Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Tử vi Thứ bảy ngày 5/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ trăm điều lợi

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10 của 12 con giáp, tuổi Ngọ có ngày Ngọc Đường hoàng đạo trăm điều lợi, lại có Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Ngày này có mệnh lâm trận tiền, gặp chuyện gì cũng phải xông pha, làm tiên phong. Vất vả nhưng sẽ có thành công. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.
Người này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Nhưng Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Nên hạn chế tránh tranh cãi dễ rơi vào mâu thuẫn, tranh chấp.

→ Xem chi tiết:  Tử vi ngày 5/10/2019 tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 5/10/2019

Đánh giá: ★★★★

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Ngày này gặp chuyện gì cũng phải xông pha, làm tiên phong. Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

→ Xem chi tiết:  Tử vi tuổi Sửu ngày 5/10/2019 

Xem tử vi tuổi Dần thứ bảy ngày 5/10/2019

Đánh giá:★★★✩

Vận khí Lục Hợp đem lại cho bạn khả năng lên kế hoạch, sáng tạo. Mọi việc được quý nhân giúp đỡ nên sẽ khá suôn sẻ, quan hệ xã giao tốt, hóa hòa đồng dễ nói chuyện .
Đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Ngày này hạn chế mâu thuẫn, dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy sự nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 5/10/2019

Tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 1/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy, ngày này tuổi Mão vừa có danh, vừa có lợi. Tuy nhiên, các cơ hội tốt không tự nhiên từ trên trời rơi xuống. Khuyên bản mệnh nên xông pha, tiên phong trong mọi chuyện thì vận may sẽ tới. Nên tranh thủ thời gian này đi gặp gỡ, thăm hỏi đối tác kinh doanh để mở rộng quan hệ. Có lợi về giao tiếp, tài ăn nói được phát huy.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 5/10/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn thứ bảy ngày 5/10/2019

Đánh giá: ★★✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn nên giữ bình tĩnh để đón nhận những tin không mấy tốt lành trong công việc. Nếu phạm phải sai lầm hãy cố gắng sửa lỗi thay vì trốn tránh, cũng đừng vội vội to tiếng bởi nó sẽ khiến con giáp này đối mặt với những tình huống khó khăn hơn. Cách bản mệnh hành xử với mọi người mới chính là điều mà cấp trên mong muốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 5/10/2019

Tử vi tuổi Tỵ thứ bảy ngày 5/10/2019

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi báo rằng tuổi Tỵ cảm thấy không hài lòng vì ngoài việc vất vả kiếm tiền thì không biết mục tiêu hay sở thích của bản thân là gì. Có lẽ người tuổi Tỵ đang thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống nên cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, bản mệnh nên tìm cách xử lý tâm lý của mình trước sau đó sẽ tìm được niềm vui trong công việc, đó mới là động lực sống mỗi ngày.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 5/10/2019

Tử vi tuổi Ngọ thứ bảy ngày 5/10/2019

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/10 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay vừa có ngày Ngọc Đường hoàng đạo trăm điều lợi, lại có Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Ngày hôm nay bạn nên tận dụng để thực hiện những kế hoạch lớn, mang tính mạo hiểm cao, đã ấp ủ từ lâu. Hơn nữa, Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học tốt cho những bản mệnh còn đang tuổi đi học. Tuy ngày này bạn gặp Kiếp Sát tinh mệnh xấu, nhưng có thêm Văn Xương tinh hỗ trợ, chủ văn hóa cao. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/10/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi thứ bảy ngày 5/10/2019

Đánh giá:  ★★★

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/10 về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngày Hoàng Đạo Ngọc Đường trăm điều cát, cộng hưởng với quan hệ Tam Hợp sẽ mang lại cho tuổi Mùi vận may rất vượng. Cục diện này gồm Hợi – Mão – Mùi, giỏi về giao tiếp, ứng xử. Hôm nay bạn sẽ tạo lập được mối quan hệ rất tốt với mọi người ở chỗ làm. Nếu là môi trường mới, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt, nhờ đó mà công việc sẽ được khởi đầu thuận lợi. Dù có gặp khó khăn, bạn cũng sẽ nhờ cậy được sự giúp đỡ của mọi người.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 5/10/2019 

Tử vi tuổi Thân thứ bảy ngày 5/10/2019

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/10 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay cục diện Hợi Thân tương hại sẽ khiến bạn phải vất vả. Bởi vậy, bạn cần xem xét lại công việc bạn đang làm, liệu mọi người đã thấy được sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn chưa? Cần xử lý như thế nào? Hoặc trong mối quan hệ với đồng nghiệp và tập thể, người khác có sẵn sàng giúp đỡ bạn như cách bạn giúp đỡ họ hay không? Nếu chưa thì hãy cố gắng tìm ra cách để xử lý tình trạng đó, đừng mãi im lặng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 5/10/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu thứ bảy ngày 5/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Nếu chăm chỉ làm việc thì Dịch Mã sẽ gặp được nhiều may mắn. Bạn cũng có thể nhận được các quyết định thăng tiến, thay đổi công tác. Hôm nay hãy cố gắng làm việc hết mình. Bạn sẽ đạt được nhiều sự may mắn hơn trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 5/10/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất thứ bảy ngày 5/10/2019

Đánh giá: ★★★✩

Sự nghiệp gặp trắc trở vì Kiếp Sát nhập mạng. Nó ảnh hưởng đến công việc của bạn và các dự án. Các quyết định của bạn phần nhiều có sự sai lầm trong suy nghĩ.  Điều này dẫn đế những hành động sai lầm.

Sự nghiệp hôm nay cần chú ý nhiều điều. Bạn nên chú trọng chăm chỉ hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy rằng hôm nay mọi sự có vẻ sẽ tương đối vất vả. Tuy nhiên nếu chăm chỉ làm việc, nền tảng của bạn vẫn rất vững chắc. Sự nghiệp vẫn có những bước đi tuy chậm mà chắc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 5/10/2019 

Tử vi sự nghiệp  tuổi Hợi thứ bảy ngày 5/10

Đánh giá: ★★★✩

Tuổi Hợi hôm nay là người thông minh, trí tuệ và tỉnh táo. Họ có thể tìm cho mình những công việc ổn đình. Nhờ vào sự thông tuệ của mình mà có thêm nhiều những quyết định hướng đi đúng đắn.
Tuy nhiên hôm nay là thứ 7, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là làm việc. Công việc tuy nhiên thật nhưng bạn nên dành thời gian cho đầu óc nghỉ ngơi. Có như vậy thì mới có thể tiếp tục tỉnh táo để làm việc. Nếu không quá đà sẽ có xu hướng tự hại mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 5/10/2019 tuổi Hợi 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top