Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Song Ngư: May mắn đến khó tin

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Sự kết hợp cung mọc – mặt trời này đem lại cho bạn sự may mắn khó tin. Ngày hôm nay hãy cứ mạnh dạn làm những gì bạn muốn.

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Song Ngư

Sự kết hợp cung mọc – mặt trời này đem lại cho bạn sự may mắn khó tin. Ngày hôm nay hãy cứ mạnh dạn trình bày những ý tưởng mà bạn cho là hợp lý. Cũng đừng ngần ngại đề xuất được thăng chức hay tăng lương. Song Ngư thường là nhân viên làm việc vô cùng chăm chỉ nên những đòi hỏi của bạn sẽ được thông qua thôi.

Tuy nhiên hãy coi chừng với điểm yếu của mình: bạn thích được tâng bốc, khen ngợi, và một số kẻ khôn ngoan có thể lợi dụng điểm này.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Song Ngư

May mắn về tiền bạc chưa thể đến với Song Ngư trong hôm nay được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được món quà nho nhỏ từ những người thân thiết

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư là người rất nồng nhiệt trong tình cảm. Bạn luôn sẵn sàng tạo cho người ấy những bất ngờ nho nhỏ để làm người ấy vui. Hôm nay là ngày bạn cần làm điều đó đấy. Nửa kia của bạn đang có năng lượng không mấy tích cực. Hãy giúp đỡ người ấy nhé.

Nếu bạn còn độc thân, hãy sử dụng trực giác nhạy bén của mình để phát hiện ra những kẻ không thật lòng. Bên cạnh đó hay tỉnh táo trước những lời ong bướm.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Song Ngư

Song Ngư có thể sẽ gặp chút vấn đề về tóc trong hôm nay. Hãy chú ý nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
12 cung hoàng đạo

Gần đây, có phải quý vị thường cảm thấy ưu phiền khó vui vẻ? Cho dù là nhận được tin vui rung trời chuyển đất thì lòng cũng không mảy may xúc động, ngược lại còn nảy ra nhiều lo lắng đau thương? Hoặc thậm chí đi kèm với tin vui, cũng là một gánh nặng trách nhiệm khó đảm đương...

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top