Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-04-2020

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Song Ngư: May mắn đến khó tin

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Sự kết hợp cung mọc – mặt trời này đem lại cho bạn sự may mắn khó tin. Ngày hôm nay hãy cứ mạnh dạn làm những gì bạn muốn.

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Song Ngư

Sự kết hợp cung mọc – mặt trời này đem lại cho bạn sự may mắn khó tin. Ngày hôm nay hãy cứ mạnh dạn trình bày những ý tưởng mà bạn cho là hợp lý. Cũng đừng ngần ngại đề xuất được thăng chức hay tăng lương. Song Ngư thường là nhân viên làm việc vô cùng chăm chỉ nên những đòi hỏi của bạn sẽ được thông qua thôi.

Tuy nhiên hãy coi chừng với điểm yếu của mình: bạn thích được tâng bốc, khen ngợi, và một số kẻ khôn ngoan có thể lợi dụng điểm này.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Song Ngư

May mắn về tiền bạc chưa thể đến với Song Ngư trong hôm nay được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được món quà nho nhỏ từ những người thân thiết

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư là người rất nồng nhiệt trong tình cảm. Bạn luôn sẵn sàng tạo cho người ấy những bất ngờ nho nhỏ để làm người ấy vui. Hôm nay là ngày bạn cần làm điều đó đấy. Nửa kia của bạn đang có năng lượng không mấy tích cực. Hãy giúp đỡ người ấy nhé.

Nếu bạn còn độc thân, hãy sử dụng trực giác nhạy bén của mình để phát hiện ra những kẻ không thật lòng. Bên cạnh đó hay tỉnh táo trước những lời ong bướm.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Song Ngư

Song Ngư có thể sẽ gặp chút vấn đề về tóc trong hôm nay. Hãy chú ý nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo khi Mặt Trăng tiến vào Sư Tử, các cung hoàng đạo sẽ chiếm ưu thế và tự tin hơn. Bạn có được sự kích thích để sáng tạo, niềm vui và sự tò mò với thế giới bên ngoài.

Bạn có thể quan tâm

Back to top