Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Xử Nữ: Cần dung hoà lý trí và trực giác

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Xử Nữ, cung mọc Nhân Mã. Xử Nữ là người giỏi cả phân tích lẫn sử dụng trực giác. Nhưng ngày hôm nay điều đó lại gây bất lợi cho bạn.

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Xử Nữ

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ là người giỏi cả phân tích lẫn sử dụng trực giác. Nhưng ngày hôm nay điều đó lại gây bất lợi cho bạn. Bạn không thể dung hoà được giữa hai mặt đó để đưa ra quyết định chính xác. Lời khuyên cho bạn là nên để đầu óc thư thái một khoảng thời gian. Sau đó hãy phân tích rạch ròi những điểm lợi và hại của quyết định đó. Nếu vẫn chưa thể đưa ra phán quyết cuối cùng. Hãy hỏi ý kiến của những người mà bạn tin tưởng.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Xử Nữ

Hôm nay tài vận của bạn không có gì mới mẻ đáng nói. Nhưng bạn có năng lượng khá tích cực. Có thể bạn sẽ được giúp đỡ khi gặp khó khăn. 

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Xử Nữ

Bạn khá bảo thủ, song cũng sở hữu nhiều triết lý sống tiến bộ. Điều bạn cần làm là dung hoà những mặt này trong quan hệ tình cảm. Nếu không người ấy sẽ cảm thấy vô cùng bức bối khi ở bên bạn, mối quan hệ của hai bạn sẽ sớm kết thúc đó.  Xử Nữ cũng thường hay lý tưởng hoá, lãng mạn hoá tình yêu. Điều này sẽ khiến bạn thất vọng nếu thực tế không như ý muốn của bạn. Hãy thực tế hơn và bao dung hơn với người đó nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Xử Nữ

Xử Nữ hàng ngày luôn quan tâm đến vấn đề sức khoẻ. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý cân bằng lịch làm việc. Tránh quá tải công việc khiến bản thân mệt mỏi.

 
Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
12 cung hoàng đạo

Những người có tiềm năng thường là người có thể làm được những việc không ai làm, suy nghĩ cũng kiên định hơn so với người khác. Họ có thể chịu đựng được sự cô độc thay thống khổ, chống đỡ được với áp lực, từ chối được sức hấp dẫn mê người.

Back to top