Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tử vi ngày 5/10/2019 Cự Giải: Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 Cự Giải, cung mọc Bạch Dương. Cự Giải có nguồn năng lượng dồi dào và sự tự tin hiếm thấy trong hôm nay. Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân nhé.

Tử vi ngày 5/10/2019 Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải có nguồn năng lượng dồi dào và sự tự tin hiếm thấy trong hôm nay. Vậy thì đừng ngần ngại trình bày những ý tưởng của bạn với mọi người. Nếu bạn biết cách dẫn dắt và ý tưởng của bạn thực sự chất lượng. Mọi người sẽ hiểu và ủng hộ bạn thôi. 

Nếu bạn còn đi học. Hôm nay là cơ hội để bạn thể hiện mình. Hãy tham gia vào các câu lạc bộ hoặc những bữa tiệc để kết thêm bạn mới nhé.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Cự Giải

Ngày đầu tháng nên tài chính của Cự Giải khá dư dả. Bạn sẽ tiêu một khoản kha khá vào mua sắm đó. Hãy nhớ chỉ mua những gì bạn thực sự cần và tiết kiệm cho những dự án lớn sau này nhé.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải có một tâm hồn vô cùng nhạy cảm. Vì vậy bạn rất hoài nghi vào tình yêu. Kể cả khi bạn và người ấy đang rất hoà hợp, bạn vẫn cảm thấy tình cảm đó rất mong manh. Hôm nay bạn hãy dành thời gian nói chuyện với người ấy về vấn đề này. Vì nó không phải là thứ mà bạn có thể giữ trong lòng mãi. Hãy cùng người ấy tìm ra giải pháp cho những băn khoăn trong lòng bạn.

Nếu Cự Giải còn độc thân. Hãy ra ngoài và kết bạn nhiều hơn nhé. Biết đâu người tri kỷ của bạn đang ở ngoài kia thì sao?

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải nên ăn tại nhà. Nếu bắt buộc phải ăn ngoài, hãy tránh các món hải sản ra nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020: Tự lực cánh sinh
Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020: Tự lực cánh sinh
Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020: Tự lực cánh sinh
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020 dự báo bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình tài chính của mình. Bạch Dương hôm nay đang là một người hành động thiết thực, biết suy nghĩ tháo vát để hiểu rằng cái nào được, cái nào không. Cho nên tài vận cả bạn vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát

Back to top