Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 12-07-2020

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Ma Kết: Hãy biết khiêm tốn khi cần

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Ma Kết, cung mọc Sư tử. Bạn thích được mọi người chú ý. Đôi khi bạn thường quá tập trung vào điều đó mà trở nên cao ngạo.

tử vi ngày 5/10/2019 cung ma kết

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết có cá tính năng động và không ngừng học hỏi, tìm tòi những cái mới. Nhờ đó ngày hôm nay có thể bạn sẽ được thăng chức đấy. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho việc đó nhé.

Tuy nhiên Ma Kết cũng cần phải khiêm tốn hơn. Bạn thích được mọi người chú ý. Đôi khi bạn thường quá tập trung vào điều đó mà trở nên cao ngạo. Điều này khiến các đồng nghiệp xung quanh bạn khó chịu.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Ma Kết

Ngày hôm nay Ma Kết có tài vận tương đối ổn định. Bạn làm việc chăm chỉ nên có thể sẽ được thưởng. Hôm nay bạn cũng nên thực hiện việc đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Nhưng đừng đầu tư quá nhiều nhé.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết vẫn chưa sẵn sàng để mở lòng với bất kỳ ai. Nhưng chính điều đó lại khiến bạn có nhiều người theo đuổi. Nếu bạn gặp được đối tượng phù hợp. Đừng ngần ngại mở lòng và tìm hiểu về người đó. Biết đâu đó lại là người mà bạn đang kiếm tìm bấy lâu.

Nếu bạn đã có gia đình. Bạn hãy dành thời gian với gia đình nhỏ của bạn nhiều hơn nhé. Họ đang rất nhớ bạn và bạn thì lại quá bận rộn với việc học hành, làm việc.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Ma Kết

Ma Kết dễ lo lắng và hay bị căng thẳng. Bạn nên tập thiền hoặc tâm sự vói người khác để tìm kiếm giải pháp.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020 thấy được tình cảm của bạn và người ấy tốt lên. Đây là giai đoạn để Bảo Bình yêu thương và được yêu cũng như duy trì lý tưởng bản thân về sự đồng lòng, lòng tốt và tính cá nhân. Đây là lúc bạn cần có người khác ở bên cạnh cũng như mở lòng hơn với tình yêu.

Back to top