn ba nhiều nơi. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều ảnh hưởng xấu, mâu thuẫn hay sự không hợp tác. Do ngày hoàng đạo nên các trường khí không may của sao Kiếp Sát ảnh hưởng đến công việc. Hãy cẩn thận trong hôm nay.  

Tuy nhiên trong mệnh có quý nhân nên sẽ có hoặc cấp trên hay đồng nghiệp giúp đỡ. Nó cũng khiến cho các bạn nhận được nhiều sự may mắn hơn trong công việc trong hôm nay.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/11 tuổi Hợi

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top