Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Bạch Dương: Đừng để cảm xúc lấn át lý trí

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Bạch Dương, cung mọc Thiên Bình. Hôm nay bạn sẽ khó tập trung vào công việc. Lời khuyên cho bạn là đừng để cảm xúc lấn át lý trí. 

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương có trí tuệ vô cùng sáng suốt. Nhưng hôm nay có vẻ như bạn sẽ vướng vào những suy nghĩ luẩn quẩn mà không hoàn thành được công việc gì hết. Lời khuyên cho bạn là đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Hãy dồn toàn bộ năng lượng vào việc sắp xếp những đống hỗn độn trong đầu bạn để tập trung vào công việc.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay rất có thể Bạch Dương sẽ gặp một người đi trước trong lĩnh vực làm việc của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để học hỏi người đó. Đừng ngại chi tiền cho những buổi gặp gỡ thân mật hoặc ăn uống.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương là người yêu thích không khí gia đình ấm cúng. Nếu mối quan hệ của bạn và người đó đủ dài lâu và tin tưởng. Hôm nay hãy thử đề cập khéo léo với người ấy về việc hai người về chung một nhà.

Nếu bạn còn độc thân. Có lẽ bạn sẽ muốn hạ bức tường bao quanh mình xuống để cho người khác cơ hội đấy. Bạn tự xây dựng cho mình một rào chắn. Bạn thể hiện mình là người độc lập và chẳng cần ai. Nhưng người tri kỷ của Bạch Dương đang đứng sau bức tường đó đấy. Hãy cho người ấy cơ hội.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương là người hay suy nghĩ. Đôi khi những suy nghĩ ấy lại khiến bạn bị căng thẳng. Hãy thư giãn, loại bỏ những cảm xúc chất chứa trong lòng.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top