Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-04-2020

Tử vi ngày 5/10/2019 tuổi Hợi – khí chất thông minh, trí tuệ

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 7 tức ngày 07/09/2019 âm lịch. Ngày Ất Hợi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Tử vi ngày 5/10/2019 tuổi Hợi rơi vào cục diện Hợi hình Hợi, tuy khí chất thông minh, trí tuệ nhưng cần đề phòng việc hại thân.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Hợi hôm nay là người thông minh, trí tuệ và tỉnh táo. Họ có thể tìm cho mình những công việc ổn đình. Nhờ vào sự thông tuệ của mình mà có thêm nhiều những quyết định hướng đi đúng đắn.
Tuy nhiên hôm nay là thứ 7, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là làm việc. Công việc tuy nhiên thật nhưng bạn nên dành thời gian cho đầu óc nghỉ ngơi. Có như vậy thì mới có thể tiếp tục tỉnh táo để làm việc. Nếu không quá đà sẽ có xu hướng tự hại mình.

Tử vi tài vận ngày 5/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hình Hợi hình Hợi khiến cho tuổi Hợi có thể gặp nhiều khó khăn hại thân thể. Tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm vì mình sẽ có nhiều những may mắn nhờ thần sát Quốc Ấn quý nhân nhập mạng. Bạn sẽ có nhiều những sự giúp đỡ khiến cho tài vận dần trở nên tốt đẹp hơn.
Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Hợi không nói ra các suy nghĩ của chính mình, do vậy mới xảy đến các việc như là mâu thuẫn hay ấm ức. Trong chuyện tình cảm, nếu xảy ra những việc như thế thì sẽ rất nguy hiểm. Mối quan hệ của các bạn sẽ có nguy cơ đổ vỡ hoặc không tốt đẹp nếu như hai bạn chẳng thể hiểu nhau.
Giải pháp hôm nay chính là tuổi Hợi nên vận dụng sự tỉnh táo của mình để giải quyết vấn đề. Hơn thế nữa thì bạn nên tìm cách ngồi lại với nhau để hiểu nhau hơn. Có như vậy thì tình cảm mới có thể phát triển tốt đẹp được.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Ngày này tuổi Hợi gặp sao Quốc Ấn quý nhân chiếu mạng. nên có nhiều sự giúp đỡ trong việc bảo vệ sức khỏe. Bạn có thể tìm kiếm các lớp tập thể dục thể thao để đăng ký theo học. Việc làm này khiến cho tuổi Hợi có thể tăng lên sức khỏe. Đồng thời nó cũng giúp ích nhiều hơn cho việc giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

 

→ Xem chi tiết: Tử vi Thứ bảy ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 con giáp: Tiết kiệm - ở nhà là quốc sách
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 con giáp: Tiết kiệm - ở nhà là quốc sách
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 con giáp: Tiết kiệm - ở nhà là quốc sách
12 con giáp - 7 giờ trước

Tử vi ngày 3/4/2020 là Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng, rất tốt cho sự nghiệp, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Những người có tiềm năng thì giỏi thể hiện phát huy, vượt tất cả mọi người.

Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
12 con giáp - 7 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020 là ngày Bính Tý tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Tuy đây là điềm xấu, nhưng nhờ ngũ hành tương sinh và Thái Cực quý nhân phù hộ mà bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn trong ngày. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top