Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Song Ngư: May mắn đến khó tin

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Sự kết hợp cung mọc – mặt trời này đem lại cho bạn sự may mắn khó tin. Ngày hôm nay hãy cứ mạnh dạn làm những gì bạn muốn.

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Song Ngư

Sự kết hợp cung mọc – mặt trời này đem lại cho bạn sự may mắn khó tin. Ngày hôm nay hãy cứ mạnh dạn trình bày những ý tưởng mà bạn cho là hợp lý. Cũng đừng ngần ngại đề xuất được thăng chức hay tăng lương. Song Ngư thường là nhân viên làm việc vô cùng chăm chỉ nên những đòi hỏi của bạn sẽ được thông qua thôi.

Tuy nhiên hãy coi chừng với điểm yếu của mình: bạn thích được tâng bốc, khen ngợi, và một số kẻ khôn ngoan có thể lợi dụng điểm này.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Song Ngư

May mắn về tiền bạc chưa thể đến với Song Ngư trong hôm nay được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được món quà nho nhỏ từ những người thân thiết

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư là người rất nồng nhiệt trong tình cảm. Bạn luôn sẵn sàng tạo cho người ấy những bất ngờ nho nhỏ để làm người ấy vui. Hôm nay là ngày bạn cần làm điều đó đấy. Nửa kia của bạn đang có năng lượng không mấy tích cực. Hãy giúp đỡ người ấy nhé.

Nếu bạn còn độc thân, hãy sử dụng trực giác nhạy bén của mình để phát hiện ra những kẻ không thật lòng. Bên cạnh đó hay tỉnh táo trước những lời ong bướm.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Song Ngư

Song Ngư có thể sẽ gặp chút vấn đề về tóc trong hôm nay. Hãy chú ý nhé.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top