Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 5/10/2019 tuổi Tuất – đề phòng sao Kiếp Sát

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 7 tức ngày 07/09/2019 âm lịch. Ngày Ất Hợi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 tuổi Tuất phạm phải Kiếp Sát tinh. Đi đứng di chuyển chú ý. Cẩn thận có nguy hiểm. Hạn chế xuất hành, làm việc lớn vào hôm nay.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩

Sự nghiệp gặp trắc trở vì Kiếp Sát nhập mạng. Nó ảnh hưởng đến công việc của bạn và các dự án. Các quyết định của bạn phần nhiều có sự sai lầm trong suy nghĩ.  Điều này dẫn đế những hành động sai lầm.

Sự nghiệp hôm nay cần chú ý nhiều điều. Bạn nên chú trọng chăm chỉ hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy rằng hôm nay mọi sự có vẻ sẽ tương đối vất vả. Tuy nhiên nếu chăm chỉ làm việc, nền tảng của bạn vẫn rất vững chắc. Sự nghiệp vẫn có những bước đi tuy chậm mà chắc.

Tử vi tài vận ngày 5/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay không phải ngày cát vận nên là người tuổi Tuất cần phải chú ý nhiều hơn. Tài vận của bạn có vẻ không tốt lắm. Chớ chi tiêu tiền bạc quá đà. Cũng không nên tham gia vào các dự án đầu tư lớn vì có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn.

Sự nghi kị của Kiếp Sát cộng với trường khí hung ác của sao này khiến cho chúng ta thấy mệt mỏi hơn.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Cục diện Kiếp Sát tinh chiếu mạng khiến cho người tuổi Tuất có thể gặp xung đột với chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn kéo dài có thể khiến cho bạn và người yêu của mình nảy ra các xung đột.

Tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm vì tình cảm của hai bạn vẫn rất chân thật. Hai bạn có thể dành cho nhau những buổi cà phê để tăng thêm tình cảm. Chúng ta có thể trò chuyện nhiều hơn để hiểu nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tuất nên cẩn thận giữ mình. Tốt nhất là không nên xuất hành vào hôm nay. Hơn thế nữa thì bạn cũng nên chú ý một vài điều. Không nên uống nhiều bia rượu. Vốn dĩ nó đã không tốt, nếu như bạn uống bia rượu thêm cả lái  xe vào hôm nay thì rất nguy hiểm. Hãy bảo vệ tính mạng của bạn bằng cách lựa chọn cách sống an toàn, hiệu quả.

 

→ Xem chi tiết: Tử vi Thứ bảy ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top